Phú Quý Hay Bần Tiện, Liếc Qua Tai Là Biết, Bạn Có Kiểu Tai Như Thế Nào?

0

Trong nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trên gương mặt. Chỉ cần nhìn vào tướng tai, chúng ta có thể đoán được tính cách của một người. Bên cạnh đó, xem tướng tai còn cho biết được người đó giàu hay nghèo, sang hay hèn. Hãy cùng Phong Thủy 69 khám phá xem tướng tai của bạn dự báo gì về tương lai nhé!

Tai Quá Nhỏ

Theo thuật xem tướng tai, tai càng to thì phúc khí của người đó càng lớn, dễ hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, nếu bạn có đôi tai quá nhỏ thì vận mệnh của bạn tương đối kém, tài lộc sa sút, khó đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Bạn có thể cống hiến trong công việc nhưng không biết tích lũy tiền bạc, lo nghĩ cho tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn có tướng tai nhỏ mà dày thì chứng tỏ bạn sống khá thọ. Còn nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì bạn thường xuyên đau ốm, bệnh tật triền miên, hơn nữa cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

Không Có Dái Tai

Trong nhân tướng học, những người không có dái tai hoặc dái tai quá nhỏ thường không có số hưởng. Họ luôn chịu nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Dù bạn cố gắng đến mấy thì sự nghiệp của bạn chỉ tạm ổn, đôi khi ngay cả cuộc sống cơ bản cũng không được đảm bảo, ăn bữa nay lo bữa mai.

Ngược lại, người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn, đường công danh gặt hái nhiều thành công, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Không chỉ vậy, bạn còn luôn gặp được quý nhân, được người xung quanh giúp đỡ và hỗ trợ.

Tai Cao Hơn Lông Mày

Điểm cao nhất trên vành tai cao hơn lông mày hoặc mắt được coi là tướng tai cao. Những người có tướng tai như vậy thường rất thông minh, tài giỏi, dù làm ở lĩnh vực nào thì luôn nổi bật, gặt hái được thành tựu hơn người. Kỹ năng giao tiếp của họ rất tốt, đặc biệt trong kinh doanh, biết cách sử dụng các nguồn lực xung quanh để tạo ra giá trị về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, gia đạo êm ấm, hậu vận an nhàn.

Ngược lại, người có vành tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt) thường là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm nên dù cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người khác. Trong cuộc sống, họ luôn gặp phải nhiều khó khăn và thử thách.

Tai Đón Gió

Trong nhân tướng học, tai đón gió còn gọi là Chiêu phong nhĩ, tức tai mỏng và vểnh về đằng trước. Người có tướng tai như vậy thường rất bướng bỉnh, kiêu ngạo, luôn muốn đứng đầu trong mọi việc. Một khi đã xác định mục tiêu, họ nhất định sẽ tìm mọi cách để đạt được.

Một khi nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân, họ chắc chắn sẽ gặt hái được thành tựu trong tương lai. Tuy nhiên, họ lại tiêu xài hoang phí, không biết cách tiết kiệm, tích lũy tiền bạc. Tiền tài không giữ được, tài lộc sa sút, dễ cô độc khi về già.

Tai Nai

Tai nai trong nhân tướng học dùng để chỉ đôi tai có đường nét không rõ ràng, hơi vểnh về phía trước và có màu hơi đỏ. Những người có tướng tai như vậy thường có tài vận vượng phát, phần lớn được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Chỉ cần có cơ hội, bạn sẽ thăng quan tiến chức, tài lộc rủng rỉnh. Cả đời bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc, sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, không cần phải lo cơm ăn áo mặc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Phong Thủy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply