Đọc vị số phận và tính cách con người qua 5 kiểu đuôi mắt

0

Đuôi mắt là một trong những đặc điểm ngoại hình giúp chúng ta nhận biết về tính cách và số phận của một người. Bằng cách đọc vị số phận qua đuôi mắt, chúng ta có thể tìm hiểu được nhiều thông tin thú vị về con người đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 kiểu đuôi mắt và ý nghĩa của chúng.

Đuôi mắt dài

Đuôi mắt dài là khi phần đuôi mắt hướng về phía sau và kéo dài về phía thái dương. Khi cười, đuôi mắt sẽ nhọn và dài hơn bình thường. Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách lạnh lùng, quyết đoán trong việc xử lý mọi vấn đề và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Họ nhạy bén và có khả năng nhìn ra những điều mà người khác không thấy được.

Đuôi mắt bị lõm xuống

Khi phần đuôi mắt bị lõm xuống và xương lộ rõ, đây là dấu hiệu của người không giỏi thể hiện cảm xúc. Họ thiếu sự lãng mạn và không có mối quan hệ tốt với người khác giới. Những người này ít nói, có vẻ ngoài lạnh lùng và tâm địa có phần nham hiểm. Họ suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.

Đuôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn

Khi đuôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn mà không phải do tuổi tác, đó là biểu hiện của nhân duyên tốt, mối quan hệ xã giao hữu hảo và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, nếu có hai nếp nhăn hoặc nhiều hơn, đó lại là dấu hiệu không tốt. Những người này dễ yêu sai người và chọn sai đối tác khi kết hôn. Tính tình của họ nham hiểm và không được lòng mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nếu phần đuôi mắt có nếp nhăn hình ngư vĩ (đuôi cá), đây cũng không phải là dấu hiệu tốt. Nếp nhăn này thường xuất hiện ở nam giới sau tuổi 40 và nữ giới sau tuổi 35. Bất kể là nam hay nữ, những người này đều có tính háo sắc, lăng nhăng và dễ ngoại tình.

Đuôi mắt xếch

Người có tướng mắt xếch thường ích kỉ, chỉ làm những việc có ích cho bản thân và thậm chí có thể trở mặt với bạn bè nếu liên quan đến tiền bạc.

Đuôi mắt trễ xuống

Người có đuôi mắt trễ xuống thường tính toán chi ly, ki bo, keo kiệt nhưng họ lại giỏi che giấu điều đó mà mọi người khó phát hiện ra. Họ hay soi mói, thích xuyên tạc sự việc và do đó, cuộc sống của họ gặp nhiều sóng gió và hôn nhân khó hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy tìm hiểu thêm về phong thủy và vận mệnh của bạn tại Phong Thủy 69.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply