Xem tử vi ngày 4/7/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 4 tháng 7 năm 2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương dễ nảy sinh những suy nghĩ không thực tế vào ngày thứ 5 này. Nếu cứ mãi chạy theo những điều xa vời, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy. Bạn nên tự lượng sức mình và lựa chọn hướng đi phù hợp. 

Người độc thân không nên cả tin nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người ngoài trong ngày hôm nay. Những kẻ nói lời bùi tai thường không thật lòng với bạn. 

Vấn đề tiền bạc của bạn đang khá đáng lo. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích.

Con số may mắn hôm nay: 32, 55

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ khá bảo thủ và cố chấp trong ngày thứ 5 này. Bạn không muốn tiếp thu những điều mới mẻ. Nếu cứ ở mãi trong vòng an toàn, bạn sẽ chẳng thể nào phát triển được. Bạn không hề muốn mình trở thành người tụt hậu trong tập thể đâu đúng không? 

Người độc thân không mấy cởi mở trong chuyện tình cảm. Dù được giới thiệu cho đối tượng nào đó, bạn cũng thường kiếm cớ để từ chối. 

Hãy thử làm giàu theo những phương pháp mới, bạn sẽ thấy đồng tiền chảy về túi của mình nhanh chóng hơn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 16, 82

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử đi đến đâu cũng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn phát huy được tài ngoại giao của mình. Mọi việc tiến triển suôn sẻ vì bạn biết cách hợp sức với mọi người. Dù việc khó khăn đến mấy, mọi người cũng có thể hoàn thành đúng hạn. 

Tính cách thất thường của cung hoàng đạo này có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Có lẽ bạn nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn. 

Nhờ biết cách rút kinh nghiệm từ quá khứ mà hôm nay, bạn có thể tránh được những khoản tiền thất thoát, đồng thời tìm ra hướng đi mới cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải chớ nên hành xử cứng đầu. Bạn nên lắng nghe và thỏa hiệp nhiều hơn. Các công việc nhóm không thể tiến triển thuận lợi nếu như bạn cứ thích làm theo ý mình. Có thể những điều bạn cho là đúng lại không chính xác đâu. 

Dường như bạn gặp khó khăn trong việc trò chuyện với người ấy. Bạn cảm thấy nghi ngờ sự chung thủy của đối phương nhưng lại không cách nào chứng thực. 

Không chịu thay đổi khiến cho bạn dễ bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Hôm nay, việc kiếm tiền không thuận lợi như dự tính.

Con số may mắn hôm nay: 58, 99

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có vẻ bất cẩn trong thời điểm này. Bạn dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Dù có muốn khẳng định bản thân thế nào đi nữa, bạn cũng nên chú ý đến hoàn cảnh thực tế và năng lực của mình, đừng đẩy bản thân vào cảnh múa rìu qua mắt thợ. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Có lẽ bạn cần bình tĩnh để phân tích nguyên do vấn đề. 

Sự nôn nóng có thể khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Đây là bài học đắt giá mà bạn cần phải ghi nhớ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ vốn là một người rất tốt bụng, và điều đó được thể hiện rõ trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. 

Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong hôm nay. Dù bạn gặp phải khó khăn đi nữa, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm vào bạn. 

Các mối quan hệ rộng rãi giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền đáng quý. Hôm nay, bạn có thể dễ dàng thu về lợi nhuận.

Con số may mắn hôm nay: 16, 90

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có vẻ thiếu đi sự kiên định. Bạn thường xuyên thay đổi. Một khi đã bắt tay vào làm việc gì, bạn nên cố gắng để hoàn thành. Nếu bạn cứ luôn bỏ dở giữa chừng thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được, hơn nữa còn gây phiền phức cho người khác. 

Những điều nửa kia làm có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, bạn muốn người ấy thay đổi điều gì thì nên nói thẳng ra, chớ giữ mọi chuyện trong lòng rồi khó chịu. 

Bạn nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ đấy. Tốt nhất hãy giữ chặt những gì mình đang có.

Con số may mắn hôm nay: 16, 82

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có vẻ khá đa nghi trong thời điểm này. Bạn không dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai. Khối lượng công việc nhiều khiến cho bạn khá vất vả. Bạn không tin tưởng vào người khác nên dù có mệt mỏi cũng vẫn cố làm mọi việc một mình. 

Chớ tổn thương nửa kia vì không suy nghĩ kĩ trước khi cất lời. Những câu nói tưởng chừng vô tình của bạn cũng có thể khiến nửa kia thấy rất tủi thân đấy. 

Tình hình tài chính dư dả là an ủi với bạn trong ngày hôm nay. Nếu cần thiết mua món đồ gì, bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 8, 23

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã rất nhanh nhẹn và năng động. Bạn có thể nắm bắt các cơ hội rất nhanh chóng. Tinh thần làm việc hăng hái, tích cực giúp bạn sẵn sàng đối diện với nhiều thách thức. Bạn cũng biết cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để có cách giải quyết khác nhau. 

Chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến một người nào đó.

Bạn chi tiêu một cách rất có kế hoạch, nhờ vậy mà dù túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Hãy tiếp tục phát huy điều này nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 29

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần tránh hành xử một cách bốc đồng trong thời điểm ngày thứ 5 này. Hãy cân nhắc kĩ trước khi làm bất cứ việc gì, như vậy thì bạn mới tránh được nhiều sai sót. Kể cả việc quen thuộc đi nữa, bạn cũng cần thật tập trung. 

Có vẻ như bạn đang quá nhạy cảm với những lời nói của nửa kia đấy. Hãy bình tĩnh để có thể trò chuyện với nửa kia, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề. 

Bạn chớ nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không” đấy. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cho mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 46, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có vẻ ủ rũ. Bạn không muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Đừng nên bỏ bê các nhiệm vụ được phân công, bạn có thể tạo nên ấn tượng xấu trong mắt mọi người. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng lên, chớ lười biếng nhé. 

Chuyện tình cảm chẳng mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy cần kiềm chế cơn giận của mình, chớ nói lời gây tổn thương nhau. 

Nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Con số may mắn hôm nay: 15, 78

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người. Điều đó khiến bạn dễ phải chịu tổn thương. Hãy giữ vững chính kiến của mình, đừng quá tin tưởng lời người khác nói. Chẳng ai có thể hiểu công việc của bạn hơn chính bản thân bạn đâu. 

Nếu cảm thấy không hài lòng với nửa kia của mình, bạn nên nói rõ cho người ấy được biết, đừng giữ mãi ở trong lòng, khiến bản thân thêm khó chịu. 

Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 99

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply