Xem tử vi ngày 6/7/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 6 tháng 7 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương muốn thể hiện bản thân và trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Hãy mạnh dạn thử sức trong những công việc mới xem sao, bạn không chỉ khiến mọi người ấn tượng mà còn phát hiện thêm tiềm năng của bản thân. 

Những thành tích nổi bật giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng thì việc có người yêu chẳng hề khó khăn. 

Kế hoạch làm ăn đúng đắn giúp bạn kiếm về một khoản tiền rủng rỉnh. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng trong hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 12, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đưa ra được những giải pháp rất thông minh trong ngày chủ nhật này. Bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên. Mọi việc sẽ đạt được hiệu quả cao trong ngày hôm nay. Bạn chinh phục được lòng tin của lãnh đạo, thậm chí được đối phương cất nhắc. 

Xung đột nảy sinh giữa bạn và người ấy. Khi nóng nảy, hai người không nên tiếp tục tranh luận với nhau. Những lời nói vô ý có thể gây tổn thương cho nửa kia đấy. 

Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được một khoản tiền thưởng nóng rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái chi tiêu.

Con số may mắn hôm nay: 10, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử không nên nuông chiều mình quá mức. Đôi khi bạn nên ép mình vào khuôn khổ. Nếu có việc gì cần hoàn thành thì bạn nên tiến hành luôn trong ngày hôm nay. Kéo dài thời gian sẽ khiến bạn càng ngày càng ngại bắt tay vào công việc đấy. 

Nếu đã đến với ai, bạn nên chân thành với người ấy. Tránh giữ những mối quan hệ mập mờ với người khác bởi điều đó sẽ khiến nửa kia tổn thương. 

Bạn không nên tốn tiền vào những mục đích không chính đáng. Hãy tập chi tiêu có kế hoạch và để dành tiền cho những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn hôm nay: 25, 61

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất dễ tổn thương trong ngày thứ 7 này. Tuy nhiên, bạn luôn tìm cách che giấu cảm xúc của mình. Bạn nên học cách chia sẻ với mọi người nhiều hơn để không rơi vào cảnh căng thẳng, áp lực. Nhất là với những việc bạn chưa hiểu rõ thì đừng ngại hỏi nhé. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi. 

Nhờ học được cách chi tiêu lý trí mà bạn khá rủng rỉnh. Bạn không dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết với mình.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử không nên làm quá mọi việc lên vào ngày hôm nay. Chòm sao này cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết cho mọi việc. Hãy hạ cái tôi của mình xuống để học hỏi mọi người xung quanh. Chỉ cần bạn khiêm tốn thì ai cũng sẵn lòng giúp bạn vượt khó khăn. 

Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm. 

Dù có tham vọng làm giàu đến mấy, bạn cũng không thể vội vàng. Hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức cho mình đã nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 80

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ không nên hành động vội vàng, hấp tấp trong ngày thứ 7 này, nếu không bạn sẽ dễ mắc lỗi sai. Hãy thử lắng nghe lời gợi ý của mọi người xung quanh xem sao. Bạn sẽ tìm ra những hướng thích hợp hơn với bản thân mình. 

Bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi nói một điều gì đó. Càng là những lời nặng nề, bạn càng cần phải cân nhắc nhiều hơn. 

Nếu việc làm ăn kinh doanh không được như ý, bạn cần dừng lại xem vấn đề của mình nằm ở đâu. Chỉ khi khắc phục được, bạn mới có túi tiền rủng rỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 12, 33

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình dành thời gian để nhìn nhận bản thân. Nhận ra điểm yếu của bản thân và có ý thức sửa đổi sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng. Hãy duy trì tinh thần đáng khen ngợi này nhé. 

Dường như bạn vẫn chưa quên được những tổn thương mà mình phải chịu đựng trong khoảng thời gian trước đó. Bạn chưa muốn mở lòng cho người khác.

Nếu có ý định đầu tư, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Chắc chắn mọi người sẽ truyền dạy cho bạn nhiều phương pháp hữu ích.

Con số may mắn hôm nay: 85, 99

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp làm việc gì cũng hết sức cẩn thận trong thời điểm này. Cấp trên có thể tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là lúc bạn nắm chắc cơ hội thể hiện bản thân đấy. 

Bạn không nên quá khắt khe với nửa kia của mình. Ai cũng có khuyết điểm riêng, bạn nên bao dung với đối phương nếu muốn tình cảm lâu dài. 

Việc buôn bán diễn ra cực kì suôn sẻ trong ngày thứ 7 này. Lượng khách hàng đổ tới dồn dập khiến bạn lúc nào cũng bận rộn luôn chân luôn tay.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã không cần phải nhún nhường người khác quá mức trong ngày thứ 7 này. Dù làm việc gì đi nữa, bạn cũng cần giữ chính kiến của mình. Nếu có quan điểm gì bất đồng thì bạn nên trao đổi với mọi người. 

Khi chưa xác định rõ cảm xúc của mình, bạn không nên vội vàng đến với ai. Quá vội vàng có thể dẫn tới nhiều tổn thương và hiểu lầm trong tương lai. 

Bạn đang tiêu tốn khá nhiều tiền cho các thú vui của mình đấy. Nếu không chú ý, bạn có thể đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Con số may mắn hôm nay: 34, 51

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết dường như đang thận trọng quá mức trong ngày thứ 7 này. Thậm chí bạn không dám thử sức trong những việc mới mẻ. Hãy học cách chấp nhận và tiếp thu những điều mới mẻ, có như vậy thì bạn mới không trở thành người tụt hậu so với bạn bè, đồng nghiệp.

Chuyện tình yêu diễn ra êm đềm. Bạn và người ấy có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, cùng tạo thêm những kỉ niệm đẹp. 

Những phương pháp làm ăn đã cũ sẽ không thể giúp bạn kiếm về một khoản dư dả như dự tính. Có lẽ bạn nên tìm cách đổi mới bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể gặt hái nhiều thành công nhờ trí thông minh của mình trong thời điểm hiện tại. Dù phải tiếp xúc với công việc gì đi nữa, bạn cũng không hoang mang, bối rối. Bạn rất tin tưởng vào năng lực của mình. 

Thái độ nghiêm túc trong tình cảm sẽ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ ổn định. Bạn nhận ra được ai là người chân thành đáng để trao gửi trái tim. 

Những ý tưởng mới mẻ giúp đồng tiền chảy ào ào vào trong túi bạn. Hơn nữa, bạn còn là người không ngại vất vả, không ngại xông pha.

Con số may mắn hôm nay: 20, 82

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư không biết mình thực sự mong muốn điều gì. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của bản thân, bạn không nên lo những chuyện bao đồng. Bạn cũng không muốn mình vướng vào rắc rối đâu nhỉ? 

Bạn mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người. 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu mua sắm gì nhiều nên quyết định sẽ tiết kiệm.

Con số may mắn hôm nay: 33, 41

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply