Xem tử vi ngày 28/6/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 28 tháng 6 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 23-5 – Quý Hợi 癸亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 6 năm 2024 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 28-6-2024 – Âm lịch: ngày 23-5 – Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Cang – Trực: Chấp – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại ; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi. ; Hợi: trăm việc đều tốt. ; Mão: trăm việc đều tốt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 28-6-2024 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Chính Ấn nhập mệnh cho biết Tý nên tự mình đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp liên quan đến giấy tờ, khách hàng. Không ai có thể làm tốt hơn bạn trong ngày này, vì thế nên hãy tự tin vào khả năng của bản thân. 

Nhưng nhờ sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình chắc chắn sẽ không có gì làm khó được bạn đâu, miễn có tiền là bạn sẽ làm tới cùng. Bên cạnh đó kế hoạch chi tiêu cho những chuyến đi sắp tới của Tý khá hợp lý, có lẽ bạn là người tiết kiệm được khá nhiều cho gia đình và bạn bè. 

Đường tình duyên ở mức bình ổn do hai hành Thủy tương hòa. Đối phương chính là hậu phương vững chắc để tuổi Tý tự tin hơn trong công việc và mọi vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay nếu gia đình cho trẻ con đi chơi thì phải để mắt đến trẻ nhiều hơn chút.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hội cục mở đường nên Sửu có thêm cơ hội làm ăn, tìm kiếm việc làm. Con giáp này cũng chịu thương chịu khó nên hiếm khi để lãnh đạo phê bình. Ai đang phải mài dũa trên con đường học tập thì đừng bỏ cuộc và lo sợ vì thời gian tới kết quả sẽ rất mỹ mãn. 

Chính Tài trợ vận khá có lợi cho tiền bạc của tuổi Sửu. Bạn chi tiêu hào phóng cho gia đình, có người còn được người khác bao ăn. Bên cạnh đó kế hoạch kiếm tiền của bạn cũng đang có những bước tiến triển tốt đẹp. 

Đường tình duyên của bản mệnh hơi ảm đạm do Thổ Thủy bất dung. Bạn nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Nếu gia đình có người già đang ốm nặng thì phải để ý họ trong những ngày tới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Dần hôm nay có nhiều trục trặc bất ngờ do Tỷ Kiên lâm vận. Điềm báo trong ngày có trộm cắp, tranh giành, tị nạnh nhau. Những ai đang ức chế về vấn đề nào đó trong công việc thì cần phải trình bày thẳng thắn với sếp, không được im lặng. 

Bên cạnh đó con giáp này cũng nên cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc kẻo bị hao tài, tốn của vì tin người. Bây giờ lừa đảo rất tinh vi, bạn không nên chủ quan. Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng với những giấy tờ có giá trị tiền bạc cao. 

Cục diện Thủy sinh Mộc giúp tình duyên của con giáp này có tiến triển. Tâm đơn giản, thế giới cũng trở nên đơn giản, hạnh phúc từ đó cũng tìm đến bạn. Thời gian này Dần khá trầm tính và quan tâm đến bản thân nhiều hơn trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão gặp Kiếp Tài giáng họa nên cực kỳ mệt mỏi với công việc hiện tại, kinh doanh không đắt hàng. Có những kế hoạch đã được vạch ra nhưng chưa thực hiện được do nhiều cản trở. Làm ăn đừng tin bất cứ ai hoàn toàn ngoài bản thân mình kẻo bị họ lừa lúc nào không biết. 

Ngày Tý – Mão tương hình cũng ảnh hưởng mạnh đến tài vận của con giáp này. Rồi bạn sẽ nhận ra bộ mặt thật của một số người khi nhắc đến chuyện tiền nong. Với những quyết định mua bán thì nên để ngày khác hẵng làm, hôm nay là ngày xấu của bạn. 

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy Mộc tương sinh. Vì hiểu chuyện, nên thường nghĩ thay cho người khác, không thích chấp vặt. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự đối đãi tử tế từ người khác đem lại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay công việc có nhiều niềm vui bất ngờ khi được Tam Hợp nâng đỡ.  Đôi khi, việc tận hưởng hành trình còn hay ho hơn là việc đón nhận kết quả. Thế nên hãy cứ ung dung tự tại với quyết định của bản thân, chỉ cần mình có tâm thì trời xanh sẽ an bài.

Thiên Tài đem đến những khoản tiền hậu hĩnh và bất ngờ cho nhiều bạn tuổi Thìn. Có thể cơ hội tăng lương tăng thưởng vẫn đang đến nên đừng bỏ cuộc. Bên cạnh đó cát tinh cùng hỗ trợ cho những bạn muốn chơi xổ số, bốc thăm may mắn hoặc làm thêm ngoài giờ. 

Cục diện Thổ Thủy bất dung không ủng hộ chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn khá khó chịu với một số người thích quan trọng hóa vấn đề và ồn ào làm ảnh hưởng tới tập thể. Những cuộc gặp mang tính chất tìm hiểu, hẹn hò trong ngày này sẽ gặp trục trặc ít nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, con giáp chăm chỉ này tìm việc làm suôn sẻ, có thêm công việc phụ ngoài giờ hành chính để cải thiện kỹ năng và kiếm tiền. Đây không phải ngày cho những bước tiến lớn, vì thế nên hãy làm từng bước nhỏ và an phận với công việc hiện tại.

Về đường tài vận, Tị có Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc của bạn vẫn có dấu hiệu sinh sôi nảy nở chưa dừng lại. Ngày này bạn nên đầu tư vào việc ăn uống hoặc học hành của bản thân và gia đình, nó sẽ đem lại những kết quả không ngờ tới. 

Vận trình tình duyên không như ý do Thủy khắc Hỏa. Bề ngoài êm ấm chưa chắc đã thực sự hạnh phúc, vì thế nên đừng vội phán xét người khác. Nữ tuổi Tỵ có thể mạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng đến khi bị bệnh thì không nên cố gắng làm gì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thương Quan giáng họa gây bất lợi cho sự nghiệp của tuổi Ngọ. Bạn nên chậm lại, quan sát từng chi tiết và có những bước đi thận trọng. Với những giấy tờ quan trọng thì nên cất giữ cẩn thận, ai muốn khai trương hay xuất ngoại thì nên chọn ngày khác. 

Tý – Ngọ Tương Xung dự báo có rắc rối liên quan tới tiền bạc, nhất là những người đang kinh doanh hoặc tự làm chủ doanh nghiệp. Nếu cần mua bán những tài sản có giá trị lớn thì nên đi cùng những người hợp tuổi hoặc để ngày đẹp hơn hẵng mua.

Cục diện ngũ hành Thủy Hỏa bất dung dự báo tình duyên có nhiều bất ổn. Cuộc sống này trắng đen lẫn lộn, có những chuyện mắt thấy tai nghe nhưng chưa hẳn là sự thật. Nếu cảm thấy không chơi được với nhau nữa thì nghỉ chơi, tuyệt đối không được nói xấu nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tý – Mùi Tương Hại dự báo con giáp này gặp chuyện không vui khi đi làm. Trước những sóng gió thì mới thấy lòng dạ đồng nghiệp ra sao, đừng vội tin tưởng họ. Tâm trạng xuống dốc khiến Mùi không làm được việc gì hoàn hảo, hay vấp phải sai lầm. 

May mắn là có Chính Tài tương trợ nên Mùi không gặp khó khăn trong vấn đề tiền của, dễ được quý nhân giúp đỡ ít nhiều. Tiền tài không nhiều, nhưng con giáp khôn ngoan này biết cách chia nhỏ nhiều khoản chi tiêu hợp lý.  

Nhưng đường tình cảm lại không như ý vì Thổ khắc Thủy. Càng lớn, lại càng thấy bản thân dễ dàng buông trôi nhiều mối quan hệ. Bạn khá thẳng thắn và thật thà nên không được lòng người khác, hay bị nói xấu sau lưng nhưng bạn cũng dần học được thói quen “bơ đi mà sống”.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Quan nhắc nhở tuổi Thân cẩn thận có sai sót trong việc buôn bán, hàng hóa, thỏa thuận hợp đồng. Những người làm ăn trái pháp luật rất dễ bị khui ra trong thời gian tới, hãy cẩn thận. Còn ai đang làm chức vụ cao ở công ty thì phải gánh nhiều việc quan trọng. 

Thân lao động chăm chỉ, tiền tài phất lên bất ngờ, giỏi thao túng tâm lý đối tác nhờ Tam Hợp cục theo sau. Lộc đến nhiều cũng là nhờ bản tính thiện lành, thường xuyên giúp đỡ những người khó khăn chứ không tự dưng mà có lộc như thiên hạ đồn thổi. 

Kim sinh Thủy có lợi cho việc hẹn hò, yêu đương, kết hôn hoặc sinh nở trong ngày này. Trong tình yêu hãy giữ một tinh thần lạc quan rồi làm tròn trách nhiệm của mình, còn lại để tùy duyên là được, đừng suy nghĩ nhiều! 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Quan giúp tuổi Dậu tỉ mỉ trong công việc, việc gì đến tay bạn luôn xem xét kỹ lưỡng chứ không hề làm qua loa. Bên cạnh đó, những bạn muốn nhảy việc hoặc thi cử trong ngày này sẽ cực kỳ may mắn và thuận lợi nhờ tinh thần tự tin, lạc quan của bản thân. 

Nhưng con giáp này dễ bị phá tài do lâm Tương Phá. Nguồn thu nhập thiếu hụt làm bạn lo lắng, bao nhiêu việc cần đến tiền nhưng thu thì ít hơn cả chi. Ngày này cũng dễ bị mất xe, mất ví hoặc đi viện tốn nhiều tiền nên hãy cẩn thận. 

Tình duyên là điểm sáng của ngày nhờ Kim Thủy tương sinh. Người hay giận dỗi như bạn, kỳ thực rất dễ dỗ dành và dễ làm lành nên ai cũng thấy bạn dễ mến. Chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần chu đáo giúp bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay công việc người tuổi Tuất hãy cố gắng kìm chế cái tôi, từ đó dự án đảm nhận đạt được thành công lớn. Những ai đang nối nghiệp gia đình hoặc muốn kinh doanh riêng sẽ được người có kinh nghiệm giúp đỡ, hãy mở lòng lắng nghe ý kiến góp ý từ người khác. 

Tài vận tiến triển nhờ Thiên Tài trợ vận.  Dù năng lực chưa thực sự xuất sắc, nhưng bạn là con giáp tiết kiệm, ham làm, luôn biết kiếm tiền từ nhiều nguồn. Bạn không nên tự đắc khi gặp may, hãy im lặng, tiền bạc sẽ âm thầm tìm tới bạn. 

Vận tình duyên của Tuất trong ngày này không được vui tươi vì Thổ Thủy bất dung. Có những mối quan hệ nên dừng lại trước khi quá muộn, đừng cố chấp duy trì. Đời không nói trước được điều gì, vì thế nên đừng vội hứa điều gì với người khác hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết Hợi là người khá trầm tính và có năng lực nhưng ít khi thể hiện ra. Đồng nghiệp xung quanh sẽ phải trầm trồ trước khả năng của tuổi Hợi nếu bạn chịu thể hiện trong những lúc quan trọng, khả năng được cất nhắc cực kỳ cao. 

Tài vận khởi sắc nhờ Tam Hội mở đường dẫn lối. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Con giáp này cũng tránh được bẫy lừa đảo nhờ sự mách bảo của người thân, bảo toàn được ví tiền. 

Vì biết bản thân nóng tính mất kiểm soát nên khi nóng giận thường im lặng để không làm người khác tổn thương. Bạn tỏa ra năng lượng ấm áp và tích cực cho những người xung quanh, ai cũng muốn nói chuyện với bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply