Sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí 'đắc địa' này, càng già càng giàu, không thành rồng cũng thành phượng

0

Sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí 'đắc địa' này, càng già càng giàu, không thành rộng cũng thành phượng

Nếu bạn sở hữu một trong ba vị trí nốt ruồi đắc địa này, bạn sẽ trở nên giàu có với thời gian, nhưng chưa thể là rồng thì cũng là phượng hoàng.

Nốt ruồi trong lông mày được coi là một điềm tốt, người sở hữu nó sẽ trở nên giàu có. Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lông mày là “ngọc ẩn trong mây” và đây là một điềm may mắn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát, đảm đang nên được nhiều người yêu quý. Phụ nữ nắm giữ nốt ruồi này được xem là “mang phú quý cho chồng con”, giúp chồng con thành công rực rỡ và có cơ hội làm nên chuyện lớn.

Với nam giới, nếu sở hữu nốt ruồi này, đa phần họ có tài năng, quyết tâm và khả năng lãnh đạo tốt. Sự nghiệp của họ phát triển suôn sẻ, tiền bạc dồi dào nên cuộc sống rất sung túc và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mép

Sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí 'đắc địa' này, càng già càng giàu, không thành rộng cũng thành phượng

Dù là nam hay nữ, khi sở hữu nốt ruồi ở mép miệng, đa số đều được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Họ thông minh, hoạt bát, giỏi giao tiếp và biết cách đối nhân xử thế, luôn tạo được ấn tượng mạnh trong mắt người khác.

Trong sự nghiệp, khi còn trẻ, họ phải vượt qua nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng càng đối mặt với sóng gió, họ càng tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý giá, giúp họ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy, khi về già, họ càng giàu có và được hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở bên trái mép miệng sẽ có cuộc sống tốt hơn so với nốt ruồi ở bên phải mép miệng.

Nốt ruồi ở cằm

Sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí 'đắc địa' này, càng già càng giàu, không thành rộng cũng thành phượng

Trong nhân tướng học, cằm được coi là vị trí biểu thị cho gia đình, đất đai, tài sản của một người. Người có nốt ruồi ở vị trí này được coi là mang nhiều phúc khí. Thường họ sinh ra trong một gia đình có nền tảng vững chắc, dễ dàng thừa kế được nhiều tài sản.

Họ thường nhận được sự giúp đỡ của những người quan trọng nên gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua, cuộc sống thuận lợi, không bao giờ phải lo rơi vào cảnh nghèo khó. Ở tuổi trung niên, tài vận của họ dồi dào, có ngôi nhà lớn và sung túc, hạnh phúc bên gia đình và con cháu.

FAQs

Coming soon…

Conclusion

Dù là nốt ruồi ở lông mày, mép hay cằm, sở hữu một trong ba vị trí này có thể mang lại cuộc sống giàu có với thời gian. Điều quan trọng là phải nhớ rằng, phong thủy chỉ là một yếu tố trong cuộc sống, còn thành công hay thất bại phụ thuộc vào nỗ lực và sự cống hiến của chính bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phong Thuy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply