Đàn ông sở hữu 4 nét tướng xấu này, phụ nữ lấy làm chồng nên cẩn thận

0

Mọi người đều mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biến ước mơ thành hiện thực. Theo chuyên gia nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng xấu này trên khuôn mặt có thể thiếu phúc khí, gặp khó khăn trong sự nghiệp và hôn nhân không trọn vẹn.

Tai nhỏ, vành tai lộ ra ngoài

Theo nhân tướng học, người có tai to thường năng nổ, nhiệt tình và luôn tràn đầy sức sống. Trái ngược lại, những người có đôi tai nhỏ được cho là chu đáo, cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ mà vành tai lộ ra ngoài thì đó lại là dấu hiệu xấu. Những người đàn ông này thường có sức khỏe yếu và thường xuyên bị bệnh khi còn nhỏ. Họ khó tích lũy được tài sản và gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nếu không có dái tai, người đàn ông này khó có thể thành công và sống một cuộc đời may mắn.

Trán thấp, hẹp và có nốt ruồi

Người đàn ông có trán cao, tròn đều thường nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi. Họ sinh ra trong gia đình trung lưu và đạt được thành tựu trước khi tròn 30 tuổi, có cuộc sống đầy đủ và giàu sang.

Ngược lại, những người đàn ông có trán thấp, hẹp thường không may mắn. Trước tuổi 30, vận may của họ chỉ ở mức trung bình và không đạt được thành tích đáng kể trong học tập. Nếu trán thấp, hẹp và có nốt ruồi, họ thường kiếm được ít tiền và sống cuộc sống khó khăn. Ước mơ của họ cũng khó thành hiện thực.

Gò má cao, không có thịt

Gò má cao thể hiện lòng dũng cảm và sức chịu đựng của một người. Theo nhìn tướng mặt, người đàn ông có gò má cao và có thịt thường phù hợp với công việc nguy hiểm hoặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, người đàn ông có gò má cao mà không có thịt là người độc đoán, kiêu ngạo, vô ơn và không may mắn về tài vận. Phụ nữ nên cẩn thận khi lấy người đàn ông có nét tướng này làm chồng.

Mũi vẹo, miệng méo

Người đàn ông có mũi vẹo và miệng méo thường nghi ngờ và không quyết đoán. Họ làm việc thiếu tự tin và đa nghi, khó thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi vì tiền bạc. Sức khỏe của họ cũng không được tốt, thường xuyên đau ốm. Phụ nữ nên cẩn thận khi lấy chồng có nét tướng này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!)

Xem thêm: Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này, sự nghiệp ắt lên như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng xấu này, phụ nữ lấy làm chồng nên cẩn thận

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng xấu này, phụ nữ lấy làm chồng nên cẩn thận

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply