Xem tử vi ngày 14/6/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 14 tháng 6 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương bị thu hút bởi những ý tưởng mới nhưng cũng lơ là với những việc mình làm. Hôm nay là một ngày thú vị với bạn, sẽ có nhiều ý tưởng mới nảy ra trong đầu khiến bạn có cảm hứng làm việc.

Bạn phải tin rằng bạn tốt, bạn đáng được yêu thương thì mới kiếm được người yêu. Những ai đang muốn làm lành với bạn bè thì hôm nay không phải thời điểm thích hợp. 

Hãy giúp đỡ người khác, nhưng đừng giúp quá nhiều vì nó có thể khiến trái tim và khối óc của bạn mệt mỏi.

Con số may mắn hôm nay: 28, 33, 48

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu mệt mỏi và bị đào bới lại quá khứ. Có người nói bạn đang đi sai hướng nhưng chỉ đơn giản là bạn đi lối của riêng mình nên người ta không hiểu. Dù ai nói gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải kiên định với lý tưởng của mình. 

Trái tim thông minh hơn bạn nghĩ rất nhiều. Linh cảm của bạn thường mách bảo những điều chính xác nhất. Hãy cứ “kén chọn” cho đến khi tìm được người ưng ý nhất để đi cùng mình. 

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong ngày hôm nay, ngoại trừ những cơn đau đầu thường xuyên do căng thẳng. 

Con số may mắn hôm nay: 32, 34, 42

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử hay bị phân tâm và bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thú vị. Giữ cho tâm trí của bạn ở trạng thái cân bằng. Đừng để năng lượng của bạn đi sai hướng. Ngoài ra, kiểm soát tâm trí cũng là cách tốt nhất để loại bỏ những điều tiêu cực. 

Mọi người cứ xem bạn như đứa “trẻ trâu” nhưng thật ra đó là sự an lạc, niềm vui mà bạn tự có được. Miễn là tâm bạn an trước bão tố cuộc đời thì dù quen ai đi nữa vẫn không sợ đau khổ. 

Chòm sao này nên uống nhiều nước hơn để cơ thể có năng lượng.

Con số may mắn hôm nay: 24, 36, 80

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy hơi thất vọng về bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn. Chòm sao này hay tự so sánh bản thân mình với người khác, lo sợ mình không đủ giỏi nên rất khổ tâm khi đi làm, đi học.

Bạn trông thật dễ thương trước người mà mình yêu. Màu hồng là màu tốt nhất cho một buổi tối hẹn hò của 2 người để có sự lãng mạn quyến rũ.

Bạn có thể cảm thấy rất căng thẳng, và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không được khỏe hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 28, 30, 48

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều công việc cùng một lúc. Nhưng may mắn thay sự sáng tạo và mạnh dạn sẽ giúp bạn bước qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. 

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, với việc sao Kim gửi cho bạn những rung cảm kỳ lạ, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và bạn sẽ muốn chuyển sang người tiếp theo ngay lập tức. 

Hôm nay nguồn năng lượng của Leo khá dồi dào giúp bạn có thể làm được nhiều việc trong ngày.

Con số may mắn hôm nay: 21, 39, 71

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ thoải mái, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân. Ngừng đưa ra quyết định dựa trên ý kiến ​​​​của người khác. Bạn học được rằng mình sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên làm gì cũng phải dựa vào năng lực của bản thân là chính. 

Các bạn đã kết hôn sẽ có một ngày hạnh phúc tràn ngập tình yêu. Người sẵn lòng nghe bạn kể những chuyện không vui, hẳn là người quan tâm bạn rất nhiều.  

Đừng trì hoãn việc đi khám bác sĩ nếu bạn bị đau hoặc nếu bạn cần gặp bác sĩ.

Con số may mắn hôm nay: 30, 55, 51

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có những ý tưởng độc đáo, hữu ích. Chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn vào những thứ bạn xứng đáng nhé, điển hình như là học ngoại ngữ hoặc mua dụng cụ phục vụ công việc. Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là lỗ cả. 

Màu cam sẽ là màu may mắn của bạn trong ngày hôm nay. Nếu bạn có thứ gì đó màu cam, thì hãy mặc nó khi đi hẹn hò. Nếu còn độc thân, bạn sẽ thu hút sự chú ý từ các cung hoàng đạo nhóm Lửa. 

Sức khỏe của bạn phải luôn là ưu tiên số một, vì thế nên đừng lười uống nước và ăn thêm rau xanh.

Con số may mắn hôm nay: 22, 57, 75

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp hãy chờ cho căng thẳng lắng xuống trước khi hành động. Có lẽ thời gian này hiệu suất công việc của bạn không được tốt do bạn khá bận việc riêng và sức khỏe hơi kém. Cuối tuần hãy dành thời gian đi đâu đó để nạp lại năng lượng nhé. 

Hôm nay bạn có vẻ không ổn? Không đúng, là bạn không ổn từ rất lâu rồi. Chỉ là hôm nay bạn khá mệt mỏi với tình yêu và không có đủ năng lượng để che giấu nữa, vậy thì hãy cứ thoải mái bộc lộ cảm xúc đi nhé. 

Những bạn đang bị bệnh dạ dày nhớ ăn sáng đúng giờ để không bị cơn đau hành hạ mình.

Con số may mắn hôm nay: 33, 56, 54

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực, độc lập, tháo vát và dũng cảm hơn. Bạn có IQ cao, biết cách đối nhân xử thế, khi gặp sự cố sẽ dễ dàng xoay chuyển tình huống. Những người làm trong ngành du lịch, nghệ thuật, truyền thông sẽ gặp may mắn. 

Đừng mãi khép lòng mình lại để phí đi thanh xuân tuổi trẻ. Nên nhớ bạn có một đời để yêu chứ không phải chỉ có một người để yêu. Đừng vì một người mà đánh mất một đời. 

Hãy tỉnh táo và đừng để năng lượng của người khác ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 27, 33, 77

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết dễ dàng tập trung vào các vấn đề hiện tại và muốn khắc phục. Một ngày tồi tệ không có nghĩa là một đời tồi tệ. Nếu mệt mỏi quá thì tạm tắt “thông báo”, ngắt kết nối với công việc, buổi tối dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, tuần sau lại làm tiếp cũng chưa muộn. 

Cảm xúc của bạn lên xuống khá nhanh trong thời gian gần đây. Đã đến lúc bạn dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương bằng một chuyến du lịch hoặc một bữa ăn tại nhà. 

Không nên uống nhiều rượu khi đi chơi với bạn bè, nếu lỡ uống nhiều phải nhờ người thân đón về.

Con số may mắn hôm nay: 39, 46, 59

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình điệu đà, thích ăn mặc đẹp và ham ăn uống vui chơi hơn mọi ngày. Hôm nay, trước một số áp lực, bạn sẽ giữ được bình tĩnh và mặc dù muộn nhưng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn.

Hãy dùng những phẩm chất ấm áp của bạn để giúp đỡ một người bạn trong ngày hôm nay. Chòm sao này còn có năng lực cảm hóa những người nóng tính trở lại thành người hiền lành. 

Vũ trụ khuyên bạn nên tham gia một sở thích mới, chẳng hạn như quần vợt hoặc cầu lông, nó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay: 25, 44, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư hay tưởng tượng linh tinh và thích tìm tòi đến tâm linh. Bạn sẽ tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình để luôn dẫn đầu trong công việc. Với sức mạnh của trí tưởng tượng, bạn sẽ nghĩ ra thứ gì đó sẽ khiến mọi người xung quanh phải khen ngợi bạn. 

Thỉnh thoảng khi nhớ lại một số chuyện trong quá khứ, hiện tại bạn sẽ cảm thấy rằng đó chỉ là chuyện cỏn con, chẳng có là gì cả. Nhưng chỉ có bạn mới biết rõ thời điểm đó bản thân phải vật lộn ra sao mới vực dậy được.

 Chòm sao này nên cẩn thận khi điều khiển xe ô tô, xe máy kẻo bị va quệt hoặc ngã xe.

Con số may mắn hôm nay: 35, 48, 34

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply