Bí quyết nhìn tướng mũi để dự đoán giàu nghèo

0

Khi nhìn vào khuôn mặt của một người, mũi luôn là đặc điểm nổi bật được chú ý hàng đầu. Tuy có thể không ngờ nhưng tướng mũi có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về độ giàu – nghèo của một người. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết đáng giá này.

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Người có tướng mũi như này thường rất kỹ tính và làm việc chu đáo. Họ tỉ mỉ trong mọi việc và luôn cẩn trọng. Mặc dù tài vận của họ ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm, cuộc sống của họ cũng đủ đầy và không phải thiếu thốn.

Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Người có cánh mũi lớn, đầy và có nhiều thịt thường sở hữu tài ăn nói khéo léo và có quan hệ xã giao tốt. Họ sớm bộc lộ tài năng và phát triển sự nghiệp. Cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Hơn nữa, họ cũng có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

Cánh mũi phồng lên

Nhìn hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn và sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng, người đó làm việc chu đáo và cẩn trọng. Tuy nhiên, tính tình của họ có phần lạnh lùng và nghiêm khắc.

Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng, người này thuộc tuýp mạnh mẽ và có thể tay trắng lập nghiệp. Họ cũng khá thành công ở một phương diện nhất định và đạt được mức độ tài lộc nhất định.

Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Nét tướng này cho thấy chủ nhân biết cách tích lũy và có lối sống cần kiệm. Họ không bao giờ tiêu xài lãng phí và tiền bạc tích lũy dần cũng đầy túi. Cuộc sống của họ cũng đủ đầy. Tuy nhiên, người có lỗ mũi nhỏ và cánh mũi hẹp lại khó tụ tài và không giỏi trong việc quản lý tài chính. Hai cánh mũi càng nhỏ hẹp thì càng khó có thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng như này ở mức trung bình, chỉ có chi tiêu tiết kiệm mới có thể đủ đầy.

Cánh mũi hai bên không đồng nhất

Nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải, đó là dấu hiệu cho thấy năng lực làm việc mạnh mẽ nhưng khả năng quản lý tài chính kém. Ngược lại, nếu cánh mũi bên phải lớn hơn bên trái, nên kế thừa và phát huy gia nghiệp tổ tiên. Không nên tự mình phát triển theo hướng riêng vì khó có thể thành công.

Khi quan sát, nếu thấy cánh mũi trái dày và mở rộng hơn cánh mũi phải một chút, đó là dấu hiệu thứ tài dồi dào. Họ có khả năng đầu tư dễ kiếm lợi nhuận và gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Đừng quên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và các bí quyết giúp bạn thành công, hãy ghé thăm Phong Thủy 69 – nơi chia sẻ kiến thức phong thủy uy tín và chất lượng.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply