Phong Thủy Bàn Làm Việc

0
Muốn làm ăn phát triển, thuận buồm xuôi gió. Thì ngoài yếu tố Phong Thủy Đất đai, Nhà Cửa thì chúng ta cũng phải chú ý cẩn thận đến chính Bàn Làm Việc của cá nhân mình.
Theo khoa Phong Thủy thì trên bàn làm việc cũng có những “cung” mang những đặc điểm riêng biệt giúp công việc tiến triển theo nhiều chiều hướng khác nhau. Những cung vị này của Bàn Làm Việc, phụ thuộc vào chúng ta sắp xếp thế nào? mà sẽ ảnh hưởng đến Cát Hung trong công việc. Để các bạn hiểu rõ hơn và biết cách sắp xếp PTPK xin chia sẻ đôi điều về các cung này trên Bàn Làm Việc :
1. Vị trí này tượng trưng cho Quan lộc hoặc là nơi bắt đầu một ngày vì vậy không nên để vật gì ở đây. Vị trí này nên để trống nhằm mở ra các vận hội cho một ngày mới.
2. Cung Quan hệ thích hợp cho các tập sách quảng cáo và chi tiết của đối tác mà bạn sẽ gặp gỡ, tiếp xúc cho các dự án hiện thời của bạn.
3. Một chậu cảnh nho nhỏ đặt ở cung Huynh trưởng sẽ giúp không khí ở đây được tươi mát và tượng trưng cho sự trường thọ và ổn định.
4. Hồ sơ, sổ sách về kế toán và thu nhập nên đặt ở cung Thịnh vượng này, nhưng đừng đặt các tập chi phiếu ở đây vì chúng mang ý nghĩa tiền bạc sẽ rời khỏi tay bạn.
5. Sử dụng cung Trung tâm cho các công việc đang phải giải quyết rồi thu dọn chúng đi. Không nên xếp quá nhiều vật dụng thành một đống ở vị trí này.
6. Cung Quý nhân là nơi đặt điện thoại bàn và sổ địa chỉ liên hệ.
7. Cung Tử tức hoặc Dự án là nơi lý tưởng đặt những hồ sơ, dự án hiện thời.
8. Cung Học vấn và Tri thức – nơi để các loại sách báo tham khảo.
9. Đây là cung Danh vọng và phương vị Chu tước. Nên đặt một vật chặn giấy bằng thủy tinh hoặc pha lê ở chỗ này để biểu thị ranh giới của bàn làm việc và dự án hiện thời. Bạn cũng có thể đặt một tấm ảnh cá nhân ở đây hoặc bức tranh phong cảnh treo trên tường phía trước mặt sẽ tượng trưng cho các khả năng tương lai.
* Lưu ý : vị trí người ngồi (chủ) phải ở chính giữa bàn làm việc, còn vị trí của người đến làm việc (khách) phải ở hai bên Tả và Hữu, hoặc chỉ một bên Tả hay Hữu. Không được ngồi thẳng với vị trí Chủ.

© 2017, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply