Xem tử vi ngày 2/7/2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 2 tháng 7 năm 2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn có nhiều tiến bộ trong phương diện công việc bởi bạn thông minh lanh lợi nên ghi điểm được với cấp trên, đồng nghiệp. Các vấn đề gặp phải đều được bạn giải quyết nhanh gọn. 

Chòm sao này luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền. Chính điều này giúp mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt hơn. 

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm cho mình một vài món đồ sinh hoạt hàng ngày cần thiết hay món đồ mà bạn đã thích từ rất lâu.

Con số may mắn hôm nay: 16, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên  ngoài. Bạn sẽ phải trải qua một ngày khá áp lực trong công việc. Nhiều vấn đề phát sinh ập tới khiến bạn trở tay không kịp, vội vàng, bối rối cũng chẳng thể giải quyết được gì. 

Trong tình yêu, việc quan tâm và chăm sóc nhau là điều vô cùng quan trọng. Nhưng sự quan tâm có chút kiểm soát và thái quá của bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. 

Tài chính chưa được như ý có thể khiến chòm sao này lo lắng. Bạn nên tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Con số may mắn hôm nay: 12, 42

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử dường như có chút hoang mang, không chắc chắn trong cả suy nghĩ và cảm xúc vào ngày thứ 3 này. Hôm nay bạn bộc lộ được tài năng và sự sáng tạo của mình một cách rõ ràng, đặc biệt với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết hay năng khiếu nghệ thuật. 

Bạn cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng thu mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm. 

Tiềm lực tài chính của bạn trong hôm nay chưa đủ để bạn có thể thực hiện các dự định của mình. Tuy vậy nhưng hãy cố gắng lên kế hoạch chu đáo và tỉ mỉ hơn.

Con số may mắn hôm nay: 30, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn. Chòm sao này cũng nên kiềm chế cái tôi của mình hơn nữa để không mắc phải sai lầm trong công việc.

Bạn có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Sự bướng bỉnh, cố chấp của cung hoàng đạo này lại vô tình khiến người ấy bị tổn thương vì nghĩ rằng bạn không đủ tin tưởng họ. 

Tình hình tài chính ổn định nhưng bạn chẳng có ý định tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Đôi khi bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu nhé!

Con số may mắn hôm nay: 33, 45

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như dành cho các vấn đề khác trong cuộc sống cân bằng hơn. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt trong công việc. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. 

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy có những bước tiến triển mới. Đối phương cảm thấy rung động bởi tình cảm chân thành và sự quan tâm chăm sóc của bạn. 

Nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng.

Con số may mắn hôm nay: 33, 51

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nên thả lỏng tinh thần ra một chút. Bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt nhé. 

Người độc thân sẽ có buổi giao lưu vui vẻ với bạn bè và có cơ hội gặp người yêu trong mộng của mình đấy. Vì thế đừng từ chối thời cơ tuyệt vời này nhé. 

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày rất ổn định. Chòm sao này đang có một thể trạng dồi dào năng lượng.

Con số may mắn hôm nay: 18, 92

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình hiểu rõ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình và bạn sẽ có được câu trả lời mà mình mong muốn. Nếu tập trung hết cao độ, chòm sao này có thể đạt được mục tiêu đã định. Chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp bạn nhận được sự ưu ái từ cấp trên. 

Chuyện tình yêu của các bạn độc thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng nên bỏ lỡ tình cảm chân thành của đối phương cho mình nhé. 

Bạn có thể sẽ xảy ra một số vấn đề khá nghiêm trọng liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn mệt mỏi vì đã đầu tư rất nhiều cho dự án nhưng không có được thành quả.

Con số may mắn hôm nay: 32, 55

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp trải qua một ngày thứ 3 đầy thử thách nhưng chưa đủ dũng cảm vì còn đôi chút âu lo. Bạn nên tìm cách cân bằng cảm xúc, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra những điều mình muốn. Nếu cảm thấy bế tắc quá có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khi các cặp đôi vẫn thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Lại thêm sự đối lập trong chính con người bạn càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. 

Tình hình sức khỏe của bạn không tốt lắm, cũng do bạn làm việc với cường độ cao mà không được nghỉ ngơi đầy đủ, chính vì thế mà cơ thể dần suy nhược, kiệt sức.

Con số may mắn hôm nay: 18, 69

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn là người có khá nhiều tham vọng trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra. 

Chuyện tình cảm khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngờ với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. 

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt lắm có thể do giờ giấc sinh hoạt của bạn không được hợp lý cho lắm đấy.

Con số may mắn hôm nay:68, 98

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy rối bối bởi những quyết định rất khó để đưa ra lựa chọn. Bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định định hướng trong công việc. Nguyên nhân là vì tâm trạng không đủ bình tĩnh, bị tác động bởi quá nhiều yếu tố nên bạn khó mà dứt khoát được. 

Bạn và người ấy cần trò chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn, chứ không nên nghe lời người khác bàn ra tán vào rồi nghi bóng nghi gió như vậy. 

Có một số vấn đề về tiền bạc đáng lo ngại. Bạn đừng quá sa đà về việc mua sắm vì có thể lúc kiểm lại bạn sẽ thấy tiếc lắm đấy.

Con số may mắn hôm nay: 52, 66

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình tập trung, chú ý cao độ vào những chuyện đang làm, nghiêm túc trong mọi công việc. Bạn thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫu mực. Mặc dù vẫn còn vài thiếu sót nhưng nhờ với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình. 

Bạn có phần cầu toàn hơn thường ngày, nhất là với chuyện tình cảm. Bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý của bạn. 

Thể chất của bạn rất tốt nên có thể hoạt động với cường độ cao cả ngày, vô tư làm những việc mình muốn, nhưng vẫn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư bắt đầu cảm thấy bận rộn vì phải nhanh chóng xử lý khối lượng công việc triệt để để bắt đầu những dự án mới. Trong công việc, bạn luôn thể hiện là một người rất có trách nhiệm. Bạn chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Chuyện tình cảm của bạn vào hôm nay lại rất êm đẹp. Người ấy dường như dành toàn bộ thời gian rảnh cho bạn, quan tâm và lo lắng cho bạn. 

Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào nữa. Bạn có những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 32, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply