Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống

0

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của Phong Thủy 69! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá tướng bàn tay của những người có số mệnh khó khăn, luôn phải vất vả để kiếm sống. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những người phải làm việc cật lực nhưng thường không đạt được thành quả như ý muốn? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Hình ảnh bàn tay với nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay thường tượng trưng cho những người coi trọng vấn đề vật chất và thích theo đuổi hư vinh. Mặc dù họ có tinh thần tính toán cẩn thận, nhưng thường hay do dự và không quyết đoán. Điều này dẫn đến việc họ thường gặp khó khăn trong việc kiếm sống và phải bôn ba khắp nơi để bù vào lỗ hổng kinh tế. Những khó khăn này thường do chính bản thân họ tạo ra.

Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm

Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón cái và thể hiện sự nhiệt tình với cuộc sống. Mức độ phát triển của gò Kim tinh phản ánh tinh lực và sức sống của một người. Nếu trên gò Kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét, đó cho thấy người đó phải tự tay làm mọi việc, bất kể sự việc lớn nhỏ. Một phần vì họ không dễ dàng tin tưởng người khác, một phần khác vì không có sự giúp đỡ từ người khác. Điều này là một trong những đặc điểm của tướng tay vất vả để lập nghiệp. Họ thường tự mình xử lý mọi việc nhưng do thiếu tính quy hoạch, công việc không tiến triển tốt và hiệu suất công việc thấp. Dù luôn làm việc cật lực và vất vả, nhưng họ không gặt hái được thành quả như mong muốn.

Đường chỉ tay Vận mệnh đứt đoạn

Đường chỉ tay vận mệnh bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay và tiến dần lên ngón tay giữa. Nếu đường Vận mệnh bị gián đoạn, không thẳng, đứt đoạn hoặc hình dạng không theo quy tắc, thì cho thấy người đó làm việc gì cũng đại khái qua loa, không kiên trì đến cùng. Họ thường gặp tình trạng bỏ cuộc giữa chừng và cuộc đời của họ bị ảnh hưởng nặng nề.

Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) thường có nhiều đường vân thẳng, cho thấy người đó phải lao tâm khổ tứ và làm việc cật lực nhưng họ thu lại ít thành quả. Những người này thường nhìn nhận sự việc bằng con mắt rất hạn chế và chỉ tập trung vào lợi ích trước mắt. Cuộc sống của họ vất vả và khó nhọc.

Đường Công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Đường Công danh là một đường vân dài song song với đường chỉ tay Định mệnh và xuất phát từ ngón áp út, có thể kéo dài xuống tận đáy lòng bàn tay. Nếu đường Công danh có nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài, thì người đó là người rộng rãi và ham học hỏi. Tuy nhiên, họ thiếu tính nhẫn nại và hầu như không kiên trì được đến cuối cùng. Điều này đồng nghĩa với việc khó mà đạt được thành công và họ phải trải qua không ít thất bại trước khi đạt được mục tiêu.

Đây chỉ là những thông tin tham khảo về tướng bàn tay và không phải là quyết định chính xác về số mệnh hay vận mệnh của một người. Tuy nhiên, việc tìm hiểu về tướng bàn tay có thể giúp chúng ta hiểu thêm về bản thân và cuộc sống xung quanh.

Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy và tướng bàn tay, hãy ghé thăm trang web của Phong Thủy 69 tại đây. Đừng quên chia sẻ bài viết này với gia đình và bạn bè nếu bạn thấy nó hữu ích!

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply