Xem tử vi ngày 5/7/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 5 tháng 7 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sống chậm lại và nghỉ ngơi nhiều hơn. Tình trạng ngân sách của bạn sẽ chuyển biến tốt hơn khi có quý nhân đến giúp.

Đừng sợ hãi nếu những thay đổi xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn, hãy suy nghĩ mang tính xây dựng và bạn sẽ vượt qua mọi vấn đề cản trở con đường của mình. 

Bạn có thể bị thương trong khi đi du lịch. Hãy cảnh giác trong khi đi du lịch.

Con số may mắn hôm nay: 33, 69

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể tỏ ra không thông cảm với người khác. Cơ hội và vận may mới sẽ sớm bộc lộ. Hãy kiên nhẫn và luôn ủng hộ những quyết định táo bạo của bản thân. Ai phải gặp khách hàng thì nên chuẩn bị thật chu đáo nhé. 

Chòm sao này sẽ cảm thấy khó chịu khi nửa kia cứ liên tục quát tháo và áp đặt với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không ngán ngẩm với bất kỳ ai nếu người ta cố tình làm bạn nổi giận. 

Chiêm tinh thấy sức khỏe của bạn có thể phát sinh những vấn đề nhỏ nhặt, không có gì phải lo lắng nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 32, 68

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử hay thay đổi và hay nói sai sự thật, trở mặt rất nhanh trong ngày thứ 6 này. Những ý tưởng và cách tiếp cận mới nên được chấp nhận và Song Nhi nên cởi mở để hợp tác và phản hồi bằng sự cởi mở. Linh hoạt sẽ dẫn đến thành công trong ngày này. 

Người mình thích thì cứ mạnh dạn nói ra, tại sao phải hỏi ý kiến người khác xem người đó có hợp mình không. Hãy cứ làm theo những gì mà lý trí mách bảo, bạn sẽ đi đúng đường. 

Chăm sóc bản thân là chìa khóa, vì vậy đừng tiếc tiền mua những thực phẩm tốt cho sức khỏe nhé.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải tự tin và nghĩ mình có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến tay đôi. Bạn hoàn toàn có khả năng đánh bại đối thủ trong hôm nay, miễn là bản thân bạn sẵn sàng. Ai đang nghỉ ngơi ở một nơi xa sau kỳ thi cam go thì cứ thoải mái tinh thần nhé. 

Cua nhỏ nên để mắt và trái tim rộng mở đón nhận những cơ hội và trải nghiệm mới. Tin tưởng vào trực giác và chấp nhận sự tổn thương sẽ dẫn đến những kết nối sâu sắc hơn. 

Tất cả ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử đang ảnh hưởng đến lịch trình ngủ nghỉ và làn da của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 16, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thể hiện sự tự tin và lạc quan của bản thân và gặt hái phần thưởng từ vũ trụ trong ngày thứ 6 này. Chòm sao này nhận được sự khen ngợi và lời tán dương từ khách hàng hoặc đồng nghiệp. Bạn luôn đưa ra những ý tưởng không ai ngờ tới và khiến người khác phải nể. 

Hội độc thân sẽ cảm thấy áp lực khi phải tìm ai đó hoặc hẹn hò. Những người đang có cảm xúc bất ổn thì nên tìm đến bạn bè và rủ họ đi chơi để đỡ căng thẳng.

Leo nên tập luyện thường xuyên, đừng bỏ dỡ giữa chừng nếu như muốn giữ dáng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nên chờ cho sự căng thẳng lắng xuống trước khi hành động. Chiêm tinh khuyên bạn nên cố gắng hết sức để tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt hoặc đầu tư vào thứ gì đó một cách khôn ngoan chứ đừng dùng tiền lương cho những thú vui vô bổ nhé. 

Bạn có khả năng gặp được một người mới hoặc làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình bằng một chuyến đi du lịch. Vũ trụ đang âm mưu đưa bạn đến gần người mình yêu hơn. 

Cố gắng tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách uống nhiều nước và bổ sung nhiều vitamin!

Con số may mắn hôm nay: 88, 90

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình lì lợm, ít sợ hãi hơn và ít phòng thủ hơn trong ngày thứ 6 này. Đây là thời gian để chấp nhận rủi ro và theo đuổi ước mơ của bạn. Thành công nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn sẵn sàng làm việc vì nó. Sự ổn định tài chính và thành công đang đến với chòm sao này. 

Hôm nay, có lẽ vì một lý do nhạy cảm nào đó, bạn sẽ không cảm thấy đủ thoải mái để tiếp cận người mình thích. Những người đã có gia đình sẽ giận dỗi nửa kia trong chốc lát vì cảm thấy mình bị xúc phạm. 

Dành thời gian chăm sóc bản thân và tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thải được chất độc ra khỏi cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 32, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp nên làm mọi thứ thật chậm rãi trước khi hành động trong ngày thứ 6 này. Tràn đầy những cảm xúc tích cực về cuộc sống và thế giới, bạn dễ dàng đón nhận những thử thách mà ngày hôm nay sẽ mang lại. Tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh làm từng bước một, đừng hấp tấp nhé. 

Nếu bạn còn độc thân, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thể hiện bản thân và bắt đầu tìm kiếm một người chia sẻ vui buồn cùng mình. Hôm nay cũng là ngày đẹp cho việc sinh nở, kết hôn. 

Tập trung vào việc tìm kiếm sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và vui chơi sẽ giúp tâm trạng được cải thiện.

Con số may mắn hôm nay: 89, 00

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã bị nghiêng về hướng quá tiêu cực, cứng nhắc, kén cá chọn canh. Sếp và đồng nghiệp của bạn yêu thích sự năng động và lạc quan của bạn cũng như cách bạn có thể vực dậy tinh thần của bất kỳ ai trong công ty. Nhưng đôi khi bạn thể hiện hơi thái quá nên dễ bị người khác hiểu lầm đó nha. 

Bạn tự tin và lôi cuốn, điều này thu hút những người có tần số giống bạn. Bên cạnh đó việc Mã Nhi tích cực thay đổi lối sống sẽ khiến bạn trở nên đáng yêu và trẻ trung hơn ai hết.

 Sức khỏe tổng thể của bạn sẽ rất tốt nhưng nếu phải leo trèo thì hãy cẩn thận nhé.

Con số may mắn hôm nay: 50, 66

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ thể hiện quan điểm cấp tiến hoặc khác thường so với người khác. Năng lượng của sao Thiên Vương đang hỗ trợ bạn và đây là một ngày tuyệt vời để khám phá những sở thích mới hoặc bắt đầu một hành trình mới. Bên cạnh đó những bạn đang đi công tác sẽ nhận được nhiều lời khen từ đối tác.

Bạn sẽ trở nên vô cùng quyến rũ đối với mọi người trong ngày hôm nay, bất kể là còn độc thân hay đã có người yêu. Tuy nhiên hãy cứ lạnh lùng một chút để bản thân trông có khí chất hơn nhé. 

Gần đây chòm sao này nên bổ sung thêm rau củ quả vào thực đơn của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, khả năng ăn nói của Bảo Bình bị kém đi, bạn hay bị chê trách. Công việc đầy thách thức, nhưng bạn có thể dễ dàng giải quyết chúng một cách dễ dàng và thành công rực rỡ. Nếu bạn đang có kế hoạch mua bất động sản, hôm nay là ngày để làm điều đó. 

Giao tiếp là chìa khóa cho một mối quan hệ lành mạnh. Một khi bạn truyền đạt về cảm xúc của mình một cách rất rõ ràng, các vấn đề giữa của bạn với nửa kia sẽ đơn giản biến mất. 

Bạn có thể cảm thấy hơi nhức đầu trong ngày. Điều này rất có thể là do không uống đủ nước hoặc ngủ quá ít.

Con số may mắn hôm nay: 46, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư dễ dàng đi sâu vào cảm giác của người khác và thấu hiểu nó rất giỏi. Bạn đang trên con đường khám phá bản thân đầy thử thách. Với việc sao Thiên Vương gửi cho bạn một nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn sẽ trải qua thử thách một cách dễ dàng nên đừng lo lắng quá nhé. 

Bạn sẽ có niềm vui nếu đi du lịch cùng một người bạn. Gần đây, tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe những vấn đề của người khác và giúp họ giải quyết, bạn sẽ thấy mình cũng thoải mái và vui vẻ theo họ. 

Hệ thống miễn dịch của bạn lúc này rất nhạy cảm. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn uống trà và tăng cường lượng vitamin cho cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 10, 82

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply