Xem tử vi ngày 7/7/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 7 tháng 7 năm 2024 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 2-6 – Nhâm Thân 壬申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 7 năm 2024 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 7-7-2024 – Âm lịch: ngày 2-6 – Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Sao: – Trực: Trừ – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt , nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thìn: có thể động sự.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Bắc – Hạc Thần : Tây Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 7-7-2024 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý khó có thể hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Đôi bên thường nảy sinh những ý kiến bất đồng hoặc những cách làm việc khác nhau.

Đây là lúc mọi người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và thử suy nghĩ vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau xem sao. Có thể sau khi thay đổi góc độ quan sát, mọi người sẽ đi đến được thống nhất chung.

Kim sinh Thủy, bản mệnh có thể bất ngờ gặp được người phù hợp trong ngày chủ nhật, ở một tình huống không ngờ đến. Nếu hai người đã có thiện cảm với nhau rồi thì hãy giữ liên lạc và tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có thể bộc lộ được khả năng của mình trong ngày hôm nay. Bạn có cách làm việc mới mẻ giúp hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Bản mệnh tự tạo ra cơ hội để được lọt vào mắt quý nhân.

Chuyện kiếm tiền cũng diễn ra khá thuận lợi. Bạn xác định rõ đích đến của mình và thực hiện các bước theo đúng kế hoạch đã vạch ra từ trước. Đồng tiền chảy đều đều vào túi khiến bạn chẳng lo thiếu tiền tiêu. 

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi 

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần làm việc không mấy tập trung. Bạn thích dành thời gian để nghỉ ngơi hơn là tập trung làm việc. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh việc được phân công.

Nếu bạn thích được nhàn rỗi thì bạn sẽ chẳng thể phát triển được. Hơn nữa, thái độ làm việc thiếu tích cực sẽ khiến lãnh đạo không hài lòng, thậm chí gây phiền phức cho người khác. Bản mệnh cần thay đổi thái độ làm việc của mình.

Kim khắc Mộc, tính cách lãng mạn giúp bạn chinh phục người khác giới khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chớ “bắt cá hai tay”, khiến những người thật lòng với mình phải chịu tổn thương. Khi đã đến với ai, hãy trân trọng người đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão nên quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng làm việc chỉ vì hứng thú nhất thời. Bạn không muốn mình trở thành kẻ phiền phức đâu đúng không?

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp mâu thuẫn với khách hàng, khiến các kế hoạch bị chững lại. Có lẽ bạn cần phải xem lại cách hành xử của mình, chớ nên hành xử gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.  

Kim khắc Mộc, để quan hệ lứa đôi được êm ấm, đôi khi bạn cần phải học cách thỏa hiệp với người ấy. Lứa đôi đừng quá so đo chuyện thắng thua, bởi dù người thắng là ai thì cũng chẳng ai được vui vẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn làm việc với tinh thần hăng hái và tích cực. Bạn thậm chí có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh và dẫn dắt tập thể đi đúng hướng.

Một vài cơ hội làm ăn kinh doanh có thể xuất hiện ngay trước mắt bạn trong ngày cuối tuần. Bạn chỉ cần nắm bắt đúng lúc thì không phải vất vả cũng kiếm được tiền về đầy túi. Bạn có thể khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý và thực hiện những công việc đúng kế hoạch, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Tài nâng đỡ, tình hình tài chính của người tuổi Tị có những dấu hiệu phát triển rõ nét. Người làm công ăn lương nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng nhờ những thành tích xuất sắc trong công việc của mình.

Với người làm kinh tế, bạn tìm ra thị trường ngách và tập trung phát triển vào đó, vì thế mà bạn có thể trở thành người mở lối đi riêng, kiếm tiền về đầy túi. Tất nhiên, để có thể đạt được kết quả như vậy, bạn sẽ phải khá vất vả đấy.

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tỵ và nửa kia có thể nảy sinh hiểu lầm với nhau. Hai người cần nghiêm túc trò chuyện để tháo gỡ các khúc mắc, còn trốn tránh sẽ không phải cách giải quyết vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ hãy kiên nhẫn hơn nữa khi trò chuyện với nửa kia của mình, như vậy thì đôi bên có thể tránh được nhiều hiểu lầm, tổn thương không đáng có. Đừng tự coi mình là trung tâm của vũ trụ và người ấy phải chiều theo mình mãi.

Người độc thân có những cái nhìn bi quan, tiêu cực về chuyện tình cảm. Có thể những ám ảnh trong quá khứ vẫn còn đang ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn hướng đến tương lai và cho những người thật lòng với mình cơ hội rồi đấy.

Thiên Tài che chở, người tuổi Ngọ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó có thể bất ngờ đem lại khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn nên có cách sử dụng hoặc đầu tư khoản tiền này thông minh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mùi nên hạn chế mâu thuẫn với người khác trong ngày hôm nay, đặc biệt là với người có quyền cao chức trọng. Tranh cãi với lãnh đạo sẽ không đem lại cho bạn lợi ích gì trong tương lai.

Người vừa mới bước chân vào một lĩnh vực mới nào đó hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của nếu quá vội vàng đấy.  

Thổ sinh Kim, nay là ngày thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm lứa đôi. Hãy dành tặng người ấy một món quà bất ngờ hoặc làm điều người ấy thích, quan hệ đôi bên sẽ ấm lên một cách nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân tự tin thể hiện quan điểm của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng với người khác nhờ sự tự tin. Đáng mừng hơn, ý kiến của bạn nhận được sự đồng tình và đón nhận của đa số mọi người.

Con đường kiếm tiền mới mẻ đem lại cho bạn lợi nhuận nhanh chóng, cho dù bạn sẽ phải khá vất vả, chạy đôn chạy đáo. Tuy nhiên, đó là điều mà người dẫn đầu xu hướng không thể tránh khỏi. Hãy cổ vũ bản thân tiếp tục tiến lên.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu 

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tự Hình khuyên người tuổi Dậu dù có bất mãn gì đi nữa, bạn cũng cần bình tĩnh trao đổi với mọi người. Nóng nảy chỉ khiến mọi chuyện càng khó khăn hơn mà thôi.

Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải chịu sự cạnh tranh kịch liệt của đối thủ. Bạn chớ nên lo lắng, bối rối quá mức. Chỉ cần bạn đủ tỉnh táo thì bạn hoàn toàn có thể tránh được những cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Nam và Tài Thần hướng Tây.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất dễ bị kẻ tiểu nhân tìm cách chơi xấu trong ngày hôm nay. Bạn cần tỉnh táo để nhìn ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu. Không phải những ai luôn đon đả, nhiệt tình với bạn cũng thật sự muốn tốt cho bạn.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn hãy làm giàu chính đáng bằng chính sức lao động của mình, chớ nên nghĩ đến việc “há miệng chờ sung” hoặc hãm hại, cướp công lao của người khác. Những việc làm không chính đáng sẽ đẩy bạn vào vòng lao lý.

Thổ sinh Kim, bạn chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở thành một người lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn muốn dành thời gian chăm sóc cho người ấy và lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của người ấy nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi đã có đôi có cặp rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng và ổn định.

Người độc thân hãy thử nhìn xung quanh để có thể nhận ra ai là người đang quan tâm đến mình. Bạn nên cho đối phương một cơ hội để tiến lại gần mình hơn, đừng bỏ lỡ những mối lương duyên mà ông trời đã sắp đặt nhé.

Kiếp Tài ngăn trở, nếu có quan điểm hay suy nghĩ gì, bản mệnh nên nói ra để mọi người cùng biết và có hướng giải quyết. Giấu suy nghĩ trong lòng và tự cô lập bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy rất căng thẳng đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply