Xem tử vi ngày 1/7/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 1 tháng 7 năm 2024 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 26-5 – Bính Dần 丙寅) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 7 năm 2024 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 1-7-2024 – Âm lịch: ngày 26-5 – Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Tâm – Trực: Thành – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 1-7-2024 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tác động từ cục diện Mão Tý Tương Hình, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn trong việc kết nối, hợp tác, làm việc chung với người khác. Đôi bên đều có những suy nghĩ và cách đánh giá vấn đề khác nhau, bất đồng quan điểm chưa tìm được cách dung hòa nên công việc chung bị ảnh hưởng theo. 

Chẳng những vậy, tuổi này còn gặp khó khăn trong quá trình đàm phán kinh doanh. Các điều khoản hợp đồng khó được thông qua, khách hàng quay lưng, bản mệnh loay hoay chưa tìm được cách giải quyết. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của cuộc sống đem lại. 

Thủy sinh xuất cho Mộc cũng là yếu tố khiến chuyện tình cảm không được như ý. Tuổi Tý chưa tìm được cách để hòa hợp với người ấy sau những bất đồng, mâu thuẫn, bạn ngại mở lời nhưng cũng không muốn phải là người xuống nước trước bởi bạn cho rằng mình không hề làm sai điều gì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu được Thương Quan nhắc nhở xốc lại tinh thần làm việc của mình. Thời gian này có nhiều việc không như ý xảy ra, có vẻ như bạn đang chán nản, thờ ơ với công việc và muốn buông xuôi. Tuy nhiên nếu làm vậy thì nguy cơ sẽ phải đối mặt với vấn đề còn nghiêm trọng hơn cả bây giờ. 

Kế hoạch cũ, kế hoạch mới chồng chất nhưng chưa tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Bạn cũng không muốn mở lời nhờ vả ai, tự ôm mọi thứ vào người. Có thể bạn nghĩ bản thân có đủ năng lượng làm việc độc lập và tự mình có thể giải quyết được mọi rắc rối nhưng khi cần đừng ngần ngại nhờ tới người xung quanh để có cái nhìn khách quan hơn và tìm ra nguyên nhân nhanh hơn. 

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 này cũng không mấy suôn sẻ do ngũ hành xung khắc gây ra. Bạn chỉ muốn những lúc khó khăn như này người ấy có thể thông cảm cho sự bận rộn và mệt mỏi của mình, nhưng việc đối phương liên tục đòi hỏi những điều vô lý khiến bạn vô cùng thất vọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Tam Hội báo hiệu người tuổi Dần sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải làm, nhưng tin vui là sẽ có nhiều thành tích tốt đẹp báo về, xứng đáng với nỗ lực của bạn. Bạn cũng được đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. 

Tình hình tài chính tăng lên, thu nhập của Dần được cải thiện kha khá. Cát khí nâng đỡ kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của bản mệnh nên lợi nhuận tăng cao, tài sản ngày càng nhiều là điều tất nhiên. Bạn nên mạnh dạn đầu tư vào việc gây dựng các mối quan hệ, tham gia các hoạt động xã giao để tạo dựng nền tảng cho tương lai, hứa hẹn sẽ rất thành công.

Chuyện tình cảm ở mức bình ổn. Mối quan hệ lứa đôi tuy khá bình lặng nhưng cũng không có sóng gió nào, cả hai đều dành cho đối phương sự tin tưởng nên thời gian này có thể an tâm theo đuổi sự nghiệp cá nhân. Người độc thân tuy vẫn chưa tìm được người chung đôi nhưng không vì thế mà suy nghĩ tiêu cực hay ủy mị.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cát tinh Chính Ấn che chở, đường công danh của người tuổi Mão khá thuận lợi. Các kế hoạch được triển khai đúng như dự tính của bạn, đem thành quả rất đáng tự hào. Nhờ sự nghiêm túc, hết lòng vì công việc nên hôm nay bản mệnh đã nhận được niềm vui này, song bạn vẫn cần sửa thói xấu cứng nhắc, bảo thủ của mình đi nhé. 

Tài chính vốn vẫn có khoản thu nhập ổn định, nhưng điều khiến bạn lo lắng là chi phí cho cuộc sống và các vấn đề công việc ngày càng tăng khiến bạn đôi khi cũng không thể kiểm soát được tài chính. Bạn nên có phương án đối phó với những tình huống bất ngờ, tức là tiết kiệm tiền cho những khi cần dùng tới tiền. 

Vận trình tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi êm đẹp, cả bạn và người ấy đều cố gắng vun vén tình yêu này. Những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng thầm mến trong lòng, hãy dùng chính sự tự tin của mình để gây ấn tượng với người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dậu

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Mão – Thìn Tương Hại, tuổi Thìn có phần nóng vội, hành xử cá nhân và có thể gây bất đồng với đồng nghiệp. Có vẻ như bạn đang không kiểm soát tốt lời nói nên tốt hơn hết là tránh thể hiện thái độ kẻo vô tình rước thị phi vào người. Thời điểm này bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình hơn là lo chuyện thiên hạ. 

Tài chính trong ngày không mấy khả quan. Bạn không nên vội vàng trong các quyết định sử dụng tiền bạc. Đúng là đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến giàu có, nhưng đã đầu tư thì phải chấp nhận có rủi ro, vì thế tuổi Thìn hãy học hỏi và nâng cao kiến thức của mình trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào. 

Ngũ hành xung khắc cũng khiến bạn buồn phiền trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì không có người thấu hiểu cho mình, tình cảm quá dễ bị lung lay dù cả hai đã phải đấu tranh rất nhiều mới được ở bên nhau như hôm nay. Người độc thân chán nản khi mình vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thìn

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị đang có sự quyết tâm rất lớn cho sự nghiệp cá nhân trong ngày Tỷ Kiên nhập mệnh. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn. 

Nguồn thu nhập chính trong ngày của những chú Rắn khá ổn định, nếu muốn bạn vẫn có thể có thêm thu nhập bên ngoài, miễn là bạn chủ động và năng động hơn. Bên cạnh đó, hãy có kế hoạch sử dụng tiền bạc dư dôi một cách hợp lý, có thể tiết kiệm đề phòng khi cần hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tiền bạc sinh sôi nảy nở. 

Ngày này Mộc sinh Hỏa nên phương diện tình cảm hài hòa, gia đình vui vẻ hòa thuận. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, tuổi Tị đã biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, thấu hiểu nên các mối quan hệ cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Phá án ngữ trong vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ khiến các mối quan hệ của bạn dễ xấu đi. Điềm báo cho thấy con giáp này dễ bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ bỏ ngoài tai và tập trung vào công việc của mình. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm bạn gục ngã, thậm chí còn khiến bản thân bạn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn. 

Ngoài ra, hung vận còn có thể khiến bạn vướng phải những rắc rối liên quan đến văn bản, giấy tờ, pháp lý… Vì thế trước khi đặt bút ký kết hợp đồng, chuyển tiền, giao dịch… bạn cần xem lại giấy tờ sổ sách để tránh sai sót. Ngoài ra nếu phải làm việc với người có chức có quyền thì đừng tỏ ra kiêu căng kẻo mang họa vào thân. 

Bù lại, Ngọ được an ủi phần nào khi chuyện tình cảm suôn sẻ nhờ ngũ hành tương sinh. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nửa kia của mình qua những buổi tụ họp bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Hãy mở lòng hơn và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương xung quanh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp Thái Tuế che chở, người tuổi Mùi không cần phải quá vất vả nhưng vẫn gặt hái được không ít thành tích vẻ vang trong ngày thứ 2 này. Bạn được trao cho những quyền lợi mà bản thân xứng đáng nhận được. Những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng có kết quả cụ thể, nhờ vậy mà tinh thần cũng vui vẻ, thoải mái hơn. 

Ngày này cũng sẽ có những cơ hội liên quan đến tiền bạc thu hút tuổi Mùi. Bạn được mời chào, đề nghị hợp tác làm ăn với những lợi nhuận vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên bạn cần giữ mình tỉnh táo để nhận biết đâu là khoản tiền bền vững, lâu dài, nắm được điều này bạn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt hơn khi chi tiền bạc.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều tới tình duyên của những chú Dê. Dù vậy, bạn cũng không nên quá căng thẳng. Tình cảm lúc thăng lúc trầm là chuyện thường tình, tuổi Mùi hãy coi đó là gia vị của cuộc sống, là những nốt trầm trong chuyện tình cảm để trân trọng hạnh phúc hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Tài báo hiệu vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Càng làm kinh doanh càng dễ đón lộc lá về tay, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tiêu không cần lo lắng quá nhiều. Người làm công ăn lương thì hãy chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút, dù vất vả nhưng bù lại có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Trong công việc, tuổi này may mắn có quý nhân dẫn dắt, soi đường chỉ lối giúp vượt qua mọi khó khăn. Bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã giao để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới. Với những chỉ dẫn từ quý nhân, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa, sớm ngày chạm tay vào mục tiêu. 

Song, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Các cặp đôi có nhiều quan điểm trái ngược nhau, hai trái tim không chạm vào nhau nên cách làm cũng có những điểm khác biệt, điều này gây ra những trận tranh cãi giữa hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Mão – Dậu Tương Xung, người tuổi Dậu có thể sẽ bị người khác gây trở ngại, gây gổ, nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân con giáp này. Nếu bản mệnh không kiềm chế cảm xúc và có thái độ hành xử đúng mực thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tật.

Tài lộc của con giáp này cũng có dấu hiệu hao tổn trong hôm nay. Nếu bạn không tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định đầu tư thì có thể mất tiền như chơi, tốt nhất là nên tham khảo thêm ý kiến của người đi trước, người có chuyên môn để tránh mắc phải sai lầm. 

Tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người là điều không thể thiếu trong bất cứ mối quan hệ nào, bao gồm cả tình yêu và hôn nhân. Tuổi Dậu đừng vì đối phương không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của nửa kia vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt và sẽ muốn phản kháng lại bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Lục Hợp quý nhân hỗ trợ, người tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Bản mệnh không có tham vọng nào quá lớn ở giai đoạn này nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành. 

Không chỉ công việc, vận trình tài lộc cũng được cát tinh Thực Thần che chở nên không gặp bất trắc gì. Nếu đang theo nghiệp kinh doanh thì bạn càng thuận lợi và suôn sẻ vì bạn luôn được trợ giúp vượt qua khó khăn. Đầu tư ở thời điểm này rất thích hợp, bạn có thể cân nhắc nếu đã có sẵn tính toán trong lòng. 

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được may mắn như thế do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng. Người ta vẫn có câu “đỏ bạc đen tình” chính là vậy, tuổi Tuất khó tìm được sự đồng cảm từ phía người ấy, chấp nhận tình cảm ngày càng xa cách. Người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn chưa lựa chọn được người phù hợp với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày có Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Hợi có nhiều tin vui trong ngày. Công việc diễn ra trôi chảy, bản mệnh được nâng đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Thời gian này bản mệnh cũng được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển. 

Cùng với công việc, tài vận của tuổi này cũng khá sáng khi có nguồn thu nhập chính ổn định, người làm kinh doanh cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại vào may mắn mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được. 

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của các cặp đôi về cơ bản vẫn ổn định, không có sóng gió nào đáng ngại. Với người độc thân, mọi thứ phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, vận đào hoa có nhưng quan trọng là bạn phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply