4 Nét Tướng Đàn Ông Đáng Chú Ý, Đầy Thị Phi Mà Ai Cũng Không Ưa

0

Đàn ông có những đặc điểm ngoại hình đặc trưng có thể gây tranh cãi, gây khó khăn trong giao tiếp và làm ai cũng không ưa. Hãy cùng tìm hiểu về 4 nét tướng này nhé!

Lông mày vòng cung, mỏng thưa

Đàn ông có lông mày vòng cung và mỏng thưa thường có tính cách như phụ nữ, thích làm xấu lòng người khác và hay tranh cãi với những chi tiết nhỏ nhặt. Họ cũng không biết giữ bí mật và thường nói nhanh, nói nhảm một cách khiêu khích, dẫn đến việc bị người khác ghét bỏ hoặc thù hằn.

4 nét tướng đàn ông lắm điều nhiều chuyện, dễ gây thị phi khiến ai cũng không ưa

Tai nhọn, môi mỏng

Người đàn ông có tai nhọn và môi mỏng thường nói rất nhiều, thích bàn tán về mọi thứ, cho dù là chuyện riêng tư. Họ không giữ được bí mật và thường nói xấu sau lưng đồng nghiệp, khiến ai cũng ghét.

Tai to và vểnh

Người có tai to và vểnh thường được gọi là “tai chiêu phong”. Họ có tính cách cởi mở, thông minh, phản ứng nhanh nhạy và nói chuyện rất nhanh. Điều này mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng có thể gây rắc rối và dễ gây thị phi với người khác.

4 nét tướng đàn ông lắm điều nhiều chuyện, dễ gây thị phi khiến ai cũng không ưa

Răng vẩu (hô), thưa

Theo nhân tướng học, hàm răng được xem như một “tấm chắn” bảo vệ cho lời nói. Người có răng thưa thường có thói quen nói nhiều nhưng không phù hợp với hoàn cảnh. Họ thường không được lòng người khác và dễ rơi vào những rắc rối thị phi. Những người có răng vẩu thường thích buôn chuyện, và vì nói quá nhiều, câu chuyện của họ có thể bị biến tình, gây hiểu lầm với người khác.

Giọng có âm thanh eo éo

Nam giới có giọng nói có âm thanh eo éo, giống như phụ nữ, thường có tính cách khó đoán, lắm mưu nhiều kế, thích mâu thuẫn với người có quan điểm khác, và thường nói chua ngoa, cay nghiệt.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

Đó là 4 nét tướng đàn ông mà bạn nên lưu ý. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng đánh giá người khác qua ngoại hình và các đặc điểm này. Hãy trân trọng sự đa dạng và tôn trọng những người xung quanh chúng ta.

FAQs

  1. Tại sao đặc điểm ngoại hình có thể ảnh hưởng đến tính cách của một người?
  2. Những người có nét tướng như vậy có thể thay đổi tính cách của mình không?
  3. Có phải những người có những đặc điểm ngoại hình này đều có tính cách không tốt?

Kết Luận

Dưới đây là một số nét tướng đặc trưng của đàn ông có thể gây tranh cãi và khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng đánh giá một người qua ngoại hình và chúng không phản ánh toàn bộ tính cách của một người. Hãy luôn trân trọng sự đa dạng và tôn trọng những người xung quanh chúng ta.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và tư vấn về nội thất, hãy ghé thăm Phong Thủy 69 nhé!

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply