Phụ nữ sở hữu 2 tướng cổ giàu có, 1 tướng cổ lận đận cả đời

0

Cổ cao 3 ngấn

Theo nhân tướng học, những phụ nữ có cổ cao 3 ngấn thường là những người có nét sung sướng, giàu có. Một người có tướng cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng.

Phụ nữ sở hữu 2 tướng cổ giàu có, 1 tướng cổ lận đận cả đời-1

Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy. Phần lớn những người có cổ cao 3 ngấn thường giàu sang phú quý lại còn xinh đẹp, cao sang. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Cổ tròn trịa cân xứng

Một người nếu sở hữu tướng cổ tròn trịa cân xứng là người có số mệnh phượng hoàng làm gì cũng thuận lợi sung túc. Những người này khi trưởng thành có nhiều người theo đuổi số mệnh đào hoa. Họ có đường tình duyên tốt nên sẽ lấy được người chồng tài giỏi, có tiền bạc lại vô cùng chung thủy.

Thêm vào đó, người có cổ tròn là người có số mệnh vượng phu ích tử nên ai lấy được vô cùng may mắn. Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng cổ này thông minh, biết nhìn xa trông rộng nên dù làm gì cũng dễ dàng thành công.

Bên cạnh đó, do những người này có tính cách tốt bụng, kiên định nên dù có khó khăn họ cũng tìm cách vượt qua mọi thử thách. Chính vì vậy, càng có tuổi người phụ nữ có tướng cổ này càng giàu sang phú quý hơn người.

Phụ nữ sở hữu 2 tướng cổ giàu có, 1 tướng cổ lận đận cả đời-2

Cổ gầy mà ngắn

Người sở hữu tướng cổ này thường có số nghèo và phải yểu mạng. Nếu người phụ nữ sở hữu tướng cổ gầy ngắn lại bị lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa.

Cổ có gân nổi ra là tính khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn. Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ.

Những người này thường có tính cách mềm yếu, thiếu tính quyết đoán, cuộc đời gặp nhiều trắc trở và chông gai trong tình duyên.

Theo Khỏe và Đẹp

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply