"Đọc vị" đôi tai: Bí quyết phong thủy giúp bạn có số giàu sang, vương giả

0

Hãy nhìn vào đôi tai của bạn! Bạn có biết rằng, đôi tai của chúng ta có thể tiết lộ nhiều điều về tương lai và vận mệnh của mình? Theo phong thủy, hình dáng và màu sắc của đôi tai có thể cho chúng ta những gợi ý về tài vận, vị thế xã hội và cuộc sống tương lai. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về nét tướng của đôi tai và cách đọc vị chúng để biết thêm về tương lai của bạn.

Đôi tai của người giàu sang, vương giả

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về nét tướng của đôi tai phú quý. Đôi tai phú quý thường có những đặc điểm sau:

Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt

Đôi tai có màu sắc trắng hơn da mặt và không có khuyết điểm là một dấu hiệu của sự nổi tiếng và dễ vang danh trong giới xã hội.

Tai lớn, dày và chắc

Đôi tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và cao ít nhất ngang mắt thể hiện vị thế cao trong xã hội và được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

Thùy châu (dái tai) rõ và to

Thùy châu rõ ràng và to, rụng xuống phía dưới tai, đặc biệt là hướng về miệng, cho thấy sự phú quý và giàu có của chủ nhân.

Tai lật ngửa

Nếu khi nhìn thẳng vào mặt, không thấy tai mà phải lật ngửa mới nhìn thấy, đó là một tín hiệu cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội và có sự nghiệp thuận lợi.

Tai ép sát vào da đầu, luân quách rõ ràng

Tai ép sát vào da đầu, luân quách rõ ràng và cao hơn lông mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo và có một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận

Đôi tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận là tín hiệu cho thấy khi về già, cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc và dư dả về tiền bạc.

Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc có đường nét cong tròn

Đôi tai có màu ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc có đường nét cong tròn đều cho thấy bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn và yên bình.

Hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng

Đôi tai có hình dáng dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày và bên dưới ngang với góc miệng cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống trường thọ và ít khi gặp khó khăn hay bất trắc trong sức khỏe.

Đôi tai xấu và tương lai vất vả

Ngược lại, đôi tai có những nét tướng xấu có thể dự báo về một tương lai gian truân và vất vả. Dưới đây là một số ví dụ về đôi tai xấu và ý nghĩa của chúng:

Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước

Đôi tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước thường cho thấy sự bần hàn của chủ nhân.

Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau

Nếu vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau, đó là tín hiệu cho thấy chủ nhân thiếu ý chí, bần hàn, vô tình và vô nghĩa.

Tai đen, vành tai lồi lõm

Tai có màu đen và vành tai lồi lõm thường cho thấy chủ nhân phải sống xa nhà, đối mặt với sự nghèo khó. Tai trắng và mỏng như giấy thì chủ nhân sẽ có cuộc sống đoản thọ.

Lỗ tai nhỏ

Lỗ tai nhỏ thường cho thấy chủ nhân kém thông minh, không nhanh nhạy và cuộc sống gia đình không hòa thuận.

Tai có sắc đen hoặc đỏ

Tai có màu sắc đen hoặc đỏ thường cho thấy chủ nhân đang đối mặt với nghèo khó.

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau thường được cho là dấu hiệu của một cuộc sống ẩu thơ côi và đầy khó khăn.

Đọc vị đôi tai không chỉ giúp bạn hiểu về tương lai và vận mệnh của mình mà còn cung cấp cho bạn những thông tin quý giá để bạn có thể thay đổi và tận dụng tốt nhất các khía cạnh trong cuộc sống. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng đôi tai có thể chỉ ra những tiềm năng của bạn, nhưng việc thực hiện và nỗ lực vẫn là yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công.

Q: Làm sao để biết mình có đôi tai phú quý hay không?
A: Để biết mình có đôi tai phú quý hay không, bạn có thể tự so sánh các đặc điểm của đôi tai với những gợi ý được đưa ra trong bài viết này.

Q: Tai nhỏ và ngắn có ý nghĩa gì?
A: Tai nhỏ và ngắn thường được coi là một dấu hiệu không tốt về tương lai. Điều này có thể ám chỉ rằng cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thách thức.

Q: Tôi có thể thay đổi nét tướng của đôi tai không?
A: Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học cho thấy việc thay đổi nét tướng của đôi tai có thể thay đổi tương lai và vận mệnh của một người.

Đọc vị đôi tai có thể giúp chúng ta hiểu về tương lai và vận mệnh của mình. Tuy nhiên, không nên dựa quá nhiều vào những chỉ dẫn này mà quên đi sự cố gắng và nỗ lực của chính mình. Hãy thành thạo trong việc đọc vị đôi tai và sử dụng kiến thức này để cải thiện cuộc sống của bạn.

Hãy truy cập Phong Thuy 69 để biết thêm thông tin về phong thủy và tư vấn các giải pháp phong thủy cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply