Nhân tướng học: Nhìn khuôn mặt đàn ông, phụ nữ biết ngay đủ sướng một đời

0

Nhân tướng học có thể giúp ta hiểu sâu hơn về những điều tiềm ẩn trong khuôn mặt của con người. Dựa vào các đặc điểm khuôn mặt, chúng ta có thể nhận biết được những thông tin quan trọng về tính cách và tương lai của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tướng mặt của những người đàn ông giàu sang, có phúc, và cách phụ nữ có thể tìm được chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng. Trong tình yêu, họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, phụ nữ hẳn là người có phúc khi, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Ngoài ra, đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới. Tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý còn đi cùng với một số đặc điểm khác như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo. Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Tướng mặt siêu quần

Đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Đa phần những người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ thường có đặc điểm này. Bên cạnh đó, mũi túi mật cho thấy người đàn ông đó là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị, tên tuổi trong xã hội.

Tướng mặt siêu quần

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Người có cằm đầy đặn thường là người bao dung, lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng. Họ là người cư xử rất biết chừng mực, không keo kiệt với bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tin tưởng, giúp đỡ. Sống mũi cao, đầy đặn là người chính trực dũng cảm, không bao giờ đổi thay. Ngoài ra, họ rất rộng lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người yêu quý.

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Tướng mặt của người tự tin

Nam giới có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thường có khả năng phán đoán rất tốt, tự tin. Họ có chính kiến của riêng mình, làm việc đâu ra đấy. Hơn nữa, họ còn là những người hướng ngoại, thẳng thắn, luôn có những định hướng cho sự nghiệp của riêng mình.

Tướng mặt của người tự tin

Tướng mặt của người trường thọ

Tai to, dài là tướng được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời. Lông mày còn được gọi là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắn những người này sẽ sống rất thọ. Những người có đặc điểm này rất bao dung, rộng lượng, thích giúp đỡ người khác nên được lòng nhiều người.

Tướng mặt của người trường thọ

Tướng mặt của người có phúc

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thường là những người có tư chất thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang. Trên con đường sự nghiệp, họ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị, tiếng tăm trong xã hội. Họ là người có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, thông minh sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Chính vì tính kiên trì, chịu khó chịu khổ, hậu vận của những người này rất tốt.

Tướng mặt của người có phúc

Tướng mặt của người lãnh đạo

Nam giới mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, có thể làm cho mọi người tình nguyện theo mình. Họ có lòng tự trọng rất cao can đảm và hiếu thắng. Họ có thể chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào. Người có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những ý kiến từ người khác.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có một nhận định chính xác hơn về tướng mặt và tình hình cuộc sống của bạn, hãy tìm đến những chuyên gia phong thuỷ có uy tín và kinh nghiệm.

FAQs

1. Làm thế nào để tìm hiểu về tướng mặt của một người?
Bạn có thể tìm hiểu về tướng mặt của một người thông qua việc học về nhân tướng học hoặc tìm đến các chuyên gia phong thuỷ có kinh nghiệm.

2. Những thông tin trong bài viết này có thể áp dụng cho cả nam và nữ không?
Có, những thông tin về tướng mặt trong bài viết này có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

3. Tôi có thể tự nhận biết được tướng mặt của một người không?
Tuy nhiên, để có một nhận định chính xác hơn, hãy tìm đến những chuyên gia phong thuỷ có uy tín và kinh nghiệm.

Kết luận

Tướng mặt của một người có thể tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về tính cách và tương lai của họ. Thông qua việc tìm hiểu và áp dụng nhân tướng học, chúng ta có thể có cái nhìn sâu sắc hơn về những người xung quanh và bản thân mình. Tuy vậy, để có một nhận định chính xác và chi tiết hơn về tướng mặt, hãy tìm đến các chuyên gia phong thuỷ có uy tín để được tư vấn và giúp đỡ. Hãy tìm hiểu những điều tiềm ẩn trong khuôn mặt và khám phá thế giới phong thuỷ để trở thành người thông minh và thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm: Phong Thuy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply