Đàn ông "sợ vợ" có những đặc điểm gì trên khuôn mặt?

0

Người ta thường nói rằng đàn ông sợ vợ là do hèn nhát, nhưng thực tế là họ sợ vợ vì yêu vợ, vì họ tôn trọng vợ và muốn có một gia đình hạnh phúc, không muốn có cãi vã hay xích mích. Vậy đàn ông “sợ vợ” thường có những đặc điểm nào trên khuôn mặt?

Lông mày rậm, phần đuôi lông mày rủ xuống

Đàn ông có tướng lông mày rậm, đuôi lông mày rủ xuống thường là người sợ vợ

Tướng mặt của người đàn ông sợ vợ thường có lông mày rậm, đuôi lông mày rủ xuống. Nhìn chung, họ rất mạnh mẽ, gan góc và bản lĩnh, nhưng lại mang trong mình một trái tim rất tình cảm. Tuy bên ngoài xã hội, họ luôn quyết đoán và không bao giờ chịu khuất phục trước ai. Nhưng khi về đến nhà, họ trở thành một người chồng yêu thương và chăm sóc gia đình một cách tận tụy.

Họ luôn quan tâm và chu đáo đối với vợ con, luôn lắng nghe và chấp nhận sự sắp xếp của vợ. Thậm chí, họ còn e dè và thận trọng khi vợ tức giận. Mặc dù như vậy, đối với người khác, họ không cảm thấy xấu hổ vì điều này. Ngược lại, họ tự hào và cho rằng đó chính là bí quyết để có một hôn nhân hạnh phúc và một gia đình hòa thuận.

Sống mũi và sơn căn thấp

Nếu đàn ông có sống mũi cao, điều đó chứng tỏ họ là người hướng ngoại, mạnh mẽ và quyết đoán. Ngược lại, nếu đàn ông có sống mũi và sơn căn (khoảng giữa hai lông mày) thấp, họ thường là người hướng nội và nhẹ nhàng. Những người như vậy ít muốn xảy ra va chạm và tranh cãi, nên trong gia đình, họ thường là người nhường nhịn và dễ dàng lắng nghe ý kiến của vợ.

Gò má đầy đặn

Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, đàn ông có gò má đầy đặn, phần xương gò má không lộ ra quá nhiều, thường là những người điềm đạm, giỏi giang, có tài quản lý và rất thành công trong việc kiếm tiền. Hơn nữa, họ cũng có trách nhiệm cao trong hôn nhân. Gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu trong mắt họ, và họ sẵn lòng chia sẻ và đóng góp mọi thành tựu của mình cho vợ. Họ yêu thương và tôn trọng vợ, và đặt vợ lên trên hết.

Tai lật vành

Tai lật vành là khi có vành tai trong đẩy ra ngoài. Những người có tướng tai như vậy thường trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn và tự mình xây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ. Vì vậy, họ thường mang trong mình sự mạnh mẽ và tự tin hơn người. Nhưng khi đến với gia đình, họ là những người sống dựa vào tình cảm, ít khi để ý đến những chuyện nhỏ nhặt và tránh tranh cãi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

(Nguồn: Phong Thủy 69)

FAQs

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về đàn ông “sợ vợ”:

  1. Đàn ông sợ vợ vì sao?
  2. Tại sao đàn ông sợ vợ lại có lông mày rậm?
  3. Gò má đầy đặn có ý nghĩa gì trong tướng mạo nam giới?
  4. Cách nhận biết đàn ông sợ vợ qua tai lật vành.

Kết luận

Đàn ông “sợ vợ” không phải là những người hèn nhát, mà là những người yêu vợ và muốn có một gia đình hạnh phúc. Nhìn vào những đặc điểm trên khuôn mặt, chúng ta có thể nhận biết đàn ông sợ vợ. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan sát và thông tin mang tính tham khảo. Quan trọng nhất là sự tôn trọng, yêu thương và chăm sóc gia đình trong cuộc sống hôn nhân.

Hãy tham gia trang web Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm về phong thủy và các kiến thức liên quan đến cuộc sống của bạn.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply