Đoán biết tích cách, công danh và hậu vận của phụ nữ qua các tướng cằm

0

Phụ nữ có rất nhiều đặc điểm đáng ngưỡng mộ, và một trong số đó chính là tướng cằm. Tướng cằm có thể tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về tích cách, công danh và hậu vận của phụ nữ. Hãy cùng Phong Thủy 69 khám phá điều này!

Cằm ngắn

Cằm ngắn

Phụ nữ có cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm. Họ thiếu sự kéo léo và tình kiên trì, đôi khi xử lý mọi chuyện theo lối cực đoan: hoặc quá cứng rắn, hoặc quá mềm yếu. Tuy vậy, họ vẫn đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, tuy nhiên dễ rơi vào cảnh cô độc.

Cằm dài

Cằm dài

Phụ nữ có tướng cằm dài thể hiện tính chính trực, kiên trì, và làm việc có đầu cuối rõ ràng. Tuy nhiên, họ có xu hướng coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần. Người phụ nữ này luôn đảm nhận trách nhiệm với gia đình, và có thể hy sinh vì những người thân yêu. Đường nhân duyên của họ thuận lợi, thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Hai cằm và cằm tròn

Hai cằm và cằm tròn

Người có tướng hai cằm hoặc cằm tròn thường có cuộc sống giàu sang, đầy đủ, và hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Nữ giới sở hữu tướng cằm tròn cũng thuộc nhóm hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý. Đa số những người phụ nữ có tướng cằm này đều nhân từ, đôn hậu, và hay làm việc thiện.

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ có cằm đầy đặn, nhiều thị thường giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận của họ rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Cằm nhọn, nhô ra phía trước

Cằm nhọn, nhô ra phía trước

Tướng cằm này cho thấy chủ nhân là một người giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có năng lực thực thụ và được nhiều người yêu mến, vì vậy khá thành công trong sự nghiệp. Tuy vậy, những người phụ nữ này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về tử cung cũng như chuyện sinh đẻ.

Cằm nhọn và nhỏ

Cằm nhọn và nhỏ

Phụ nữ có tướng cằm nhọn và nhỏ thường thích theo đuổi sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Họ thích “bới lông tìm vết”, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn và sống ra rời thực tế. Chính vì thế, nếu kết hôn muộn thì cuộc sống của họ sẽ tốt hơn.

Cằm vuông vức

Cằm vuông vức

Phụ nữ có cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành và chăm chỉ. Họ biết quan tâm, chăm sóc người khác và đồng thời cũng có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự lãng mạn, vì vậy mà cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy và tìm hiểu về tướng mặt của bạn, hãy truy cập Phong Thủy 69.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply