Các loại bùa trị bệnh

0

(xuangiao.com)-Những tư liệu nầy chỉ hợp với thời đại ông bà chúng ta còn ở nơi rừng núi ,xóm quê …xa chốn kinh thành …xa thiếu những phương cách canh tân và xây dựng của ngày nay …nhứt là về vấn đề liên quan đến y tế, trừ và trị bịnh.
Cho nên lúc ấy phương thuật và phù chú đã trở thành 1 bộ phận hoà vào đời sống không thể thiếu được.
Ngày nay ánh sáng khoa học lan tràn ,chúng ta với thái độ khách quan tìm hiểu về huyền môn ,coi như 1 khoảng văn hoá tâm linh của 1 thời kỳ từng có mặt trong đời sống cha ông ta từ xưa … Dĩ nhiên những tư liệu nầy có tính cách sưu tầm … không chắc có tính ứng dụng thực tiễn cho ngày nay .
Nếu chúng ta tin mê vào nó tức là mê tín ,hoàn toàn phó thác xuôi tay theo cái ta gọi là số phận …thì đó là dị đoan !….Ta lại càng không nên lạm dụng,lợi dụng nó cho những ai có hoàn cảnh bất hạnh dể rơi vào tình trạng mê tín …để rồi tiền mất tật mang!!!This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 975×1600.[Chỉ thành viên mới có thể nhìn thấy links. Bạn hãy nhấn vào đây để đăng ký…
[Chỉ thành viên mới có thể nhìn thấy links. Bạn hãy nhấn vào đây để đăng ký…


____________________
Yểm Sát Yểm Phạm Chú

Tập Luyện Chú Ngữ

Chú ngữ này cần phải học 7 ngày, mỗi ngày cần học vào lúc sáng sớm khi bước xuống giường, khi tập chú không được để cho người khác biết, đốt hương, đốt nến, thỉnh niệm 3 lần, từ 1 đến 7 ngày, trong thời gian 7 ngày nếu để người khác biết, sẽ mất linh, phải làm lại từ đầu.

Yểm Sát Yểm Phạm Chú Như Sau :
Phục Dĩ : Bất thị sinh cơ thị tử kê, thân xuyên ngũ sắc hoa mao y, thử kê lai lịch tòng hà khởi, đường tăng tây thiên đế lai đích, ngọc đế nương nương dụng lai khứ báo hỷ, lê dân bách tính dụng lai yểm sát, yểm phạm, thiên sát quy thiên giới, địa sát quy địa thần, hung thần ác sát, hùng kê điểm sát, niên sát, nguyệt sát, nhật sát, thời sát, hùng kê điểm hóa, trạch tiền trạch hậu, trạch tả trạch hữu, kính thần tượng, hùng kê thối phạm thối tượng, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngũ hành, phạm, phương, phạm sát nhất ứng điểm hóa.

Bài Chú trên là bài tập luyện chú khi học Yểm Sát, khi luyện thành lúc đó mới có thể làm pháp được.
__________________
Bài trên là chú yểm sát ,tức là mỗi ngày phải đọc phòng khi có thầy nào chơi ếm đối cho mình thúi củ lụi ,nếu các ai đi nữa mà phạm ác bằng lời hay hành động với kẻ khác ,bị nó mướn thầy bà trù rủa rồi hay chơi quê thầy bà nào bà nào đó thì bị trù là cái chắc 80%! Thì đọc chú trên cũng muộn rồi!có nước đích thân đi xin lỗi người ta hay năn nỉ mới hi vọng ,nếu nhẹ thì xui dài dài ,làm ăn trật vuột ,mọi người ghét bỏ ,xe đụng chó cắn chym …vv…ôi thôi đủ thứ từa lưa,còn nặng thì nằm bịnh rề rề hoài ,làm ra bao nhiêu cúng cho ông thần thuốc tây hết .
Triệu chứng khi biết mình bị chơi là bỗng dưng cáu gắt hay hay sơ xuất trong hành động lời nói với xếp hay người nhà , đến chừng tỉnh ra thì bút sa gà chết !1 sai lầm tức thời mà bị đánh giá cả đời! Hay ngủ li bì không muốn dậy ,làm biếng ăn ,làm biếng chơi ,dù chơi kiểu nào ! hay nhức đầu đau bụng có giờ trong ngày (lúc con nước đang lên )….hoặc ngứa ngáy như có con gì nó chạy luồn trong da ,mà xem lại thì nothing (đây là triệu chứng đầu của người bị thư ngãi,nếu mua thuốc xức lác về xức mà nó vẫn ngứa chạy lan đi chỗ khác ,nhất là vùng bụng dưới …thì tức là you dính chưởng rồi đấy !)
Tốt nhứt là đừng nên ghẹo chọc thầy bà ,nhứt là các ông bà dân tộc thiểu số ,họ không có khôi hài và tha thứ dể bỏ qua như dân chơi ….Có lời xưa nói rằng : -Nếu you xúc phạm thần thánh vì lỡ lời hay không biết tục quán thì còn nhờ thầy cúng giải hộ …nhưng nếu you cố tình xúc phạm thầy bà mà không xin lỗi …thì e là chả có thần thánh nào ở không mà can thiệp hộ cho you .
Nhưng dù sao ,nếu ai có lỡ rồi cố gắng xin lỗi họ ,rồi theo cách sau đây của thầy SÁU CU ĐEN chợ Vườn Chuối ,hy vọng có thể lướt qua hoá giải ác pháp của họ , nếu ai mắc phải một trong các triệu chứng trên ( mà không tin là bị thì cứ để đó chơi cho vui ) ,ai nghi là mình đang vướng vào ác pháp thì mỗi ngày 3 hay 4 thời cần ngâm mình vào 1 lu nước gừng (chỉ lú cái lỗ mũi lên thôi ) hay nấu nước gừng tắm ngày 3 lần (xối ướt không chừa chỗ nào )….hay xông nước gừng ngày 3 lần ,ngồi xông trước ông thổ thần hay bàn Phật càng tốt …..3 thời đó là 3 đến 5 g sáng -11 đến 12g trưa -5 đến 6 giờ chiều .
Cần ba hay 4 ngày liên tục như vậy ,nếu bị Chà và maní ếm thì cần phải 7 ngày mới chắc ăn( dính ếm Chàvà thì ăn heo vô chút là đau bụng hay ói ra liền ,các thứ huyết cũng y vậy ) …. Khi mỗi tối ngủ cần lấy 1 cái thau hay chậu bằng sành để dưới chân giường ,trong thau để đầy muối hột (phải là muối hột đó )….Nếu nhà nền đất hãy đào hẳn sâu 3 tấc chôn luôn muối xuống mé chân giường ,như vậy càng hay vì về sau khó có ai chơi mình vô, nếu mình còn ngủ y tại chỗ đó …. Thau muối ấy cứ để độ nửa tháng …rồi đem hết ra ngả 3 đường hất đổ hết ,hay bỏ thùng rác cũng được ,miễn nó nằm tại ngả 3 đường .
Qui tắc nầy cũng khá là hay cho việc ai đang xui xẻo vì đi đám ma hay chỗ bóc cốt về nhà bị âm tà khí đeo bám ….hay 1 số việc xui đại loại khác (mà tắm lá bưởi củng không hết )….nhưng xui tam tai thì cần cúng khác nhé,……và khi đở khổ rồi thì làm ơn đi bố thí cho người nghèo,phóng sanh cá –chim …vv…..hay cúng cho mấy chùa nào nghèo hay các vị chơn tu nào nghèo …như vậy sẽ phát sinh công đức phòng thân bảo hộ cho mình về sau (cái nầy quan trọng lắm ,là nhân quả ông phật nói lâu rồi mà nhiều người không tin ! làm lành gặp lành …ông bà ta còn thêm :-có đức mặc sức mà ăn ! thử hỏi ba bốn cái nhà lầu xe hơi ,tiền đầy két sắt mà đau bịnh ăn không vô ,ngó thiên hạ ăn mà thèm ! vậy có khổ không chứ !!!)
Ngày xưa thầy CU ĐEN ở vân nam bên tầu ,thấy có người mua đồ không trả tiền
(trước xin thiếu sau xù luôn ) ….Nửa tháng sau mắc bịnh, đến mấy giờ kể trên là hút gió ,trườn như rắn dưới gầm bàn ….Sư phụ thầy CU ĐEN có truyền lại bài nầy để cứu ….Người đàn bà đó hết bịnh sau 7 ngày xông nước gừng …nhưng bị teo mất 2 ngón chân như khô lại còn da bọc xương !…. đàn ông thì hãy coi chừng bị nếu teo tại bộ chỉ huy thì …Hoa đà tái thế cũng pó tay !….dù sao cái mạng còn cũng quý rồi .
Xin nhắc lại là đừng để quá muộn hơn 30 ngày ,càng sớm càng hay ,càng nhiều hy vọng …. Xin cũng đừng ngồi ì đó mà niệm Phật bà hay Án ma ni bát di hồng ….Sợ là vô ích ,vì bồ tát lu bu lắm ,không rảnh mà cứu người ai thiếu phúc mà không chịu làm phúc hàng ngày ….Không phải cúng hoa cho ngài hay réo tên ngài mỗi khi thắp nhang thì là con em của ngài đâu !. Ngài lu bu đến nỗi phải hoá ra ngàn tay mắt mà ngó và cứu cho kịp các đệ tử của ngài ! Mà họ là ai chứ ? là những vị nào năng phóng sanh -bố thí- cúng dường hàng ngày ( tuỳ sức ) và không chịu bỏ sót cơ hội làm lành nào ( cho dù chỉ bằng lời nói).
Bùa chú làm làm hại hay lành cũng do các vị thần tác theo sắc lệnh pháp sư truyền ….Mà ông cha ta nói “Đức trọng quỉ thần khâm !”….vậy …. Thưa các bạn,xin đừng quên phóng sanh -bố thí –cúng dường …mỗi khi ta có cơ hội !
Cầu an là tối thượng rồi cầu phúc sẽ tối thắng_
Xin cầu chúc quí vị luôn an lành và giàu có nhờ quả lành !!!

© 2012, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply