5 nét tướng 'xấu' ở phụ nữ nhưng vượng tài, hậu vận giàu sang phú quý

0

Hầu hết chúng ta đều muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, có những nét tướng ‘xấu’ mà nếu phụ nữ sở hữu, họ lại có cơ hội đạt được điều đó. Hãy cùng Phong Thủy 69 khám phá những nét tướng bất ngờ này!

Mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền

Phụ nữ có khuôn mặt có dạng hình vuông, khung xương quai hàm nhô ra được cho là ‘xấu’, nhưng lại mang lại vượng tài, hậu vận giàu sang phú quý. Những phụ nữ này thường rộng lượng, phóng khoáng và đối xử tốt với bạn bè. Họ cẩn thận và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Mặt vuông chữ điền thể hiện sự tài hoa, thông minh và sắc sảo của phụ nữ. Họ thừa hưởng nhiều phúc đức và tài vận. Khi bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống của họ trở nên giàu sang và viên mãn.

Chân to

Chân to

Có đôi chân to có thể làm phụ nữ cảm thấy thiếu thanh thoát và mặc đồ cũng không đẹp bằng. Tuy nhiên, trong tướng học, đôi chân của phụ nữ như cây cột trụ nâng đỡ tài lộc và phúc khí cho cả gia đình. Vì vậy, nếu cột trụ mà to vững, gia đạo sẽ an yên.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này có khả năng làm giàu rất tốt, không chỉ kiếm được tiền mà còn biết cách giữ tiền.

Mũi to

Mũi to

Dẫu cho mũi to không được đẹp mắt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, nhưng trong tướng học, phụ nữ có mũi to lại có nhiều ưu điểm. Họ có bản lĩnh, khả năng kiếm tiền và năng lực để đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Mọi vấn đề đều được họ giải quyết một cách ổn thỏa và mang lại nhiều thành tựu lớn.

Không chỉ thế, phụ nữ có mũi to còn có số vượng phu, là hậu phương vững chắc giúp chồng con càng ngày càng thành công.

Ngực lép

Ngực lép

Nhiều phụ nữ thấy tự ti với việc ngực của mình nhỏ bé, tuy nhiên đó lại là điểm thu hút tài cực mạnh. Những người phụ nữ này thường có phúc khí lớn. Ngay từ khi độc thân, họ đã có một gia sản lớn. Khi già, cuộc sống của họ trở nên giàu sang, phú quý, tiền tiêu hoài không hết.

Cằm nọng

Cằm nọng

Người phụ nữ có cằm nọng sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ là những người tốt bụng, bao dung và được nhiều người yêu mến. Hơn nữa, phụ nữ có cằm nọng thường có nhiều quý nhân phù trợ và tài vận dồi dào.

Họ là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài việc làm công việc chỉn chu và phát triển sự nghiệp, họ còn chăm lo cho chồng con hết mực.

Từ sau tuổi 35, người phụ nữ có nét tướng phát tài này sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và có cuộc sống an nhàn hưởng thụ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo! Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Phong Thủy 69 để biết thêm những bí quyết về phong thủy và tài lộc.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply