Sở hữu 4 nét tướng này trên khuôn mặt, cả đời được quý nhân phù trợ, cứ sắp hết tiền lại có

0

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn được quý nhân phù trợ, gắp được những điều may mắn và tài lộc. Thực tế, những người dễ được quý nhân phù trợ thường có những nét tướng đặc trưng trên khuôn mặt. Hãy cùng Phong Thủy 69 tìm hiểu xem những nét tướng đó là gì!

Cung Điền Trạch đầy đặn, sáng sủa

Ví trí của cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch là khoảng cách từ mí mắt trên đến lông mày, có liên quan tới tài sản của tổ tiên và mức độ giàu có của một người. Nếu cung Điền Trạch đầy đặn, sáng sủa, thì chứng tỏ người đó có tài lộc dồi dào.

Họ có tầm nhìn rất tốt, lại được quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, dễ kiếm được nhiều của cải. Không chỉ vậy, họ còn cần cù, tiết kiệm và hiếu thảo với người lớn tuổi. Họ quán xuyến sự nghiệp và gia đình một cách ngăn nắp, nên họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Gò má đầy đặn

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má có thể lói lên khát vọng quyền lực và sự nghiệp, tài vận của một người. Gò má tròn đầy đặn thường là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao và giỏi thích nghi với hoàn cảnh.

Họ cũng là người tháo vát, có năng lực điều hành và nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà dễ trở thành người lãnh đạo trước tuổi trung niên. Những mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân sẽ được hiện thực hóa từng bước, nên tài vận sẽ dần nở rộ. Nhờ vậy, họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn về hậu vận.

Đôi mắt dịu dàng

Đôi mắt dịu dàng

Người ta thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhìn ra được tính cách và vận số của một người. Đôi mắt trong như nước, dịu dàng thì chứng tỏ đây là một người hiền lành, dễ gần và tốt bụng.

Vì họ chân thành, không mưu mô tính toán, nên họ sẽ có nhiều bạn bè thân thiết trong cuộc sống. Do đó, khi gặp bất kỳ khó khăn gì, họ đều được bạn bè và những người xung quanh ra tay giúp đỡ. Nhờ vậy, mọi chuyện đều được hóa giải dễ dàng. Hơn nữa, họ rất quyết đoán trong công việc và cuộc sống, mọi việc đều có thể quản lý một cách ngăn nắp.

Cung Thiên Thương sáng

Cung Thiên Thương sáng

Cung Thiên Thương, còn được gọi là cung Qúy Nhân, chính là vị trí của huyệt thái dương, nằm giữa đuôi lông mày và chân tóc. Một người sở hữu cung Thiên Thương có thể được hưởng những may mắn và phúc đức từ ông cha mình, đồng thời có được sự giúp đỡ của quý nhân.

Người có cung Thiên Thương dày mà bằng, không khuyết hãm, cân xứng, khí sắc hồng hào thường sống trong gia đình giàu có từ nhỏ. Vận may và quý nhân của họ rất tốt, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ không phải lo lắng về tiền bạc suốt đời. Nếu tại cung Thiên Thương có da sần sùi, khí sắc u ám hay có sẹo, thì người này gần như không gặp vận may và khó thành công trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply