ĐÁNH GIÁ TRUYỆN PHU NHÂN, TƯỚNG QUÂN LẠI ĐIÊN RỒI – ALLIN

0

Truyện “Phu Nhân, Tướng Quân Lại Điên Rồi” là một tác phẩm thu hút từ tên truyện đến nội dung. Nhân vật trong truyện được xây dựng rất hợp lý, tạo ra một Bạch Phù mong manh nhưng không yếu đuối, và một Tưởng Điên mạnh mẽ nhưng đủ ôn nhu.

Cuộc sống của Bạch Phù

Bạch Phù là một tiểu cô nhi từ nhỏ được nuôi dưỡng bởi sư phụ và sư huynh. Dù không có gia đình giàu có nhưng cuộc sống của nàng rất tốt, với sự yêu thương đầy đủ từ sư phụ và sư huynh.

Ngày trước, khi Bạch Phù phát hiện sự lừa dối của sư huynh, cô vẫn tha thứ cho hắn và không truy cứu. Dần dần, sự quan tâm, che chở của Tưởng Điên đã khiến nàng rung động và yêu chàng.

Tưởng Điên – Tướng quân điên rồ

Tưởng Điên sinh ra trong một gia đình võ tướng. Mặc dù phải chịu đựng mất mát gia đình, nhưng chàng không chùn bước và đã tạo ra tên tuổi với vị trí tướng quân.

Mặc dù được biết đến là một tướng quân mạnh mẽ, nhưng trước Bạch Phù, Tưởng Điên trở nên yếu đuối và mong muốn được chú ý và được vuốt ve. Chàng biết mình bị bệnh, nhưng không muốn buông tay và muốn giữ đóa phù dung trong lòng.

Tình tiết hấp dẫn

Tác giả đã xây dựng nhân vật và tình tiết rất hợp lý. Tất cả các nhân vật được phân chia rõ ràng, kẻ xấu luôn mang theo toan tính và chắc chắn bị trừng phạt, trong khi những người có tình cuối cùng sẽ được hòa mình vào nhau.

Truyện có tình tiết hợp lý và liên kết chặt chẽ. Có những cao trào, nước mắt và cảnh theo đuổi vợ ngốc nghếch của Tưởng Điên.

Nếu bạn tò mò về câu chuyện của Tướng quân điên và tiểu nương tử câm, hoặc muốn khám phá cách mà cơn gió lớn cáu kỉnh quấn lấy đóa phù dung, hãy đọc ngay truyện này.

Đọc thêm tại: Phong Thuy 69

FAQs

1. Truyện “Phu Nhân, Tướng Quân Lại Điên Rồi” thuộc thể loại gì?
Truyện thuộc thể loại ngôn tình.

2. Ai là nhân vật chính trong truyện?
Bạch Phù và Tưởng Điên là nhân vật chính trong truyện.

3. Tại sao truyện này thu hút độc giả?
Truyện có những tình tiết hấp dẫn, tình yêu đầy cảm xúc giữa nhân vật chính và những tình huống đan xen gây cấn.

Kết luận

“Phu Nhân, Tướng Quân Lại Điên Rồi” là một bộ truyện ngôn tình hấp dẫn với những nhân vật tuyệt vời và tình tiết hợp lý. Bạn sẽ được sống cùng với những tình cảm đầy rung động và tham gia vào cuộc sống của Bạch Phù và Tưởng Điên.

Hãy nhảy hố và khám phá câu chuyện này ngay!

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply