6 Nốt Ruồi Trên Mặt Đoán Trước Tình Đời Phụ Nữ, Dễ Gặp "Hai Lần Đò"

0

Những nốt ruồi trên khuôn mặt không chỉ làm cho bạn trở nên đẹp mà còn mang theo những dự đoán về cuộc sống tình cảm của phụ nữ. Những nốt ruồi này có thể tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tính cách và định mệnh tình duyên của chúng ta. Phong thủy cho rằng, việc nhìn qua những đặc điểm này có thể giúp chúng ta hiểu sâu hơn về bản thân và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Nốt Ruồi Giữa Mắt và Lông Mày

Ảnh 1

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày thường có cuộc sống tình cảm phức tạp, phong phú và thu hút được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái mạnh. Tính cách của họ thay đổi liên tục, thích một người hôm nay và lại thích một người khác ngày mai. Họ cho rằng mình là tâm điểm của tất cả đàn ông, tự cao tự đại và khó chiều.

Dù đã kết hôn, những phụ nữ này vẫn không thay đổi tính cách, dễ để ý người khác sau lưng chồng và ham vật chất. Chuyện “hai lần đò” xảy ra rất dễ dàng.

Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Trái

Ảnh 2

Vị trí nốt ruồi này cho thấy phụ nữ dễ trải qua “hai lần đò”. Những người này không thuộc loại phụ nữ gia đình, không giỏi phụ nữ công giáo. Họ thích theo đuổi những sở thích cá nhân và không muốn bị ràng buộc hoặc gắn bó bởi ai đó.

Nốt Ruồi Ở Nhân Trung

Ảnh 3

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường là những người lăng nhăng, không bao giờ chung thủy với một người. Họ dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông đẹp trai và cơ bắp, do đó việc ngoại tình sau lưng chồng và hôn nhân không thể êm ấm là điều dễ xảy ra.

Vì không thỏa mãn hoặc đơn giản là bị quyến rũ bởi người khác, họ có thể từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi của dục tình và trải qua “hai lần đò” là điều không thể tránh khỏi.

Nốt Ruồi Trong Lòng Trắng Mắt

Ảnh 4

Người có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường gặp khó khăn và lận đận trong tình duyên, hôn nhân dễ tan vỡ. Vợ chồng không chia sẻ suy nghĩ chung, luôn có bất đồng quan điểm, cãi nhau và thậm chí cả đánh nhau.

Những phụ nữ có nốt ruồi này dễ thất tình, dễ yêu nhầm người và thường đưa ra quyết định vội vàng, kết quả lại hối hận và ly hôn.

Nốt Ruồi Ở Ngoài Vành Môi

Kiểu phụ nữ này thường nói nhiều, quá chủ động trong việc chủ động nói chuyện với người khác giới, điều này khiến họ dễ nổi lên thị phi và bị nhiều người ghét bỏ. Dù có chồng con, họ vẫn sẵn sàng làm chuyện không đúng mực.

Nốt Ruồi Trên Đỉnh Đầu (Sống Mũi)

Ảnh 5

Loại nốt ruồi này cho thấy vợ chồng thường cãi nhau và bất hòa vì không có quan điểm sống chung, không ai chịu nhường nhịn. Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu còn thèm khát sự chóng chán và luôn để ý đến nhiều người khác.

Do đó, họ sẵn sàng làm những chuyện vượt quá giới hạn nếu có cơ hội. Điều này khiến vợ chồng không thể tín nhiệm và gắn bó lâu dài, dễ gặp “hai lần đò”.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

FAQs

Soon to be updated.

Conclusion

Đọc thêm về Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm về phong thủy và những điều bí ẩn trên khuôn mặt.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply