Chỉ cần 1 cái nhìn, biết ngay tính cách và khả năng "giường chiếu" của một người

0

Mắt là một phần quan trọng trên khuôn mặt của chúng ta. Không chỉ là “cửa sổ của tâm hồn”, mắt còn có thể tiên đoán tính cách, tình cảm và khả năng tình dục của một người. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin thú vị này về những góc khuất của mắt.

Mí mắt rủ sụp xuống

Những người có cặp mắt rủ mí, tức là cả hai mí mắt trên đều rủ sụp xuống. Họ thường xuất hiện như là những người khép kín, khó để người khác hiểu họ thật sự cảm thấy như thế nào. Cuộc sống của họ thường đầy biến động, không ổn định. Tính cách của họ thường không sôi nổi, thay vào đó, họ thuộc dạng trầm lặng và không thích sự chú ý.

Đối với đàn ông có loại mắt này, họ có sức hấp dẫn đặc biệt đối với phái đẹp và có khả năng quyến rũ từ bên trong. Họ luôn cố gắng đáp ứng tình cảm và ham muốn vật chất của đối tác, miễn làm cho người bạn đời hài lòng và thỏa mãn.

Mắt một mí

Người có cả hai mắt đều một mí thường sống hướng về nội tâm và có tính cách hơi cô đơn. Họ là những người mạnh mẽ, kiên nhẫn và quyết đoán. Dù họ giản dị và không cầu kỳ, nhưng việc tiếp cận họ sẽ không dễ dàng.

Thỉnh thoảng, họ có thể hơi kín đáo trong công việc và quan hệ gia đình. Tuy nhiên, họ luôn trung thành và tận tụy với công việc, đặt trách nhiệm lên trên hết. Một điểm yếu của họ là khả năng giao tiếp kém, dễ cảm thấy bối rối trước đám đông. Hơn nữa, họ dễ tiết lộ những bí mật cá nhân ra bên ngoài.

1 mắt một mí, 1 mắt hai mí

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có mắt không đều nhau, một mí và hai mí, thường ít biểu lộ cảm xúc sự thật ra bên ngoài. Họ có thể than phiền hoặc bộc lộ sự không hài lòng trong công việc và quan hệ xã hội. Sau khi kết hôn, họ có thể cảm thấy không hài lòng với đối tác vì không thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của mình. Nếu không biết tự kiểm soát, họ dễ dẫn đến việc ngoại tình.

Mắt hai mí

Những người có mắt hai mí thường có tính cách vui vẻ, yêu tự do và thích kết bạn. Đặc biệt, đàn ông có mắt hai mí thường là những người giàu cảm xúc, dễ có tình cảm với người khác giới và dễ rơi vào tình yêu. Họ cũng có thái độ yêu ghét rõ ràng, có khả năng biểu lộ sự thiên vị và có tài trong việc quản lý các mối quan hệ. Hầu hết những người có mắt hai mí đều trung thực, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và trọn vẹn.

Mắt có nhiều mí

Mắt có nhiều mí là mắt có từ hai mí trở lên, mí mắt tạo thành như những nếp nhăn, giống như làn sóng. Những người này thường không thích sự ràng buộc và dễ bị lôi cuốn bởi cái đẹp. Trong công việc, họ trách nhiệm và không thích bỏ qua những công việc đang làm. Nhu cầu tình dục của họ tương đối cao, đặc biệt là những người có mắt to và tròn.

Theo nhân tướng học mắt, độ dày của mí mắt cũng có thể nói lên khả năng tình dục của một người. Ví dụ, người có mí mắt mỏng và nhỏ, khoảng cách từ mắt đến lông mày ngắn, mắt áp sát vào khung lông mày thường có khả năng tình dục nhanh chóng. Điều này có nghĩa là họ dễ dàng nhận biết và nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu tình dục. Ngược lại, người có mí mắt dày và to thường khó nảy sinh ham muốn, nhưng một khi đã nảy sinh, sự “yêu” sẽ kéo dài và mãnh liệt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Tìm hiểu thêm về phong thủy và những bí ẩn về mắt tại Phong Thủy 69.

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply