Hóa Giải Cửa Nhà.

0
Trong kiến trúc nhà ở hiện nay, nhất là tại các đô thị, thì việc cửa nhà bị phạm sát là điều khó tránh khỏi. PTPK xin đưa ra một số kiểu cửa nhà hay bị phạm nhất và phương cách hóa giải. Mọi người xem nhà mình bị trong trường hợp nào và ứng dụng để hóa sát những cái xấu mà nhà mình mắc phải..
1- Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau :
Nếu hai nhà có cửa chính xung đối sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia nên chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu.
+ Khắc Phục :
– Dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo ở cửa.
– Gương trong Phong Thủy có tác dụng phản xạ lại luồng khí bay tới, nhưng việc sử dụng gương phải hết sức cẩn thận, không được sử dụng bừa bãi vì gương có thể phạn xạ cả cát khí.. Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể
– Hoặc dùng đôi Tỳ Hưu, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc dùng các loại cầu thuỷ tinh treo để hoá giải.

2- Nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà :

Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc.
+ Khắc Phục :
– Dùng gương Bát Quái hoặc xây tường cao để chắn.
– Hoặc đôi Tỳ Hưu, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa.3- Nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà :Nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong ngôi nhà cũng như mạch máu trong cơ thể, phải thu nạp sinh khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài.
+ Khắc Phục :
– Trường hợp này cần xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Dùng thêm chó đá, đôi Tỳ Hưu, hoặc tượng Quan Công, tượng Phật Bà chế ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

4- Nhà có cửa chính thông với cửa hậu :Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạp thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc.
+ Khắc Phục :
– Cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa.
– Hoặc Dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.
Lưu Ý : Tất cả vật phẩm khi hóa giải, phải được nạp khí và thanh tịnh trước khi dùng, có như thế mới có hiệu quả trong việc hóa sát.

© 2016, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply