Xem tử vi ngày 12/7/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 12 tháng 7 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 7-6 – Đinh Sửu 丁丑) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12 tháng 7 năm 2024 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 12-7-2024 – Âm lịch: ngày 7-6 – Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Sao: Lâu – Trực: Phá – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Chính Tây

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 12-7-2024 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

 

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Chính Tài đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho người tuổi Tý. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và cống hiến suốt thời gian qua nên dễ được cấp trên tăng lương, thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, bạn có một ngày khá bận rộn do khách hàng tấp nập. Bạn tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên lượng khách hàng lúc nào cũng ổn định và ngày một gia tăng, đem về khoản lợi nhuận dồi dào.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng yên ả. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi về đến nhà. Các thành viên trong gia đình không chỉ là chỗ dựa mà còn là động lực để bạn không ngừng vươn lên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu dễ phải chịu đựng những tổn thương trên phương diện tình cảm trong ngày thứ 6. Những lời nói khi nóng nảy của nửa kia có thể khiến bạn cảm thấy buồn bã, thất vọng.

Để tránh tình trạng này xảy ra, hai người không nên cố tình lời ra tiếng vào khi đang nóng giận. Tốt nhất, hãy cho nhau một khoảng thời gian để bình tĩnh lại. Lúc đó trao đổi, thảo luận lại các vấn đề cũng không muộn.

Kiếp Tài cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, không ai muốn hợp tác cùng. Hãy xem lại cách hành xử của mình để hòa hợp hơn với tập thể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực trong công việc. Con giáp này thường xuyên mâu thuẫn với cấp trên do những yêu cầu có vẻ vô lý của đối phương.

Khi cấp trên đối xử không công bằng, bạn cần phải bình tĩnh và lý trí để đưa ra những cách giải quyết ổn thỏa, còn nóng nảy chỉ khiến mọi việc càng thêm bế tắc thôi. Còn nếu thấy mình không thể tiếp tục ở lại môi trường này thì bạn có thể suy nghĩ nhảy việc.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Nhờ có sự giúp đỡ, chỉ dẫn của những người giàu kinh nghiệm mà bạn có thể giải quyết được những bế tắc tồn tại từ trước đó trong công việc.

Chuyện làm ăn cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Các kế hoạch bạn bắt tay vào làm từ trước đã dần đi vào guồng. Bạn không cần phải quá vất vả mà vẫn có thể thu được một khoản lời lãi khả quan.

Phương diện tình cảm không có nhiều dấu hiệu đáng chú ý. Bạn và người ấy nên dành thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn. Hoặc hai người cũng có thể cùng nhau làm công việc nhà. Việc tưởng chừng đơn giản đó cũng có tác dụng gắn kết tình cảm đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Thìn thường gặp rắc rối trong quá trình hợp tác với đồng nghiệp. Có lẽ bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống và thỏa hiệp với người khác nhiều hơn.

Đừng tự mãn cho rằng mình là người nắm rõ mọi việc. Nếu bạn không chịu tiếp thu ý kiến góp ý của người khác thì bạn sẽ khó có thể tiến bộ được. Người ngoài có thể nhìn ra được những khuyết điểm mà bạn cố che giấu.

Mộc khắc Thổ, người độc thân không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực trong tình cảm. Đừng vì một người phản bội bạn mà cho rằng cả thế giới quay lưng với mình. Xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người chân thành.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Hãy cẩn thận với những kẻ tỏ ra niềm nở xung quanh mình. Đó có thể là kẻ xấu đang khiến bạn lơ là cảnh giác, từ đó nhân cơ hội cướp mất công lao của bạn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng trong ngày thứ 6. Bạn đừng vội rót vốn vào những mối đầu tư tưởng chừng béo bở. Kẻ xấu đã giăng sẵn bẫy khiến bạn không nhìn rõ được những nguy cơ tiềm ẩn. 

Nếu có ý định đi xa trong ngày nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân hoặc người đồng chí hướng. Nhờ đó, mọi công việc của bạn đều tiến triển thuận lợi bất ngờ, thậm chí còn đạt được thành tích tốt hơn mong đợi.

Nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình. Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực thì bạn không nên tiếp tục chần chừ, do dự nữa kẻo bỏ lỡ những cơ hội tốt. 

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Nếu tham gia vào các buổi gặp gỡ, giới thiệu trong ngày hôm nay, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình. Hãy thử cởi mở trò chuyện với mọi người nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không được yên bình trong ngày hôm nay. Bạn nảy sinh lòng nghi ngờ với người ấy nên thường dùng những lời lẽ bóng gió để thăm dò, nhưng điều đó sẽ khiến đối phương rất khó chịu.

Đã là vợ chồng thì bạn nên tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn. Nếu có thể, hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những điều khiến mình để ý. Có thể sự thẳng thắn và chân thành sẽ giúp hai người tháo gỡ nhiều rắc rối.

Kiếp Tài cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này không nên tự gánh vác mọi nhiệm vụ một mình, bởi như vậy thì bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy. Hãy tin tưởng và dựa dẫm vào mọi người xung quanh nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân nên hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết tối ưu chứ không còn khăng khăng một ý kiến nữa.

Người làm ăn kinh doanh có thể vướng phải rắc rối với khách hàng trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên hạn chế đôi co vì điều đó chẳng đem lại ảnh hưởng tích cực gì cho bạn. Hãy có cách ứng xử khéo léo, bạn mới xây dựng được hình ảnh đẹp với mọi người. 

Kim khắc Mộc khuyên con giáp này nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Bạn luôn bắt người ấy lắng nghe và làm theo mong muốn của mình mà chưa quan tâm điều đối phương thực sự mong muốn là gì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Kim khắc Mộc, người tuổi Dậu gặp khó khăn trong vấn đề bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cứ giữ mọi chuyện trong lòng thì sẽ rất mệt mỏi đấy. Hãy mở lòng để có thể tâm sự với những người mình tin tưởng.

Người độc thân không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình. Bạn đang quá lạnh lùng, thờ ơ nên thường bỏ lỡ những người chân thành với mình. Tất nhiên, mọi quyết định đều nằm ở bạn, song bạn cũng nên thử cởi mở với mọi người hơn. 

Thương Quan cản trở con đường thăng tiến của người tuổi này. Dù không muốn tranh đoạt với ai thì bạn cũng hãy có lòng đề phòng mọi người xung quanh, kẻ tiểu nhân có thể nhân lúc bạn lơ là để cướp mất công lao của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Tuất có thể phải chịu điều tiếng trong ngày hôm nay. Khi có kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt về bạn, việc bạn nên làm là tập trung vào nhiệm vụ và dùng thực tế để chứng minh bản thân, chớ tốn nhiều công sức đôi co.

Với người làm lãnh đạo, bạn nên có cách hành xử và những quyết định đúng đắn để tạo dựng lòng tin cho cấp dưới. Đừng cho rằng mình nắm quyền hành trong tay thì làm gì cũng được, hãy suy nghĩ cho tập thể nhiều hơn.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng chẳng mấy êm đềm trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì nửa kia không làm được những điều mà bạn mong muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Bạn có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo phân công trong ngày hôm nay. Hãy tiếp tục cố gắng, bạn có thể khẳng định được vị thế của mình.

Quý nhân xuất hiện có thể chỉ cho bạn những hướng phát triển mới. Hãy thử cân nhắc về những gợi ý của đối phương và đừng ngại thử sức. Rất có thể trong quá trình đó, bạn sẽ phát hiện thêm được tiềm năng của bản thân.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy là ngày xấu mọi việc. Vì thế, bạn không nên tiến hành những việc quá trọng đại. Hãy dời kế hoạch thực hiện sang ngày khác phù hợp hơn, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn, công việc mới tiến triển thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply