Tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử: Những may mắn độc đắc cho người đàn ông

0

Nhiều người thường nói “Đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ”. Có vợ hiền giúp chăm lo nhà cửa, san sẻ công việc thì người đàn ông mới có thể yên tâm mà lập nghiệp, xây dựng cơ đồ được. Một số phụ nữ còn có thể san sẻ vượng khí cho chồng, cho con, giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải được cho là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử. Những người phụ nữ này thường có cá tính mạnh, hấp dẫn và dám nói dám làm.

Sống mũi cao

Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Người có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn thường có tính cách điềm đạm, phóng khoáng, “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh thì cả hai sẽ biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nhờ đó mà gia đình hạnh phúc êm ấp, được hưởng giàu sang, sung túc.

Xương gò má hơi nhô cao

Nhân trung đậm dài và rõ nét

Nhân trung đậm dài và rõ nét được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Người có nét tướng này vượng tài vận, sức khỏe tốt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Khi kết hôn với người chồng đúng tuổi, hợp mệnh, người phụ nữ này sẵn sàng hy sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương, luôn bên cạnh động viên chồng và cùng nhau trải qua sóng gió của cuộc đời. Gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, thịnh vượng dài lâu.

Nhân trung đậm dài

Cằm dày, 2 cằm

Trong sách tướng học có viết: “Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý”. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Cằm dày

Dái tai to

Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt. Nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có duyên số tốt. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến.

Dái tai to

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

FAQs

Q: Có thể hiểu như thế nào về “phụ nữ vượng phu ích tử”?
A: Phụ nữ vượng phu ích tử là những phụ nữ sở hữu những nét tướng kỳ vĩ trên khuôn mặt, mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho người đàn ông và gia đình của họ.

Q: Có bất kỳ chứng cứ khoa học nào chứng minh về tướng mặt và vận may không?
A: Nhân tướng học là một lĩnh vực nghiên cứu đã tồn tại từ hàng ngàn năm và được sử dụng trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Mặc dù không có bằng chứng khoa học chính thức, nhiều người vẫn tin rằng tướng mặt có thể ánh xạ vận mệnh của con người.

Q: Tôi có thể thực hiện các biện pháp để cải thiện tướng mặt của mình không?
A: Tướng mặt là một phần tự nhiên của bạn và không thể thay đổi một cách đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể thử cách làm đẹp và phong thủy để tăng cường vận may và sự tự tin của mình.

Q: Tôi nên tìm hiểu thêm về phong thủy và tướng mặt ở đâu?
A: Để tìm hiểu thêm về phong thủy và tướng mặt, bạn có thể truy cập trang web Phong Thuy 69 để có những kiến thức bổ ích và chuyên sâu về chủ đề này.

Kết luận

Phụ nữ vượng phu ích tử không chỉ là nguồn cảm hứng và sự ủng hộ cho người đàn ông và gia đình mà còn mang lại những may mắn vô cùng đáng giá. Tuy không phải là yếu tố quyết định duy nhất, tướng mặt có thể là một trong những chỉ số cho thấy vận mệnh của một người.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply