Xem tử vi ngày 19/6/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 14-5 – Giáp Dần 甲寅) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 19-6-2024 – Âm lịch: ngày 14-5 – Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Sâm – Trực: Thành – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 19-6-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, cục diện Tương Hình gây rối khiến người tuổi Tý thường xuyên gặp phải vấn đề nơi công sở. Bạn cần chú ý hơn tới cách hành xử của bản thân, nhiều khi bạn vô tư nhưng lại vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Người làm ăn kinh doanh cần hết sức đề phòng các đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn không nên ngây thơ tin theo những lời đồn thổi hoặc vội vàng hợp tác với những người mình chưa hiểu rõ, vì việc đó dễ dẫn tới cảnh hao tài tốn của.

Thủy sinh Mộc, người độc thân có thể được giới thiệu cho một đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn nên thử trò chuyện và tiếp xúc với đối phương, rất có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Mộc khắc Thổ cho thấy những dấu hiệu rạn nứt trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Có lẽ bạn và người ấy đã lâu rồi không trò chuyện nghiêm túc với nhau, vì thế mà các khúc mắc, hiểu lầm cứ ngày một chồng chất thêm mãi.

Nếu đôi bên không chủ động giải quyết thì vấn đề sẽ luôn nằm đó chứ chẳng thể nào mất đi được. Nếu còn quý trọng những gì mình đang có thì bạn nên chủ động hơn trong việc trò chuyện với đối phương, đừng tiếp tục giữ im lặng, khiến nửa kia ngày càng thất vọng. 

Thiên Tài lại đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Những khoản đầu tư không mấy triển vọng trước đó bỗng mang tới nhiều lợi nhuận, giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh để có thể thoải mái chi tiêu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của người làm lãnh đạo. Thậm chí với những công việc bạn chưa hiểu rõ, bạn còn được cầm tay chỉ việc rất rõ ràng, cụ thể.

Nhận được sự ưu ái của lãnh đạo là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, lơ là hoặc coi thường người khác. Hãy luôn hành xử khiêm tốn thì bạn mới được mọi người yêu quý, công việc sau này cũng mỏi tiến triển thuận lợi hơn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên cảnh báo người tuổi Mão về những khó khăn trong công việc có thể xuất hiện vào ngày hôm nay. Bản mệnh nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cứng đầu cứng cổ rồi cuối cùng lại tự đẩy mình vào rắc rối.

Với người vừa bước chân vào một môi trường mới, bạn nên chủ động hơn trong việc trò chuyện, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Đừng nên tự cô lập bản thân, tự cố gắng làm mọi việc mình chưa hiểu rõ một mình.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bạn, khiến bạn mù quáng và đưa ra những quyết định sai lầm.

Vì thế, con giáp này cần nhắc nhở bản thân chớ nên tham lam, đặc biệt là những thứ từ trên trời rơi xuống. Muốn có cuộc sống ổn định và dư dả, bạn cần cố gắng gây dựng bằng chính sức lao động chân chính của mình. 

Mộc khắc Thổ, có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang ngày một trở nên gay gắt. Bạn nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của người ấy nên không còn muốn bao dung cho đối phương như trước đây nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị còn độc thân đã cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cho phép một người nào đó bước chân vào trái tim mình. Mối quan hệ giữa hai người đang ấm lên nhanh chóng.

Nếu đã có đôi có cặp, mối quan hệ của hai người gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai bạn luôn lắng nghe mọi vấn đề của nhau, là người luôn ở bên động viên đối phương mỗi khi đối phương cần nhất.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Phá giáng họa, người tuổi Ngọ khó tránh khỏi kết cục hao tiền tốn của trong ngày hôm nay. Khuyên bạn chớ nên tham lam những gì không phải là của mình, hãy tập trung vào nhiệm vụ và tránh xa những chuyện thị phi.

Những người cầm tiền trong tay cũng cần phải giữ thật kĩ, chớ nên nghe theo lời rủ rê lôi kéo mua hàng khuyến mại hoặc đầu tư sinh lời cao. Không có khoản thời nào từ trên trời rơi xuống đâu, vì thế tốt hơn hết là bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo. 

Mộc sinh Hỏa, bạn nhận được sự thấu hiểu và trân trọng đến từ nửa kia của mình. Hai người luôn trao đổi với nhau từng việc lớn nhỏ trong nhà để đưa ra các quyết định thống nhất chứ không ai tự làm theo ý mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đặc biệt, những ai đang lạc mất phương hướng có thể được chỉ dẫn để tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Người làm kinh tế cũng dễ gặp được đối tác, khách hàng triển vọng trong các buổi gặp mặt xã giao. Bạn nên chủ động tạo mối liên hệ với đối phương. Có thể đôi bên không cần hợp tác ngay lập tức, nhưng tương lai ắt sẽ có dịp phù hợp.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được hanh thông như mong muốn. Có lẽ con giáp này cần học cách cân bằng cuộc sống, đừng đổ mọi trách nhiệm chăm sóc nhà cửa lên đầu nửa kia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Kim khắc Mộc, người tuổi Thân và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Nếu ai cũng giữ quan điểm của mình, không chịu lắng nghe người còn lại thì vấn đề sẽ chẳng thể giải quyết, thậm chí ngày càng trở nên căng thẳng hơn. 

Người độc thân không nên tiếp tục so sánh người này người khác nữa. Mỗi người có một ưu nhược điểm khác nhau, không ai là người hoàn hảo, vì thế bạn chớ nên tiếp tục kén cá chọn canh nữa, hãy chọn người chân thành với mình. 

Chính Quan nâng đỡ, con đường sự nghiệp của bản mệnh lại có những bước tiến rõ rệt. Bạn thông minh, nhanh nhạy nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp ích cho bản thân và tập thể cùng tiến về phía trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu khó có thể tập trung vào công việc. Bạn thường cảm thấy lo lắng, bồn chồn, không chắc chắn với các quyết định của mình nên chẳng thể quyết đoán làm bất cứ điều gì.

Con giáp này nên tin tưởng hơn nữa vào khả năng phán đoán của mình. Đồng thời, nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì bạn nên hỏi ý kiến những người đi trước. Tin rằng mọi người sẽ rất sẵn lòng đưa ra cho bạn gợi ý, giúp bạn vượt khó khăn. 

Kim khắc Mộc cho thấy bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, song bạn lại không thật sự nghiêm túc với ai. Nếu cứ giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người, bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối, thậm chí gây ảnh hưởng tới danh tiếng, sự nghiệp của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm việc với tinh thần nhiệt tình và hăng hái. Bạn không ngại đối diện với các khó khăn vì bạn cho đó là cơ hội để rèn luyện bản thân, khiến mình trở thành một người xuất sắc hơn. 

Nếu đã hoàn thành xong sớm các công việc của bản thân, bạn nên dành thời gian giúp đỡ mọi người. Thông qua việc này, bạn có thể học thêm được những kiến thức hoặc xây dựng thêm được mối quan hệ. 

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy con giáp này đang hành xử quá ích kỉ, bạn thích gì làm nấy mà không để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn từ bỏ tình cảm hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Ấn giúp người tuổi Hợi duy trì được đầu óc tỉnh táo và nhanh nhẹn. Chính vì vậy mà dù công việc có khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể giải quyết nhanh gọn lẹ. Bạn khiến rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ đấy.

Đáng mừng hơn, một số người còn nhận được cơ hội được cất nhắc trong ngày thứ 4. Cấp trên đánh giá rất cao những gì bạn làm được từ trước tới nay và quyết định dành cơ hội để bạn có thể thể hiện khả năng của mình, đồng thời cống hiến nhiều hơn nữa.

Thủy sinh Mộc, con giáp này thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply