Xem tử vi ngày 25/6/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 25 tháng 6 năm 2024 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 20-5 – Canh Thân 庚申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 6 năm 2024 Thứ 3 dương lịch:

– Thứ 3: 25-6-2024 – Âm lịch: ngày 20-5 – Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Dực – Trực: Mãn – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi đường thủy , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , nhập kho , an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người , Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , uống thuốc , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt ; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức) ; Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 25-6-2024 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tương Phá nhập cục không tốt cho công việc của tuổi Tý trong ngày thứ 3. Nhiều người có cảm giác bồn chồn không yên do có linh cảm không lành về tai họa sắp ập tới với mình trong công việc. Những ai đang làm ăn kinh doanh thì cẩn thận kẻo bị chơi xấu làm mất trắng công sức bạn gây dựng bấy lâu nay. 

May mắn là tiền bạc vẫn ổn định nhờ Thực Thần trợ mệnh. Con giáp này là người biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ. Bạn thoải mái trong việc ăn uống, không ngại chi tiền lớn cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình. 

Tình cảm đi lên nhờ Kim sinh Thủy. Bạn tự quyết định hạnh phúc của mình, không nghe theo lời người ngoài xúi giục linh tinh. Với những người đã có gia đình thì bạn luôn biết cách phản bác để bảo vệ người thân trong nhà trước lời đồn đại của thiên hạ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh có lợi cho những bạn làm công chức hoặc đang nắm giữ chức vụ quan trọng ở cơ quan. Dù không phải là người quá nổi bật nhưng tiếng nói của bạn trong công việc có giá trị, luôn nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. 

Tài vận khởi sắc nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Tiền bạc cho phép bạn mở rộng tầm mắt và sẽ cung cấp cho bạn những cách tốt nhất để đạt được sự hài hòa và cân bằng. Ngày mới này có lợi cho việc mua bán đất đai, đi xa kiếm tiền, mua bán đồ vật có giá trị hoặc ký hợp đồng. 

Tình duyên của bản mệnh cũng lên hương không kém nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Bạn hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại, không sợ thất tình chỉ sợ thiếu tiền. Con giáp này học được nhiều bài học sau khi gặp phải những con người sống vô ơn bạc tình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc vất vả quá thì nên gác lại hoặc nhờ người hỗ trợ, đừng tham công tiếc việc tự làm rồi không kham được. Thực ra việc bạn dồn tâm huyết cho tương lai và sự nghiệp là điều rất đáng được khuyến khích nhưng bạn cũng nên để ý giấc ngủ và xương khớp của mình thời gian gần đây. 

Tiền bạc của tuổi này được hỗ trợ bởi Chính Tài nên cũng khá hơn hẳn mọi ngày. Bạn nên cân nhắc việc tiết kiệm để sau này còn tính chuyện làm ăn. Nếu biết tham khảo đầu tư cho công việc hiện tại và đất đai thì sẽ sinh lời, tiền bạc sớm về tay. 

Mộc Kim bất dung khiến tình duyên của con giáp này đi lùi. Bạn là con giáp nghị lực, sống tích cực nhưng không hiểu do trục trặc tình cảm hay có vấn đề gì mà bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Thái độ của bạn trong những lúc nóng giận khiến mọi người sợ hãi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Lục Xung lâm vận đem lại xui xẻo cho công việc của Mão hôm nay. Tuổi này hạn chế xuất hành đi xa, ký kết giấy tờ hoặc khai trương, cày xới đất đai trong ngày hôm nay. Những bạn muốn hơn thua với đồng nghiệp sẽ không có kết quả tốt, thà chịu nhịn một chút mà được lợi về sau. 

Vận tiền tài của con giáp này có Thiên Tài trợ lực nên cũng không mất mát gì nhiều. Mão dễ có lộc liên quan đến xổ số, đất đai hoặc mua bán. Mua vàng hoặc mở sổ tiết kiệm mới là cách tính toán có lợi cho bạn nhất lúc này.  

Đường tình duyên của Mão không như ý vì Mộc Kim bất dung. Đừng cố gắng can thiệp vào chuyện của người khác để xảy ra xô xát, mâu thuẫn, ảnh hưởng bản thân. Lo chuyện bao đồng sẽ khiến bạn thiệt thân đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn cho biết Thìn là người chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì công việc. Tuy nhiên có những lúc bạn còn cứng nhắc và khó tính nên khiến mọi người xung quanh ái ngại không muốn lại gần. Con giáp này nếu muốn vươn xa hơn trong thời gian tới thì cần phải bớt khó tính lại. 

May mắn có Nhị Hợp giúp đỡ nên Thìn cũng thu về cho mình khá nhiều tiền. Nhờ tài ăn nói ngọt tai và tính tình nhanh nhẹn nên con giáp này khá hợp kinh doanh và tiết kiệm tiền. Bạn vẫn hoàn thành chỉ tiêu như thường, thậm chí còn tìm thêm được việc bên ngoài để tăng thu nhập.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy đường tình duyên của bản mệnh khá hạnh phúc. Bạn  có thể mạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng đến khi bị bệnh thì không nên cố gắng làm gì. Hãy để mọi người có cơ hội được quan tâm và chăm sóc bạn, hãy mở lòng với những người có ý tốt với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Quan trợ mệnh giúp Tị suôn sẻ trong mọi việc mình đang làm. Nhờ suy nghĩ lạc quan nên rất nhiều lần bạn thoát khỏi áp lực do công việc đem lại. Bạn có một ngày mới nhiều bất ngờ. Điều bạn chỉ nghĩ là trong mơ cuối cùng đã thành sự thật.  

Tam Hợp chiếu sáng đường tiền tài của Tị giúp con giáp này kiếm được kha khá lộc lá về mình. Con đường kiếm tiền khá dễ, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Con giáp thiện lương này có tiền nhưng không khinh chê người, rất thích làm phước giúp người nghèo khổ. 

Hỏa Kim bất dung là điềm xấu cho đường tình duyên của bạn trong ngày mới. Cẩn thận có tranh cãi trong gia đạo, sinh nở khó khăn, đi lại gặp kẻ xấu. Đây cũng là ngày mà các bạn trẻ không nên giao du với những người mình mới quen.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay sự nghiệp của Ngọ gặp Thiên Quan nên hay vướng phải thị phi, cẩn thận kẻo lôi nhau ra tòa giải quyết. Bạn trẻ tuổi này cũng nên cố gắng điều chỉnh lịch làm việc để tránh bị lao lực quá độ, tham việc quá không phải là cách hay. 

Thách thức trong chuyện tiền bạc ập đến khiến bạn bực mình và đau đầu mấy ngày hôm nay. Con giáp này nên hạn chế đầu tư vào đất đai hoặc chứng khoán trong thời gian này nếu như không có được người thầy tâm huyết chỉ bảo vì rất dễ mất trắng tay. 

Đường tình duyên của Ngọ hôm nay không thuận lợi vì Hỏa khắc Kim, vợ chồng bất đồng ý kiến nên sẽ cãi nhau. Thời gian qua bạn vất vả nhiều rồi, hãy nghỉ ngơi sớm và đừng để ý những lời nói vô tình nhưng khó nghe của người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn nhắc nhở con giáp này phải giữ thái độ khiêm tốn và nhẹ nhàng để có lộc làm ăn. Chuyện công việc đừng đòi hỏi nó hoàn hảo theo ý mình, đôi khi cần phải tiếp thu ý kiến người khác và cho qua những sai lầm nhỏ nhặt. 

Sau một thời gian làm việc siêng năng Mùi cũng đã tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho mình. Điều này có nghĩa là con giáp này có thể tự thưởng cho mình một vài món quà nhỏ hoặc một chuyến đi chơi xa mà không sợ bất kỳ ai phán xét. 

Tình duyên đi lên nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Các mối quan hệ xã hội xung quanh của bản mệnh nhìn chung tốt đẹp. Người ấy không yêu bạn có thể vì họ không thuộc về bạn cho nên cũng đừng suy nghĩ tiêu cực về họ, lạc quan lên để giữ gìn nét đẹp của mình nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới công việc của Thân vướng Kiếp Tài nên rất bất ổn, tuổi này không được lòng đồng nghiệp, gặp tình trạng chèn ép lẫn nhau. Con giáp này chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc đầy thị phi và nhiều việc còn đang bỏ dở. 

May mắn tiền tài là nhờ Tam Hội dẫn đường. Ngày đẹp có lợi cho việc kiếm tiền từ nông sản, kinh doanh nhỏ lẻ hoặc công tác xa. Những ai muốn tìm thêm nguồn hàng mới thì hôm nay sẽ kiếm được mối hàng như ý hợp tác lâu dài. 

Đường tình cảm cũng tiến triển hơn nhiều khi mà Thân nhận được sự ủng hộ từ những người mới quen. Với hội độc thân, chỉ cần bản thân không từ bỏ, người thực sự dành cho bạn cuối cùng cũng sẽ tới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Dậu bất ổn do vướng Tỷ Kiên ngáng đường. Có đôi khi bạn làm tốt mọi thứ, thế mà vẫn có người chỉ chỉ trỏ trỏ nói xấu sau lưng. Với những bạn trẻ mới dấn thân vào công việc mới thì nên rèn cho mình thái độ kiên nhẫn và kính trọng những đồng nghiệp lớn tuổi hơn mình. 

Tự Hình xung chiếu cho thấy tâm trạng của Dậu xuống dốc nên tiền bạc cũng xuống theo. Con giáp này sống quá tốt, quá hiền lành nên bị tiểu nhân qua mặt, quỵt tiền hứa hẹn lên xuống. Bạn cũng phải chịu những tác động xấu từ tiền bạc khiến bản thân khó ngủ. 

Không phải khóc mới là đau lòng và cười tươi là hoàn toàn vui vẻ. Càng im lặng, lại càng tổn thương, hy vọng Dậu yêu thương bản thân nhiều hơn và bớt lụy tình. Với bạn trẻ chưa lập gia đình thì đừng vội, cứ nghe thiên hạ xì xào rồi lại suy nghĩ tiêu cực, dễ chọn nhầm người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn giúp Tuất có dịp nhìn lại bản thân trong suốt thời gian vừa qua, không còn quá tập trung cho sở thích cá nhân nữa mà đã tập trung cho công việc hơn. Tuy nhiên nếu muốn lập thành tích to thì bạn cần phải có thêm nhiều cộng sự hợp tính cách của mình nữa. 

Tuổi Tuất nên tự tin và quyết đoán hơn trong những quyết định của mình bởi tài lộc trong ngày rất vượng phát khi có Tam Hội cục trợ lực. Tính tình cởi mở giúp bạn thu lộc về tay nhiều hơn mọi khi, đặc biệt là những bạn làm tự do hoặc đang mở cửa hàng ăn uống. 

Bên cạnh đó ngũ hành Thổ sinh Kim cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong đường tình cảm của con giáp này. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất nên hãy cứ mở lòng khi có người tiếp cận mình. Hãy tự tin thể hiện bản thân trong những công việc xã hội vì sẽ giúp bạn có thêm nhiều quý nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thương Quan ngăn cản thành công tìm đến sự nghiệp của Hợi trong ngày này. Con đường là tự mình đi, cuộc đời này là tự mình sống, thế nhưng tiểu nhân thì không để bạn yên ổn. Hợi cũng nên vùng lên đấu tranh cho quyền lợi của mình khi bị người khác chèn ép. 

Bản mệnh cần chi tiêu dè dặt hơn trong ngày này, tiết kiệm tiền để lo cho việc học của con cái và gia đình. Những người đang muốn vay mượn làm ăn thì nên chờ đến ngày khác, hôm nay sẽ không ai sẵn sàng giúp bạn cả, dễ gặp bẫy kẻ lừa đảo khi vay tiền. 

Vận trình tình duyên của Hợi trong ngày thứ 3 có tin vui nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy. Việc nói xấu sau lưng chỉ là hành động của những kẻ yếu kém, không có năng lực bằng bạn mà thôi. Mặc kệ thiên hạ, miễn sao gia đình bạn bình yên, ăn no ngủ ngon là hơn khối người ở ngoài kia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply