4 nét tướng phụ nữ mưu mô gian xảo, nham hiểm khó lường

0

Lông mày ngắt quãng

4 nét tướng của người phụ nữ mưu mô gian xảo, nham hiểm khó lường

Phụ nữ có lông mày ngắt quãng thường rất nhạy cảm trong chuyện yêu đương, nội tâm yếu ớt và đa cảm. Họ thường tỏ ra cảnh giác cao, luôn lo lắng về sự an toàn và tâm trạng không ổn định. Những phụ nữ này có tâm tư không tốt, và ánh mắt gian xảo, chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân.

Nhân trung phẳng

4 nét tướng của người phụ nữ mưu mô gian xảo, nham hiểm khó lường

Theo nhân tướng học, nhân trung phẳng là đặc điểm của những người ham vinh hoa phú quý, thường có tư duy hạn hẹp và bảo thủ. Đây là nét tướng xấu của phụ nữ, và họ rất gian xảo, thường lợi dụng người khác và không thành thật. Họ thích chơi xấu sau lưng, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà không ngại thủ đoạn. Những phụ nữ có nét tướng này khó kiểm soát cảm xúc và gây khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân.

Răng hướng vào trong

Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thường có tính cách kỳ quặc và thiếu trung thực, được liệt vào tiếng miệng xấu. Họ thường đòi hỏi cao, lạnh lùng và vô tình, không nên giao tiếp với họ. Những phụ nữ có hàm răng hướng vào trong thường thể hiện hành động và cử chỉ khác thường, khiến người khác không thể hiểu. Cuối cùng, chính họ là người thiệt thòi.

Xương hàm bạnh ngang

4 nét tướng của người phụ nữ mưu mô gian xảo, nham hiểm khó lường

Người có xương hàm bạnh ngang thường sống hai mặt và không phải là người tốt, đặc biệt là phụ nữ. Những người có nét tướng này thường ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà không để ý đến người khác. Họ dễ kết giao nhanh chóng khi có giá trị lợi dụng. Hầu hết các phụ nữ có nét tướng này coi thường người khác và có tính nham hiểm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

##Phong Thủy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply