10 Việc Phải Làm Để Xóa Bỏ Nghiệp Chướng Của Bạn, Khoa Học Tâm Linh

0

10 Việc Phải Làm Để Xóa Bỏ Nghiệp Chướng Của Bạn

10 VIỆC PHẢI LÀM ĐỂ XÓA BỎ NGHIỆP CHƯỚNG CỦA BẠN

Khi nói đến nghiệp, nhiều người cho rằng đó là một điều tiêu cực. Có thể là vậy, nhưng định nghĩa của từ tiếng Phạn này thực sự có nghĩa là hành động, cách cư xử.

Bằng cách thực hiện hành động tích cực, chúng ta có thể xóa và cân bằng các hành động tiêu cực đã làm từ kiếp trước lẫn kiếp này. Dưới đây là 10 điều bạn có thể làm để giúp xóa nghiệp chướng của mình.

1. Thực hành lòng từ bi

Làm những việc tốt (dù nhỏ đến đâu) một cách vô điều kiện là một cách tuyệt vời để xóa nghiệp chướng của bạn. Không có kỳ vọng, và chỉ lan truyền lòng tốt, sự thương cảm của mình.

2. Bày tỏ sự thấu cảm

Khả năng đặt mình vào vị trí của người khác, cảm nhận suy nghĩ, tâm tư của họ sẽ chữa lành cho bạn, cả người khác và cả hành tinh. Nó giúp bạn nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là một.

3. Tránh đổ lỗi, phán xét

Đổ lỗi và phán xét chỉ tạo thêm nghiệp tiêu cực. Mặc dù bạn có thể không đồng ý hoặc chấp thuận hành động của người khác, nhưng cuối cùng đó là kinh nghiệm, là nghiệp của họ. Đừng thêm vào nghiệp chướng của bạn bằng cách bị cuốn theo họ.

4. Yêu cầu được tha thứ

Yêu cầu sự tha thứ giúp giải thoát bạn và người khác khỏi nghiệp chướng. Ngay cả việc viết một lá thư chưa gửi yêu cầu sự tha thứ cũng có thể giúp bạn rất nhiều.5. Tha thứ

Cũng giống như cầu xin sự tha thứ giải thoát nghiệp chướng, ban cho sự tha thứ cũng vậy. Bạn có thể viết một lá thư tha thứ gửi cho ai đó đã làm điều sai trái với mình.

6. Biết ơn

Hãy biết ơn những gì bạn có, bao gồm cả những thách thức trong cuộc sống của bạn. Nó cho thấy sự khôn ngoan và trưởng thành, giúp cân bằng nghiệp lực.

7. Cân nhắc hậu quả khi quyết định

Hãy lường trước những hậu quả sau hành động của bạn. Đó không phải là do dự, không quyết đoán mà thể hiện sự trách nhiệm. Một người tự do hành động dễ dẫn đến nhiều nghiệp tiêu cực hơn.

8. Thiền

Thiền, chiêm nghiệm và tự nghiên cứu tất cả những kiến thức hỗ trợ sự tiến hóa nhận thức của bạn, có thể giúp soi sáng cho bạn và giải phóng sự đau khổ của nghiệp. Tìm hiểu về thiền càng sớm càng tốt. Nó là một công cụ đặc biệt hiệu quả để xóa nghiệp.

9. Luôn vui vẻ

Là một người dễ chịu, vui vẻ sẽ tốt hơn là luôn bi quan, lo lắng. Những người khác sẽ tự giữ khoảng cách với bạn. Điều đó chỉ tạo ra sự tiệu cực và cuối cùng, mang đến nhiều nghiệp hơn.

10. Mang tới nhiều điều tốt đẹp vào cuộc sống

Khi bạn mang niềm vui và vẻ đẹp vào cuộc sống của bạn, bạn đã nâng cao tinh thần của bạn. Những rung động tích cực đó giúp giảm bớt đau khổ nghiệp chướng không chỉ cho bạn, mà còn cho tất cả mọi người trên hành tinh.

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh


You may view the latest post at
https://nongtrongngay.net/10-viec-phai-lam-de-xoa-bo-nghiep-chuong-cua-ban-khoa-hoc-tam-linh/

Thức tỉnh tâm linh

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply