Xem tử vi tháng 7/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi tháng 7 năm 2024 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

1. Tử vi tháng 7/2024 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng, Bạch Dương sẽ phải đối diện với không ít khó khăn cùng cơ hội, cuối cùng kết quả thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối diện và giải quyết vấn đề.

Tháng này, những bạn còn độc thân trở nên rất tích cực, chủ động, đặc biệt là khi tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè. Bạn có thể khiến nhiều người ấn tượng. Những người đã có đôi có cặp cần dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình hơn.

Khả năng ăn nói giúp bạn dễ dàng lấy lòng lãnh đạo. Tuy nhiên, muốn phát triển vững chắc thì bạn vẫn nên cố gắng bằng chính sức mình. Đang ở trong kì nghỉ hè nên các bạn học sinh không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề bài vở.

Bạn có một nguồn thu nhập khá dồi dào trong tháng này, những khoản thu nhập phụ của bạn cũng có dấu hiệu tăng lên rõ rệt. Bạn có thể thoải mái chi tiêu vào thời điểm này. Làm việc gì, bạn cũng cần biết lượng sức mình. Tháng này, bạn hạn chế tham gia những hoạt động quá nguy hiểm để tránh các nguy cơ.

Hãy tin vào bản năng của bạn và đón nhận những thay đổi sắp tới với bạn. Tháng này khuyến khích bạn thực hiện những bước đi táo bạo hướng tới mục tiêu của mình đồng thời lưu tâm đến việc duy trì sự bình yên và sức khỏe nội tâm.

2. Tử vi tháng 7/2024 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng, Kim Ngưu cần bình tĩnh để phân tích ngọn ngành. Bạn không nên quá cứng nhắc, tự đẩy mình vào ngõ cụt. 

Các bạn còn độc thân không còn đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai nữa. Bạn cũng tích tham gia các buổi gặp gỡ do người quen sắp đặt. Khả năng bạn tìm được nửa kia rất cao. Nếu đã có đôi có cặp, bạn có thể nhận được tin vui bất ngờ trong khoảng thời gian này, nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy sức sống. 

Bạn không nên quá kiêu ngạo, tự coi mình là người đứng đầu và gạt bỏ ý kiến của mọi người xung quanh. Hành động ấy sẽ khiến người khác bất mãn.  Bạn đứng trước khá nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thận trọng để đưa ra những quyết định hợp lý. 

Bạn có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong tháng này. Vì thế, đi đâu, làm gì bạn cũng phải thật cẩn thận, chớ nên lơ đãng khiến chính mình tổn thương.

Hãy tận dụng nguồn năng lượng chậm rãi và ổn định của tháng này, tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho những dự án kinh doanh sắp tới.

3. Tử vi tháng 7/2024 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này, có thể mọi việc sẽ không xảy ra như ý muốn của Song Tử trong tháng này. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà quá lo lắng, hoang mang. Hãy giữ lý trí để đưa ra những quyết định chính xác.

Các bạn còn độc thân cần tỉnh táo trong các mối quan hệ, nếu không dễ vướng vào những đối tượng phức tạp, gây phiền phức cho chính mình. Nếu đã có đôi có cặp, hai bạn thường xuyên gặp mâu thuẫn liên quan đến các vấn đề tiền bạc hoặc quan điểm sống. Có lẽ đôi bên cần lắng nghe nhau nhiều hơn. 

Những người đã đi làm rất thích thể hiện bản thân trong khoảng thời gian này. Có điều, bạn làm gì cũng nên nghiêm túc và thành thật, đừng nghĩ tới việc đi đường tắt. Tiền bạc của bạn có một vài biến động trong thời điểm này, thế nhưng chỉ cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lý thì không sợ rơi vào cảnh thiếu hụt. 

Một vài căn bệnh vặt như sổ mũi, nhức đầu có thể xuất hiện trong tháng 7 này. Bạn không cần quá lo lắng nhưng cũng chớ lơ là, khiến bệnh nặng hơn. Tốt hơn nên chữa ngay từ đầu.

4. Tử vi tháng 7/2024 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng mới một vài khó khăn và trở ngại sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải, nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh giải quyết thì đâu khắc có đó, thậm chí bạn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng. 

Các bạn còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới trong tháng này. Có điều bạn cần thận trọng khi lựa chọn, nếu không dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần chú ý giữ mình, chớ bị đào hoa xấu lôi kéo, làm ra hành động khiến nửa kia phải chịu tổn thương. 

Người đã đi làm phải chịu cạnh tranh khá gay gắt trong thời điểm này. Chỉ cần bạn quyết tâm không lùi bước thì bạn có thể vượt qua tất cả, gây ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo.  Tháng 7/2024 là một thời điểm khá thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư. Nếu tìm được những mối đầu tư đúng đắn, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. 

Bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn trong tháng này. Tốt nhất, hãy sinh hoạt điều độ và dành thời gian để tập thể dục thể thao.

Vào cuối tháng, khi sao Thủy chuyển hướng thuận, các vấn đề về giao tiếp sẽ được giải quyết và bạn sẽ cảm thấy rõ ràng và có mục đích mới. Hãy tận dụng thời gian này để đặt ra mục tiêu rõ ràng cho những tháng tới.

5. Tử vi tháng 7/2024 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này, Sư Tử với tính cách nóng nảy có thể sẽ khiến bạn có thể lâm vào rắc rối trong tháng này. Vì thế, bạn cần nhắc nhở mình hành xử và nói năng chín chắn hơn, chớ gây mất lòng người khác. 

Các bạn còn độc thân dễ gặp được đối tượng lý tưởng trong tháng này thông qua lời giới thiệu của người thân. Tính cách tự tin khiến người khác ấn tượng sâu sắc với bạn. Người có đôi có cặp nên dịu dàng và bao dung hơn với nửa kia của mình. Bạn không nên đặt ra những yêu cầu quá khắt khe với đối phương. 

Sự nghiệp của bạn có chuyển biến đáng kể trong tháng này. Bạn tự tin và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công nên được cấp trên đánh giá rất cao. Dù có đang trong kì nghỉ hè đi nữa, các bạn học sinh cũng không nên cất hết sách vở sang một bên. Hãy sắp xếp thời gian ôn lại các kiến thức cũ để tránh bị quên. 

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định trong khoảng thời gian này, song đừng vì thế mà bạn thức khuya thường xuyên hoặc ăn uống không điều độ.

6. Tử vi tháng 7/2024 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tháng của 12 chòm sao, Xử Nữ không nên có cách hành xử quá cực đoan trong khoảng thời gian này, khiến các mối quan hệ xã giao đều bị ảnh hưởng. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Nếu cứ khép cửa trái tim thì bạn sẽ mãi chẳng thể tìm được người ưng ý. Người đã có đôi có cặp không nên so đo, tính toán với nửa kia chỉ vì những việc quá nhỏ nhặt. Muốn quan hệ vững bền thì đôi bên nên nghĩ cho nhau nhiều hơn. 

Những người đang đi làm không muốn tiếp thu những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục như vậy thì dần dần, bạn sẽ trở thành người tụt hậu.  

Nếu có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các mặt lợi và hại, có như vậy thì mới thu được lợi nhuận. Bạn hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nên mỗi ngày đều cố gắng rèn luyện thể dục thể thao. Bạn cũng cố gắng giữ một lối sống lành mạnh hơn trước.

Tháng này trao quyền cho bạn nắm bắt cơ hội và phát triển từ kinh nghiệm, biến tháng 7 trở thành khoảng thời gian hiệu quả cho sự phát triển cá nhân và các mối quan hệ trọn vẹn.

7. Tử vi tháng 7/2024 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng này, Thiên Bình hãy biết hài lòng với những gì mà mình đang có. Khi bạn hài lòng với cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn nhiều. 

Các bạn còn độc thân có đào hoa nở rộ trong tháng này. Bạn có thể gặp được người rất phù hợp với ý mình. Quan hệ đôi bên ấm lên nhanh chóng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên tránh xa những mối quan hệ phức tạp. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến nửa kia của mình đầu tiên. 

Nhờ tính cách ôn hòa và cách giao tiếp khéo léo mà người đã đi làm gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Bạn làm việc gì cũng sẽ được giúp đỡ.

Các bạn học sinh có thời gian biểu khá khoa học, khi bạn vẫn dành thời gian học tập mà vẫn có thời gian để nghỉ ngơi. Bạn còn đọc thêm được nhiều sách vở hữu ích. 

Mong muốn làm giàu có thể xuất hiện trong đầu khiến bạn cảm thấy sốt ruột, thế nhưng đừng đưa ra những quyết định bồng bột gây ra tổn thất tiền bạc nhé. Nhờ tinh thần lạc quan, tích cực mà sức khỏe của bạn lúc nào cũng dồi dào. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào mà không thấy mệt mỏi.

Tháng 7 cung cấp cho Thiên Bình những công cụ và cơ hội để tạo nên những kết nối bền chặt hơn và đạt được sự cân bằng trong lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp.

8. Tử vi tháng 7/2024 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng này cho thấy Bọ Cạp luôn giữ được sự tự tin của mình thì bạn sẽ phát huy được tất cả mọi năng lực tiềm ẩn. Sự cố gắng của bạn sẽ đem tới những kết quả đáng mừng. 

Các bạn còn độc thân nên dũng cảm theo đuổi người mình thích. Sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương rung động, vì thế đừng rụt rè mãi nhé. Nếu đã có đôi có cặp và tình cảm đôi bên đã chín muồi thì hai bạn nên tính đến những chuyện xa xôi hơn, ví dụ như khi nào về chung một nhà chẳng hạn. 

Những bạn đã đi làm rất thông minh và chăm chỉ. Bạn sẵn sàng nhận các nhiệm vụ được lãnh đạo phân công. Bạn ngày càng được cấp trên tin tưởng hơn. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội hợp tác, đầu tư có lợi, nhưng bạn cần phải dành thêm thời gian để tìm hiểu về những vấn đề này. 

Dù công việc có bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng nên có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Khi tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào thì bạn mới có đầu óc minh mẫn hoàn thành nhiệm vụ.

Tháng bắt đầu với việc sao Hỏa tiếp thêm sinh lực cho khu vực tài sản cá nhân của bạn, khuyến khích bạn lập chiến lược và tối đa hóa tiềm năng tài chính của mình. Hãy siêng năng quản lý nguồn lực của bạn và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp nếu cần. Năng lượng của tháng 7 hỗ trợ Bọ Cạp đạt được sự phát triển thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận và các mối quan hệ có ý nghĩa.

9. Tử vi tháng 7/2024 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã muốn gặt hái được thành công trong tháng này thì bạn sẽ cần phải xác định rõ ràng các mục tiêu cho mình, chớ nên bắt chước người này, người khác. 

Dù có nhiều người theo đuổi đi nữa, bạn cũng chớ trở thành người trăng hoa, “bắt cá hai tay”. Muốn tình cảm lâu dài thì bạn cần có thái độ nghiêm túc. Người đã có đôi có cặp có thể sẽ bất đồng ý kiến với nhau trong một vài công việc quan trọng. Hai người cần thử lắng nghe ý kiến của đối phương. 

Các bạn đã đi làm luôn hoàn thành các nhiệm vụ rất nhanh chóng. Bạn thường có lối tư duy mới mẻ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm khá thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một số lĩnh vực nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến bạn hài lòng. 

Tình hình sức khỏe của bạn không mấy lạc quan trong tháng này. Có thể những căn bệnh cũ đột ngột quay trở lại khiến bạn lao đao. Tốt nhất hãy chạy chữa trước khi bệnh nặng hơn.

Về mặt sức khỏe, hãy cân nhắc áp dụng chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên để hỗ trợ mức năng lượng cao của bạn. Thiền hoặc các phương pháp giảm căng thẳng khác sẽ có lợi. Hãy nắm bắt các cơ hội và giữ vững lập trường để tận dụng tối đa tháng nhộn nhịp này.

10. Tử vi tháng 7/2024 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng mới, Ma Kết sẽ có khá nhiều biến động, nhiều chuyện không như mong muốn liên tiếp phát sinh, vì thế mà bạn cần phải hết sức cảnh giác trong mọi việc. 

Các bạn còn độc thân sẽ khó có thể gặp được đối tượng phù hợp trong tháng này. Vì thế, bạn chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác kẻo bị lừa lúc nào không hay. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn, tìm cách tháo gỡ những hiểu lầm nếu có. 

Những sự cố xảy ra trong khoảng thời gian này có thể khiến bạn trở nên bối rối. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nản lòng hoặc tìm cách rút lui.  

Cung hoàng đạo này có thể phải tiêu pha khá nhiều trong tháng 7, hãy nhớ cân nhắc kỹ trước khi mua một món đồ không quá cần thiết nào đó. Trong những ngày nắng gắt, bạn nên chủ động bổ sung thêm nước cho mình. Ngoài ra, bạn cũng không nên ngồi điều hòa quá lâu, hãy tiếp xúc với cả không khí bên ngoài nữa.

Hãy đón nhận những nguồn năng lượng biến đổi của tháng 7 và sử dụng năng lực chiến lược của bạn để đạt được thành công và hạnh phúc lâu dài.

11. Tử vi tháng 7/2024 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng đây là khoảng thời gian khá yên bình đối với Bảo Bình. Người khác có thể thấy rằng tháng ngày lặp đi lặp lại là nhàm chán, nhưng bạn lại rất hài lòng với hiện tại. 

Các bạn còn độc thân chẳng hề vội vàng tìm kiếm nửa kia cho mình. Bạn cũng thích tận hưởng thời gian cá nhân hơn là tham gia vào các buổi tụ tập. Nếu đã có đôi có cặp, quan hệ giữa hai bạn thiên về ổn định. Dù đôi khi hai người vẫn mâu thuẫn với nhau nhưng không quá nghiêm trọng. 

Người đã đi làm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo phân công. Dù gặp phải việc khó đi nữa, bạn cũng cố gắng thực hiện chứ không tìm cách trốn tránh. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nếu như chủ động giao lưu và giữ mối liên hệ với mọi người. 

Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bạn nên đi khám chữa ngay. Hãy nghiêm túc thực hiện theo lời dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ thấy mình khỏe lên nhanh chóng.

Hãy tận dụng sự độc đáo và năng lực trí tuệ của bạn để vượt qua tháng 7 một cách thành công, biến thách thức thành cơ hội.

12. Tử vi tháng 7/2024 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng mới dự báo Song Ngư không nên quá hoang mang và lo lắng. Hãy bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân, rồi mọi chuyện sẽ đâu ra đấy. 

Các bạn còn độc thân không nên mơ mộng quá xa vời. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai thì khó có thể tìm được người ưng ý. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần giữ khoảng cách vừa phải với người khác. Nếu không giữ được mình, bạn sẽ khiến cho nửa kia tổn thương, đồng thời khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người.  

Người đã đi làm cần cẩn thận khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn có thể mắc sai lầm, phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa. 

Nếu có ý định đầu tư thì bạn nên suy nghĩ cho cẩn thận, tránh nóng vội nhất thời mà giao tiền vào sai chỗ. Áp lực công việc có thể khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Hãy trò chuyện với người thân hoặc người đáng tin cậy để thấy nhẹ nhõm hơn.

Tham gia vào các hoạt động nghệ thuật sẽ mang lại niềm vui và sự yên tĩnh. Tận dụng năng lượng vũ trụ để chuyển đổi cá nhân và tìm thấy sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn vào tháng 7 này.

 * Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply