6 Nét tướng phụ nữ dẫn tới số phận khác biệt

0

Duyên phận của mỗi người là khác nhau. Có những người sinh ra trong hoàn cảnh giàu có, không phải lo lắng về cuộc sống. Nhưng cũng có những người phải vất vả suốt đời. Vậy làm sao để nhận biết ai sẽ có cuộc sống phú quý, ai lại gặp khó khăn? Câu trả lời nằm trong khuôn mặt của chính họ. Sau đây là sáu nét tướng của phụ nữ làm cho họ gặp vận đen về tài vận và tình duyên.

1. Khuôn mặt xương gò má lõm

Khuôn mặt xương gò má lõm khiến gò má trở nên thấp, không rõ ràng hoặc có thể thấy gò má lõm vào bên trong. Những người phụ nữ có nét tướng này thường sống hướng nội, ích kỷ, toan tính và không có đam mê trong công việc. Mặc dù có vẻ ngoài thiếu sức sống, nhút nhát, nhưng thực tế họ rất mưu mô, tham lam và tính tình khó ưa. Vì vậy, các mối quan hệ cá nhân của họ thường không đầy đủ và cuộc sống không trôi chảy suốt đời.

Phụ nữ có tướng gò má thấp dễ gặp khó khăn cả đời
Phụ nữ có tướng gò má thấp dễ gặp khó khăn cả đời

2. Khuôn mặt trán lồi và gò má cao

Theo nhân tướng học, phụ nữ có trán lồi thường thông minh hơn người, nhưng lại dễ lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Nếu suy nghĩ quá nhiều, họ sẽ làm ít hơn, khó tập trung và khó hoàn thành nhiệm vụ. Nếu nét tướng này kết hợp với xương gò má cao, hầu hết phụ nữ sẽ có tính cách kiêu ngạo, bướng bỉnh và thích ghen tị, thậm chí bắt nạt người khác. Do đó, các mối quan hệ cá nhân của họ thường không tốt, đường đến thành công gặp nhiều trở ngại và cuộc sống rất khó khăn.

3. Mũi nhỏ và tẹt

Nếu phụ nữ có mũi nhỏ, khả năng họ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền rất cao. Họ không biết cách kiểm soát tiêu xài và thường xuyên gặp vấn đề tài chính. Hơn nữa, họ hay lo lắng và thích ở một mình.

Mũi nhỏ và tẹt
Ảnh minh họa

4. Lông mày to và dài

Nếu khoảng cách giữa hai lông mày tương đối rộng và lông mày dài đến cuối mắt, phụ nữ thường có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, những người có nét tướng này thường thiếu chính kiến, dễ tin người khác và dễ bị lừa dối, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ có thể gặp phải những người đàn ông không đáng tin cậy và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

5. Hay cau mày

Theo thuật xem tướng mặt, phụ nữ thường xuyên cau mày thì họ có tính cách tiêu cực và bi quan, luôn lo lắng và không hoạt động tích cực. Họ thiếu tự tin và an toàn trong các mối quan hệ, luôn nghi ngờ người đối tác của mình, thường phàn nàn về cuộc sống và công việc. Điều này làm cho đối tác mệt mỏi và chán ghét. Do đó, cuộc sống hôn nhân trở nên khó khăn và không hạnh phúc.

Cau mày
Ảnh minh họa

6. Khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ

Về mặt thẩm mỹ, nếu khuôn mặt và ngũ quan không hài hòa, khuôn mặt không đẹp. Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ hoặc sống mũi thấp, cuộc sống thường khó khăn và không hạnh phúc. Họ thường thiếu sự tận tâm và không coi trọng gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ thường gặp nhiều rắc rối.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên trang Phong Thủy 69. Phong Thủy 69 sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác cho bạn.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply