11 Quy Tắc Quan Trọng Để Phát Triển Sức Mạnh Tâm Linh Của Bạn, Khoa Học Tâm Linh

0

11 Quy Tắc Quan Trọng Để Phát Triển Sức Mạnh Tâm Linh Của Bạn

11 QUY TẮC QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỨC MẠNH TÂM LINH CỦA BẠN

Sức khỏe tinh thần luôn quan trọng hơn thể chất, bởi vì, mặc dù 2 mặt này có mối liên hệ với nhau, các vấn đề về tinh thần vẫn nguy hiểm hơn nhiều đối với sức khỏe nói chung. Dù cơ thể khỏe mạnh, nếu có vấn đề về tinh thần, tâm linh bạn vẫn sẽ gặp rắc rối lớn.

Sức khỏe tâm linh còn được gọi là năng lượng luân xa vì nó liên quan trực tiếp đến luân xa, hào quang của một người. Nếu bạn luôn muốn cảm thấy tốt, thì bạn cần tập trung không chỉ vào các bài tập thể chất mà còn cả trạng thái tinh thần. Thái độ đúng đắn vẫn quan trọng hơn trạng thái của cơ thể. Dưới đây là các quy tắc sống cho sức khỏe tâm linh mạnh mẽ

Quy tắc số 1 – Đừng đặt cho mình những nhiệm vụ bất khả thi.

Hãy khiêm tốn trong vấn đề này – đặt ra các nhiệm vụ khả thi, thực hiện chúng dần dần. Nếu bạn muốn mọi thứ ngay lập tức, thì việc không có kết quả tích cực chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong tương lai. Như họ nói, sự kiên trì giúp vượt qua mọi khó khăn, nhưng bạn không nên thể hiện sự liều lĩnh và mù quáng theo đuổi giấc mơ qua những vùng đất hoang đầy mạo hiểm.

Quy tắc số 2 – Nếu có điều gì đó không phù hợp với bạn trong cuộc sống, thì hãy bắt đầu mọi thay đổi với chính mình.

Thế giới không bao giờ có thể thích nghi cho riêng bạn, vì vậy bạn cần thích nghi với nó. Nếu bạn muốn được đối xử tôn trọng, bạn cần có được sự tôn trọng này. Nếu bạn cần sự nổi tiếng, thì hãy là chính mình. Nếu bạn ham muốn tiền bạc, thì hãy làm việc và đừng lười biếng.

Quy tắc số 3 – Đừng can thiệp vào cuộc sống của người khác.

Mọi người đều có quyền sở hữu không gian cá nhân và những sai lầm cá nhân. Ngay cả khi bạn khôn ngoan hơn độ tuổi vốn có, dù có nhiều kinh nghiệm sống, bạn cũng không nên áp đặt quan điểm của mình lên bất cứ ai. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của người này mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn vì họ có thể ghét bạn. Đặt mình vào vị trí của người ta và hiểu rằng điều này là sai lầm.

Quy tắc số 4 – Hãy quên đi những hành vi phạm tội và tha thứ cho mọi người.

Trong thực tế, rất quan trọng, quy tắc này nên ở một trong những ưu tiên đầu tiên. Sự thật là những lời lăng mạ tích lũy bên trong chúng ta nhiều năm và nhiều thập kỷ đã nuốt chửng năng lượng của chúng ta từ bên trong, phá vỡ sức khỏe tâm linh, phá hoại nó từ trong trứng nước. Có thể khó khăn, nhưng bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức như thế nào sau khi chấp nhận quy tắc này.Quy tắc số 5 – Hãy chân thành.

Khi bạn nói sự thật, bạn tiết kiệm cho mình năng lượng, thời gian. Trong thế giới hiện đại, không thể luôn luôn nói sự thật, vì vậy bạn phải học cách nói dối vô hại và khi nào thì không nên nói dối. Trong mọi trường hợp, bạn càng sống chân thật, càng dễ sống.

Quy tắc số 6 – Đừng mong đợi sự công nhận từ công chúng.

Ý nghĩa của sự công nhận là gì? Nó không tồn tại, bởi vì không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với thế giới này. Tất cả những gì bạn làm, bạn làm cho chính mình. Cần phải chấp nhận điều này bởi vì cuộc sống của mỗi người đòi hỏi một chút bản ngã.

Đừng nhầm lẫn giữa khái niệm về cuộc sống của chính mình và người ích kỷ. Người ích kỷ thường quên đi những người khác còn những người sống vì chính mình, làm điều tốt cho tất cả những người thân yêu của họ bởi vì hạnh phúc của người thân là hạnh phúc của họ.

Quy tắc số 7 – Đừng ghen tị với bất cứ ai.

Đây là một trạng thái cảm xúc khủng khiếp phá hủy hạnh phúc. Không có hai người giống hệt nhau. Niềm vui không được sinh ra trong các giá trị vật chất, nhưng tình yêu luôn có thể được tìm thấy. Niềm vui chỉ được mang sẵn trong bạn. Chỉ sau đó nó thấm vào thế giới này, tạo ra những gì bạn nghĩ, mơ ước. Số phận chỉ có thể được thay đổi bởi những suy nghĩ và niềm tin vào một mục tiêu.

Quy tắc số 8 – Nếu bạn không thể thay đổi điều gì đó, thì hãy hạ mình xuống.

Một ví dụ nổi bật là quan hệ với mọi người theo bất kỳ trật tự nào – cha mẹ, tình yêu, hôn nhân, con cái. Khoảng 12-13 năm, một người được hình thành đầy đủ, vì vậy thay đổi nó không còn có ý nghĩa. Đây là quy luật tự nhiên, và chúng ta được sắp xếp như vậy.

Bạn có thể nói với một người rằng có điều gì đó xúc phạm bạn trong hành vi của anh ta, nhưng bạn không nên hy vọng rằng lời khuyên hoặc mệnh lệnh của bạn sẽ thay đổi một người. Anh ấy có thể ghét bạn. Nếu ai đó không phù hợp với bạn, đừng giao tiếp với anh ấy. Nói chung, rất khó để thay đổi con người, và do đó, nếu bạn gặp vấn đề với tình yêu, tiền bạc hoặc sức khỏe, thì bạn luôn có thể thay đổi nó.

Nguyên tắc số 9 – Biết cách thư giãn.

Khởi động lại là cần thiết không chỉ cho điện thoại và máy tính. Nghỉ ngơi đúng giờ. Điều này không chỉ áp dụng cho nghỉ phép mà còn nghỉ ngơi trong ngày làm việc. Tắt não bằng cách nhắm mắt và không suy nghĩ về bất cứ điều gì.

Thật khó, nhưng sau đó bạn sẽ ngày càng tốt hơn. Đây là một cái gì đó giống như thiền, vì vậy trước tiên, bạn cần hạ thấp nhịp đập bằng hơi thở sâu và dần dần ngắt kết nối với thế giới. Mười phút sẽ là quá đủ.

Quy tắc số 10 – Phân bổ hợp lý thời gian của bạn.

Điều này rất quan trọng trong thế giới năng động của chúng ta. Thực tế là bạn cần thư giãn và làm việc luân phiên, đồng thời dành thời gian cho gia đình hoặc người bạn tâm giao, để giải trí, nếu không có cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ và đơn điệu. Mọi thứ cần phải được thực hiện, vì vậy hãy lên kế hoạch mọi thứ thường xuyên nhất có thể, cho công việc 60% thời gian, nghỉ ngơi – 10%, các việc khác – 20% và giải trí – 10%.

Quy tắc số 11 – Hãy nhớ rằng tất cả tốt và xấu đều quay trở lại với bạn.

Đây là một hiệu ứng boomerang khi bất kỳ hành động tốt nào cũng sẽ làm cho bạn tốt hơn, sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tâm trạng. Luật này cũng được gọi là nghiệp quả, nhưng không quan trọng nó được gọi là gì. Nó chỉ có ý nghĩa như thế nào bạn hiểu điều này. Nếu bạn muốn mọi người liên quan đến bạn gặp điều tốt đẹp, và may mắn không quay lưng lại với bạn, hãy hành động một cách thiện chí.

Đây là những tín điều đã được kiểm tra qua thời gian, vì vậy đừng phạm sai lầm bằng cách bỏ qua thông tin này. Đây là những quy tắc đơn giản nhất mà mọi người đều có thể tuân theo. Tôi chỉ là mong muốn bạn trở nên tốt hơn.

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTủ Sách Tâm Linh


You may view the latest post at
https://nongtrongngay.net/11-quy-tac-quan-trong-de-phat-trien-suc-manh-tam-linh-cua-ban-khoa-hoc-tam-linh/

Thức tỉnh tâm linh

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply