Nghiệm Chứng Phong Thủy

0

 Sáng nay PTPK được một vị khách tìm đến ghé thăm. Thoạt đầu PTPK không thể nhận ra người đó, chỉ khi nói chuyện được một lúc thì mới nhớ ra. Thì ra đây là vị khách gắn liền với câu chuyện của 5 năm về trước và cũng là một câu chuyện về sự huyền diệu của Phong Thủy nói chung và PT Huyền Không nói riêng đã được chiêm nghiệm, vì vậy PTPK quyết định đưa lên đây để cho mọi người cùng ngẫm.
Khoảng năm 2013 khi đó PTPK được một người mời ra Hải Phòng để xem PT. Khi xem vừa xong đang ngồi uống nước nói chuyện trao đổi với Gia Chủ thì có một người Phụ Nữ dáng vẻ gầy gò, tóc đã bạc trắng quá nửa đầu, khuôn mặt khắc khổ lộ rõ sự vất vả, bươn chải đạp một xe xích lô chở đầy than (than tổ ong) vào xếp bán cho nhà Gia Chủ đó. Lúc đó PTPK thầm nghĩ một xe xích lô đầy than như kia chắc cũng nặng vài Tạ, sức Đàn Ông có khi đạp còn khó nhọc huống chi đây là một người Phụ Nữ đã có tuổi mà vẫn phải đạp một xe than đầy đi bán (còn phải bê xếp) cho từng nhà thì chắc phải hoàn cảnh lắm. 

Chị ta bê xếp xong Than, gia chủ mời vào bàn uống nước đợi chủ nhà lấy tiền thanh toán. Khi đó Chị ta mới hỏi PTPK : 
– “Thưa Thầy Tôi nghe qua câu chuyện của Thầy trao đổi với anh B đây, Tôi biết Thầy là Thầy PT. Vậy xin phép Thầy cho Tôi hỏi PT có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống thật không? Mọi vấn đề xảy ra thì thật có phải do PT xấu hay Tốt tạo nên?” 
Lúc đó PTPK chỉ cười và nói rằng :
– “Mọi thứ đều có nguyên do, còn PT tốt hay xấu? ảnh hưởng hay không? nếu có thì ảnh hưởng như nào? thì phải xem mới đoán định được”.
Chị ta hỏi tiếp :
– “Thầy! nếu mời Thầy đến xem PT có mất nhiều tiền không?”.
PTPK cười rồi trả lời :
– “Để Tôi nói thẳng với Chị, Chị lao động như này khi muốn nhờ PT Sư đến xem xét thì hãy suy tính kỹ. Ở đây Tôi không có ý gì? nhưng dù Ít hay Nhiều thì đều ảnh hưởng đến thu nhập của Chị, bởi ngay cả khi xem xong thì với PT Chị cần phải sửa chữa, thay đổi lại Bản Trạch cho phù hợp Hoặc cần sử dụng Vật Khí để chế sát nếu có. Như vậy buộc lòng Chị cần có điều kiện Ít Nhiều”.
Nghe xong câu trả lời nét mặt của Chị ta lộ rõ vẻ Thất Vọng, khuôn mặt đã khắc khổ, buồn bã lúc đó càng cảm thấy trầm tư hơn. Ngừng một lát như nghĩ ngợi điều gì rồi Chị ta bắt đầu kể về hoàn cảnh của Gia Đình mình.
– “Nói thật với Thầy Tôi năm nay 55 tuổi (1959 – Kỷ Hợi) nhà Tôi hiện giờ rất hoàn cảnh, Chồng Tôi (SN 1956 – Bính Thân) hiện đang phải điều trị trên Hà Nội vì bị Ung Thư Thực Quản, Con Trai (1983 – Quý Hợi) và Con Gái (1987 – Đinh Mão) đều đã có gia đình riêng, nhưng cả hai cháu trong hai năm liên tiếp gần đây (2011, 2012) gia đình riêng đều tan vỡ. Cháu trai làm ăn (kinh doanh) thì hiện công việc không thuận lợi sắp phải đóng cửa hàng, cháu Gái làm công ty may còn phải chu cấp nuôi hai đứa con nữa, nên hai cháu không giúp được gì. Tôi bằng này Tuổi nhưng vẫn phải đi xe Than Thầy ạ, đây cũng là công việc từ trước của Vợ Chồng Tôi, nay ông ấy bị bệnh nên mình Tôi phải đi”.
* Để mọi người có thêm thông tin luận giải PTPK xin trích dẫn luôn thêm thông tin của Người Vợ anh Con Trai là SN 1985 (Ất Sửu), Anh con Rể SN 1987 (Đinh Mão – bằng tuổi con Gái).
PTPK nghe đến đây mặc dù cũng đã được chứng kiến nhiều hoàn cảnh khác nhau của từng Gia Đình nhưng cũng khó có thể tưởng tượng đối với một Gia Đình chỉ trong thời gian ngắn gần đây lại xảy ra quá nhiều tai họa như vậy. Điều này làm khơi dậy bản tính tò mò và mong muốn được khảo sát về mặt PT của nhà đó xem thế nào? phải có gì đó thì mới như vậy? Vì thế PTPK đưa ra lời đề nghị được đến xem cho nhà Chị Ta và dĩ nhiên chẳng có đồng phí gì…
Khi đến nơi thì điều đầu tiên PTPK cảm nhận thấy đó là Âm Khí bao trùm, đã vậy nhà cửa còn rất tối thiếu ánh sáng, phòng ngủ của hai vợ chồng bên dưới thì ẩm thấp, tuy không đến nỗi quá tối nhưng ban ngày mà không bật điện thì cũng không đủ ánh sáng để sinh hoạt. Sau khi quan sát sơ bộ PTPK đo độ số thì được 162 độ. 
+ Như vậy nhà này phối Trạch với Mệnh gia chủ thì ra Ngũ Quỷ – Hướng Ly theo Mệnh ra Họa Hại – được mỗi cái sơn Bính được Phục Vị. Xét theo quan điểm của Bát Trạch thì tất yếu Nhà khắc người, Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Sẽ gặp nhiều Thị Phi, Bất Hòa, chủ bệnh tật, tổn thương nhân khẩu…
+ Tiếp đó PTPK lập tinh bàn trạch vận cho căn nhà này thì thấy cung Hướng 9-3-7, cung Tọa 8-4-8.

* Như vậy xét tại hướng ta thấy có cặp 9-7, 3-7… nằm ngay tại đầu hướng là đường đi (trước đây còn là con mương, nhưng sau đó người ta làm thành cống hộp bên dưới, tức là Chính Thủy và Hư Thủy đều có cả). 9-7 thất cách Lưỡng Hỏa Sát, 3-7 Kiếp Tài. như vậy sẽ Chủ về tai hoạ vận hạn, tai bay vạ gió, điều tiếng và ốm đau, Phá sản, mất mát, suy bại, làm ăn khó phát triển, không thịnh vượng, nếu phát triển cũng dễ phá sản. Hỏa Hậu Thiên lại nằm tại Ly khiến cho Hỏa Khí rất vượng, sinh ra người nóng nảy, hay cãi cọ, bệnh về huyết áp, tim mạch…
* Xét tiếp tại Tọa có 8-8 và 4-8. Quan sát tại phía sau thì thấy tường nhà tiếp giáp với hàng xóm (nhà ngang mái ngói) là một sân rộng, như vậy thì chỉ được một nửa tức là hướng tinh 8 đắc địa, còn lại sơn tinh thì Thất Cách (nếu phía sau có Sân và thêm nhà cao tầng thì rất tốt). Như vậy Sơn Tinh Thất Cách sẽ gây tổn hại, thiệt hại về Nhân Đinh (người sống trong nhà). Cặp 4-8 Đoạt Hồn Cung – Chỉ về cái chết, giống Tuyệt mệnh (bệnh tật, tai nạn…).
Chỉ cần đến đây thì đã thấy nhà này đủ xấu rồi, đem những nhận định này trao đổi với Chị chủ nhà thì thấy quả nhiên ứng hợp và được biết như sau :
1) Nhà này trước đây chị ta có xin 5 lá bùa của một cô đồng, mang về chôn 4 góc nhà và một tờ treo tại cửa ra vào (nhưng khi đó thì trong quá trình xây sửa nhà có đào lên và vứt bỏ). Điều này làm cho Âm Khí càng nặng nề, đặc quánh.
2) Có thời kỳ hai vợ chồng làm ăn lúc đầu khá phát triển (nghề cá giống), sau đó dẫn đến phá sản ngập trong nợ nần, nhà cửa gần như không còn gì đáng giá để bán nữa.
3) Ông chồng là người rất nóng tính, hay rượu chè, cãi nhau thường xuyên với Vợ và Mẹ đẻ cùng em gái. Khiến Mẹ đẻ và em gái phải bán nhà (ở gần kề) đi mua ở chỗ khác.
4) Ông chồng mười năm trở lại ốm đau triền miên, bị bệnh huyết áp cao do sơ gan, loét dạ dày, phải đi cấp cứu nhiều có năm bị Hôn Mê Gan, sơ gan cổ trướng tưởng là không qua khỏi, thế mà chỉ uống thuốc Nam mà qua được đến 3 năm sau thì bị Ung Thư.
5) Tiền làm ra không giữ được mặc dù có thời kỳ làm được ra tiền. Nhưng không đi viện thì cũng xây sửa vào nhà cửa hết sạch (mà xây chắp vá có ra gì đâu???). 
6) Hai vợ chồng người con Trai cũng lục đục suốt, làm ăn bấp bênh và cũng chuẩn bị đóng cửa hàng.
Sau khi trao đổi lúc Chị ta nói gần như khóc :
– “Thầy chỉ giúp Tôi, xem có cách gì chứ bây giờ Tôi bế tắc quá Thầy ạ, không khéo Tôi phải bán nốt căn nhà này chữa bệnh cho Chồng và giúp các con”.
Lúc đó PTPK mới nói với Chị Ta :
– “Chồng Chị và Chị ắt phải xa lìa không Ly Hôn thì cũng phải gặp cảnh người nọ tiễn người kia sớm. Đây là vận mệnh tuổi của hai người Ngũ Quỷ Biến Hình – Họa không xa, PT bản gia rõ ràng ứng hợp. Nay ông ấy đã lâm trọng bệnh thì cũng là do số định, vì vậy lo được cho ông ấy đến đâu thì Chị lo, chứ Chị đừng nên cố gắng vay mượn hay bán nhà trang trải làm gì. Tiền mất tật mang mà thôi, Đến khi ông ấy đoạn số sau này nhà Chị sẽ khác.”.
Sau đó PTPK hướng dẫn đồng thời đo đạc, đánh dấu các vị trí và tư vấn cho Chị ta như sau :
– Tại cung Khôn – sơn Mùi đặt một Bể cá cảnh To, nhưng phải dùng bể cá Thủy Sinh hoặc có cây cối thật, thả 9 hoặc 19 con cá màu đỏ hoặc vàng.


– Phía mặt tiền (giữa cửa ra vào), treo một gương Bát Quái gỗ và một quả cầu Thủy Tinh. tại Sơn Đinh – Cung Ly đặt một hòn đá (càng lớn càng tốt) màu trắng.
– Phía cuối phòng khách, chỗ cửa hành lang dẫn ra sau (thuộc trung cung) treo một quả cầu tán sắc.
– Tại Tọa treo một bức tranh Sơn Thủy và một Con Rùa đá nhỏ.
– Tại tầng 2 phòng đằng trước (phía trên phòng khách). Tại cung Khảm PTPK lập cho nhà Chị Ta một bàn thờ Phật nhỏ (Tôn tượng và Đồ thờ Phật PTPK hoàn toàn tặng cho Chị đó). và khuyên Chị ta thường xuyên trì tụng Đại Bi Tâm Chú. Cũng tại phòng này PTPK Chuyển Ban Thờ Gia Tiên và Ban Thờ Thần Tài về cung Cấn, Chấn (lấy vào Sửu và Giáp).
– Tiếp đó tại phần đất thì PTPK dùng Long Quy để Bồi Hoàn Long Mạch (do quá trình nhà này xây dựng liên tục, lại không làm gì nên bị động) và giải năng lượng âm (âm binh) khu đất đó.
Và đó là toàn bộ câu chuyện của 5 năm về trước, còn bây giờ ra sao? 
Vậy đó có thể mỗi người có một giai đoạn khó khăn, thăng trầm nhất định trong cuộc sống. Ông Chồng bị bệnh đến tháng 7 thì mất, con Anh Con Trai đã hiện giờ kinh doanh về thiết bị điện làm ăn khá tốt (đã có nhà và xe hơi riêng, chính anh ta là người lái xe đưa mẹ qua nhà PTPK), còn cô con gái hiện nay đang đi làm việc tại Đài Loan thu nhập cũng khá, và sang tháng tổ chức đám cưới với một người cùng làm bên đó. Còn Chị ta giờ vẫn đạp Xích Lô (Chỗ này Chị ta vừa cười vừa kể, mà PTPK nghe cũng toát mồ hôi)…. nhưng là để thi thoảng chở các cháu đi dạo chơi, và cũng là giữ lại kỷ niệm của hai vợ chồng.
 Có thể mỗi người có một giai đoạn khó khăn, thăng trầm nhất định trong cuộc sống. Nhưng cái gì đến sẽ phải đến, nó đến rồi nó cũng sẽ qua đi cái này gọi chung là Số Phận. Nhưng cũng không phải đơn giản Phong Thủy tồn tại  được tới vài nghìn năm qua phải không các bạn? Chỉ có điều hãy vận dụng cho đúng cách.

© 2018, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply