Xem tử vi ngày 11/6/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2024 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 6-5 – Bính Ngọ 丙午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2024 Thứ 3 dương lịch:

– Thứ 3: 11-6-2024 – Âm lịch: ngày 6-5 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Thất – Trực: Kiến – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt ; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt) ; Tuất: Đều tốt ; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 11-6-2024 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, công việc của Tý hôm nay không được như ý vì con giáp này vướng vào Thiên Quan. Tý nhanh nhẹn miệng nói tay làm nhưng lại thường ôm nhầm việc của người khác, vạ lây vì tính nhiệt tình. Ngày này không thích hợp cho việc kiện tụng, làm hồ sơ và xin việc. 

Đường tài lộc ảm đạm bởi Tý – Mùi Tương Hại. Tiền làm ra không cất được, phải đưa tiền cho người thân để lo việc gia đình, gần đây cũng có nhiều chuyện ập đến nên bản mệnh khó giữ tiền. Thân thể uể oải mệt mỏi không có sức để cày cuốc kiếm tiền. 

Tình duyên của con giáp này cũng bất ổn vì Thổ khắc Thủy. Trong giao tiếp bạn không nên nói năng quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác. Các bạn trẻ dễ vì vài phút nông nổi mà chọn sai người nên hãy cẩn thận một chút.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay mệnh gặp nhiều bất trắc trong công việc vì lâm Tương Xung. Có tài ăn nói, mồm miệng nhanh nhảu, có tài biện luận nhưng hay ôm việc vào người nên Sửu vất vả hơn người, tự làm khổ mình. Khuyên bạn hôm nay chớ lo việc bao đồng, chỉ cần làm tốt việc của mình là nghỉ. 

May mắn vận tiền tài có Thực Thần trợ lực nên cũng vớt vát được phần nào. Con giáp này hay được phụ nữ giúp đỡ trên con đường làm ăn kiếm tiền. Những người đang có tâm trạng chán nản thì được người thân mời đi ăn hoặc được khách hàng cho lộc động viên tinh thần. 

Tình duyên của con giáp này có phần bất ổn vì xung đột giữa bạn và nửa kia vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Các bạn trẻ tuổi này hãy yêu đương cẩn thận kẻo vướng phải thị phi, mang tiếng làm người xấu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại tinh thần khẳng khái và mạnh mẽ cho người tuổi Dần, bạn làm gì cũng có chính kiến riêng của mình. Nhắc nhở con giáp này nên đi lại cẩn thận, khi làm việc với các thiết bị, máy móc điện tử cũng cần chú ý làm đúng quy trình, đừng lơ là. 

May mắn là bạn có cơ hội ăn nên làm ra trong ngày hôm nay, nhất là với những người đang có nghề tay trái. Tuổi này cứ góp nhặt từng đồng lẻ thì sẽ có đồng tiền lớn nên đừng sốt ruột. Thời gian này cũng nên hạn chế vay mượn tiền hoặc vàng bạc để mua xe, mua đất.

Đường tình duyên không như ý vì Mộc khắc Thổ. Sau những cuộc xã giao ồn ào bạn trở thành con người khác, ít nói và lầm lì khiến người thân khó chịu. Bạn không thấy cuộc sống hiện tại khổ sở nhưng nếu có ai đó hỏi bạn có hạnh phúc không thì chắc chắn bạn không thể trả lời được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay có Thiên Ấn chiếu mệnh nên Mão trở nên khá chững chạc và uy quyền, nhất là những người đang nắm giữ chức vụ quan trọng. Hôm nay là ngày có lợi cho những bạn muốn thăng chức, đòi lại quyền lợi hoặc muốn học thêm bằng cấp mới. 

Tài vận khởi sắc nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Mão có thêm nhiều cơ hội gỡ gạc lại những gì đã mất, quan trọng là bạn có biết tận dụng hay không mà thôi. Nay buôn bán nhanh hết hàng, ngoại giao làm ăn có lời, bỏ ra 1 đồng nhưng thu lại được 10 đồng.

Cục diện Mộc Thổ tương khắc cho biết con giáp này hôm nay tính tình thất thường dễ mâu thuẫn với những người xung quanh. Mối quan hệ vợ chồng, con cái không được gắn kết cho lắm do thời gian gần đây bạn bận rộn công việc không có thời gian chăm sóc cho gia đình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thương Quan lâm vận khiến tuổi Thìn đau đầu vì công việc, buôn bán không đông khách, kiện cáo lằng nhằng. Nhiều người đang cực kỳ chán công việc hiện tại và cảm thấy muốn bỏ việc để tìm hướng mới, các bạn trẻ nên xem lại con đường mình đang chọn, đừng mơ mộng quá cao. 

Con giáp này dễ mất tiền vì sự bất cẩn của bản thân, tâm trạng hốt hoảng khi đánh mất đồ vật quan trọng hoặc tiền bạc. Bạn vừa lo chuyện cơm áo gạo tiền vừa phải lo chuyện nợ nần nên không giấy phút nào được thảnh thơi. 

Hai hành Thổ tương hòa cho thấy con giáp này giữ được sự bình yên cho gia đình nhờ tính tình hiền dịu của mình. Đừng sống cho người khác coi, muốn làm gì thì cứ mạnh dạn làm, cuộc đời có bao nhiêu lâu nên cứ mặc kệ ánh mắt thiên hạ soi xét.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Kiếp Tài khiến công việc của Tị hôm nay có nhiều sai sót, nay được nghỉ thì không sao nhưng hễ đi làm là lại có chuyện. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, cùng hoàn cảnh đi làm kiếm tiền như nhau nhưng lại hay ganh ghét nhau, đồng nghiệp, đối tác hay có ý xấu ghen tị với bạn. 

Tài vận tốt đẹp nhờ Tam Hội cục chiếu sáng. Con giáp này khéo nói lời hay nên mọi việc suôn sẻ, tránh được họa mất tiền oan. Nay cũng tốt cho việc mua bán đất đai, vàng bạc, xe cộ nên hãy cứ mạnh dạn chọn giờ đẹp để tiến hành. 

Đường tình duyên của bản mệnh là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Con của bạn biết tự bảo vệ mình khi không có cha mẹ ở bên, là đứa trẻ rất hiểu chuyện. Còn người có đôi thì nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, cả 2 ngày càng khăng khít với nhau hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tỷ Kiên lâm vận khiến các bạn tuổi Ngọ không có thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn phải giải quyết rắc rối công việc. Nhắc nhở người đứng ở vị thế lãnh đạo cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Những bạn đang muốn thăng tiến cần hạn chế ăn nói bừa bãi, đôi khi phải chịu đựng một chút, nhẫn nhịn nhiều chút để sau này dễ phát triển. 

Con giáp mạnh mẽ này không thua kém ai trong chuyện tiền bạc nhờ Tam Hội trợ vận. Bạn có quý nhân giúp đỡ, việc gì cũng trót lọt, đồng tiền bạn bỏ ra quả thực rất xứng đáng. Hơn nữa Ngọ biết khuyết điểm của bản thân trong việc quản lý tiền bạc nên sẽ nhờ người thân góp ý. 

Đường tình duyên của con giáp này tốt lên nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Gần đây mối quan hệ của bạn với những người xung quanh rất tốt, có thêm cơ hội làm quen bạn mới. Ngọ là người vui tính nên cũng đem lại cho những người xung quanh năng lượng tích cực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ngành nghề tự do hoặc có công việc tay trái, kinh doanh thực phẩm ăn uống sẽ may mắn hơn những người khác. Bạn cũng là người nhiệt tình và xởi lởi trong công việc, hiếm khi để người khác soi ra lỗi sai của mình. 

Tài lộc nở rộ nhờ Thực Thần cứu cánh. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng sau những ngày vất vả. Hôm nay nhiều người có lộc ăn uống hoặc mua được món đồ có giá trị cho gia đình. 

Tình duyên bình ổn nhờ Thổ  – Thổ tương hòa. Con giáp này đã không giúp thì thôi nhưng một khi đã ra tay giúp ai là giúp hết mình. Hội những người độc thân thì biết yêu thương bản thân nhiều hơn sau những đổ vỡ, giờ đây bạn không cần tình yêu vẫn cứ sống tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới có thể phát huy được điểm mạnh là cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và trách nhiệm của mình. Con giáp này đang đầu tư mạnh cho công việc hiện tại với hy vọng trong tương lai sẽ làm chủ được công việc và có thêm thành quả lớn để thăng tiến. 

Xem tử vi hàng ngày thấy đường tiền tài của Thân khởi sắc khi có Chính Tài nâng đỡ. Bạn học hỏi được cách dùng tiền để đầu tư cho kiến thức của bản thân, làm mình trở nên đắt giá hơn. Nếu giữ vững được tinh thần mạnh mẽ và ham học hỏi như thế này chẳng còn lâu nữa Thân sẽ có đồng lương xứng đáng. 

Thổ sinh Kim giúp tuổi Thân có động lực để nói lời yêu với người mình đang thầm thương trộm nhớ. Bạn cho đi thứ gì, bạn sẽ nhận lại thứ đó nên hãy yên tâm. Nhân quả thi thoảng đến muộn nhưng không phải là không đến!

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tinh thần làm việc tốt giúp bạn khẳng định được vị thế của mình trong mắt khách hàng cũng như đồng nghiệp. Con giáp này được thừa hưởng sự thông minh và nhiệt tình từ cha mẹ nên cũng khá thành công trong việc nối nghề truyền thống của gia đình, không sợ thất bại. 

Thiên Tài trợ vận còn cho thấy sự thay đổi tích cực trong đường tài vận của Dậu. Bạn mạnh dạn đầu tư cho làm ăn nên cũng thu lại không ít, có gan làm ăn thì có tiền về. Có khả năng cao nhiều bạn sẽ trúng thưởng hoặc mua được hàng giá hời trong ngày này. 

Tình cảm khởi sắc nhờ Thổ Kim tương sinh. Hãy trân trọng những người dốc lòng yêu quý bạn trong lúc này, họ chính là quý nhân của bạn. Con cái của tuổi Dậu cũng khá ngoan ngoãn và biết thương cha mẹ, bạn nên ủng hộ những quyết định riêng tư của con.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thương Quan giáng họa nhắc nhở Tuất đừng nghỉ việc trong lúc này kẻo không có đường lui. Nhiều người chán việc, chỉ muốn đi chơi, vậy thì hãy cho bản thân được nghỉ ngơi nhưng sau đó phải dốc sức cho công việc một cách nghiêm túc. 

Tương Phá cục cho thấy tuổi Tuất cũng đang bế tắc trong chuyện tiền bạc. Dù là con giáp tiết kiệm, khéo chi tiêu nhưng bạn vẫn không tránh khỏi những chuyện đột xuất cần đến tiền để giải quyết. Gia đình nào có may chay, hỷ sự cần quản lý tiền chặt chẽ kẻo bị thất thoát. 

Đường tình duyên của con giáp này có trục trặc nhỏ, do cái tôi quá cao nên bạn không chịu nhường nhịn ai trong một cuộc tranh cãi. Ngoài gia đình, bạn bè thân thiết, người yêu, ân nhân thì có những mối quan hệ bạn cần phải gạt bỏ để đỡ phí phạm thời gian.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết mệnh có may mắn trong công việc nhờ Chính Quan trợ vận. Đã qua cái tuổi rong chơi rồi, Hợi ý thức được tầm quan trọng của sự nghiệp nên cũng làm việc cẩn thận hơn. Ngày này có lợi cho những bạn muốn xin việc, thi cử hoặc tìm đối tác làm ăn. 

Tài lộc dồi dào nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Người thân dù không nói ra nhưng rất ủng hộ bạn trong mọi quyết định làm ăn. Bên cạnh đó, con giáp này còn may mắn kiếm được tiền bất ngờ hoặc buôn bán thì được về sớm do hết hàng sớm, được khách ủng hộ nhiệt tình. 

Thủy Thổ bất dung khiến tình duyên của đương số không ổn định. Vợ chồng không nên cãi nhau nơi công cộng, có gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau. Nữ mệnh nếu chuyện không to tát gì thì đừng kể cho bố mẹ đẻ, bạn bè hay than thở trên mạng xã hội quá nhiều nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply