6 Đặc Điểm Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Cuốn Hút, Dễ Phụ Bạc Vợ Con

0

Dù biết ngoại tình không đúng đắn, nhưng không ít người lại không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những điều mới mẻ. Từ xưa, các cụ đã rút ra một số đặc điểm tướng mặt của người đàn ông đào hoa, lăng nhăng, thậm chí các thông tin này đã được ghi lại trong sách vở.

Tướng mặt của người đàn ông đào hoa
Tướng mặt của người đàn ông đào hoa.

Dưới đây là 6 đặc điểm thường có trên khuôn mặt của những người đàn ông cuốn hút:

Tóc xoăn bẩm sinh

Theo nhân tướng học, nam giới có tóc xoăn tự nhiên thường là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ… Điều này khiến họ thu hút người khác phái, được nhiều người theo đuổi. Những người này thường có bản chất lãng tử, chu đáo và tâm lý, tốt và chăm sóc tận tình. Điều này khiến đối phương dễ nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, đây cũng là mục đích cuối cùng của họ: làm cho “con mồi” mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Người đàn ông tóc xoăn thường thích sự mới mẻ, ghét sự bó buộc và ích kỷ. Bởi vì chất lãng tử kết hợp với tâm hồn tự do và thích trải nghiệm, khả năng ngoại tình ở họ là rất cao. Chuyên gia tâm lý cho biết, những người đàn ông này thường thích chinh phục, nên khi dễ dàng đạt được mục tiêu, họ lại cảm thấy chán và muốn buông bỏ. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng có tóc xoăn là người có xu hướng ngoại tình.

Mắt liếc đưa tình

Người đàn ông đào hoa có mắt ướt át

Mắt của người đàn ông đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống và khóe mắt có nốt ruồi. Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt bên trái, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng và có khả năng ly hôn.

Ngoài ra, nếu đàn ông có vân đào hoa (một loại nếp nhăn ở dưới bọng mắt, nếp hướng ra ngoài, thấy rõ nhất khi cười, hoàn toàn khác với nếp nhăn ở khóe mắt) thì người đó cũng rất đa tình. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt, thì vận đào hoa rất nặng và có nhiều nhân duyên cùng lúc.

Nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt, thì đây cũng là đặc điểm của người đàn ông đào hoa. Những người này thường không trung thành và thích yêu nhiều người cùng một lúc.

Lông mày lộn xộn

Một trong những đặc điểm khác của người đàn ông đào hoa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như đang nhảy múa, sợi lông mày nhỏ, mảnh và nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày như thế này thường khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Gian môn hẹp, thấp

Người đàn ông đào hoa có gian môn hẹp, thấp

Gian môn là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai, phần này trong nhân tướng học gọi là cung hôn nhân. Nếu người đàn ông có gian môn hẹp và thấp, thì đây là người thiếu trách nhiệm và ích kỷ trong chuyện tình cảm. Họ thường làm theo sở thích của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người vợ. Họ thường thích lén lút với người phụ nữ khác để tìm kiếm sự kích thích, mạo hiểm và sự mới mẻ.

Chóp mũi to dày

Chóp mũi to dày thường là đặc điểm của người đàn ông giỏi giang, tháo vát, có tham vọng làm giàu và nỗ lực hết mình để có tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, đây cũng là đặc điểm của người đàn ông đào hoa.

Tướng người này thường thu hút người khác phái mặc dù họ không chủ động. Đối phương dù đã biết họ đã có gia đình, nhưng vẫn chủ động tấn công và yêu thương điên cuồng, rồi tự ngã vào lòng người ta. Đứng trước sự mới lạ và được đối phương chủ động, ít người đàn ông nào có thể chống lại được cám dỗ.

Môi trên và môi dưới dày và có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên và dưới đều dày, thì trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ và dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên, thì lý trí không thể chiếm ưu thế trước dục vọng. Họ là những người ham mê mối tình vụng trộm và dễ dàng trở thành người bắt cá hai tay.

Ngoài ra, môi có nốt ruồi cũng là một trong những đặc điểm của người đàn ông đào hoa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

FAQs

Q: Có phải tất cả những người đàn ông có tóc xoăn đều dễ ngoại tình không?
A: Không, không phải tất cả những người đàn ông có tóc xoăn đều có xu hướng ngoại tình. Tuy nhiên, những người này thường có tính cách lãng tử, thích sự tự do và trải nghiệm mới, điều này khiến khả năng ngoại tình ở họ cao hơn.

Q: Người đàn ông có gian môn hẹp và thấp có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?
A: Người đàn ông có gian môn hẹp và thấp thường thiếu trách nhiệm và ích kỷ trong chuyện tình cảm. Họ thường làm theo ý muốn của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người vợ và có xu hướng tìm kiếm sự kích thích và mạo hiểm ở người khác.

Kết Luận

Những đặc điểm tướng mặt mà chúng ta đã đề cập có thể cho ta một cái nhìn ban đầu về những người đàn ông đào hoa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là những thông tin tham khảo và không phải là qui luật tất yếu. Mỗi con người đều có tính cách riêng và không thể đánh giá dựa trên vẻ ngoài. Quan trọng hơn, hãy xây dựng một tình cảm và sự tin tưởng chặt chẽ với đối tác để tránh những tai tiếng không đáng có.

Đọc thêm tại: Phong Thuy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply