Phụ nữ nhờ 4 bộ phận phú quý

0

Mũi to, tròn, đầy đặn

Bạn biết không, mũi của phụ nữ có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và sự phú quý của họ không đấy! Nó cũng thể hiện vẻ may mắn và vận may trong cuộc sống. Phụ nữ sở hữu mũi to, tròn, đầy đặn thường nhân hậu, chu đáo, rộng lượng và quan tâm tới người khác.

Dẫu vẻ bề ngoài có thể nhẹ nhàng nhưng bên trong lại là trí tuệ cao siêu và bản lĩnh hơn người. Nhờ vào đó, họ có thể đạt được thành công trong công việc. Sau khi kết hôn, phụ nữ này có khả năng cân bằng việc làm và chăm sóc gia đình. Vì vậy, khi chọn người phụ nữ này làm vợ, đàn ông sẽ được phúc lành và có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Không chỉ vậy, người phụ nữ thông minh này còn có thể trở thành người bạn đồng hành, người tư vấn cho chồng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cằm đầy đặn

Cằm đại diện cho trách nhiệm, tài vận và may mắn trong cuộc sống. Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là những người may mắn. Đa số những người có nét tướng này hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống chu đáo và có tình nghĩa.

Họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Họ biết cách quản lý tài chính, không hoang phí nên cuộc sống gia đình của họ luôn ổn định và vững chắc. Họ có thể tận hưởng cuộc sống sung túc và hạnh phúc bên con cháu.

Bọng mắt to

Theo nhân tướng học, bọng mắt đại diện cho tình cảm và vận may trong cuộc sống. Phụ nữ có bọng mắt to thường hiền lành, tài hoa, quý trọng tình nghĩa và sống lạc quan. Nhưng không chỉ vậy, nét tướng này còn thể hiện sự phúc tướng, đàn ông lấy được người này làm vợ thì gia đạo sẽ ấm cúng.

Phụ nữ có bọng mắt to còn được cho là sinh con tốt và có tuổi thọ cao. Cuộc sống của người này luôn gặp nhiều may mắn nhờ có người bạn tốt hỗ trợ. Về hậu vận, họ có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và có con cháu hiếu thảo.

Hông to

Trong nhân tướng học, hông tượng trưng cho tài lộc trong cuộc sống. Những phụ nữ có hông to không chỉ tạo nên vẻ đẹp hình thể mà còn chứa đựng lời báo hiệu về cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Phụ nữ hông to thường hào phóng và sung sướng trong chuyện chăn gối. Họ cũng là người biết dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Người này có thể đảm đương và gánh vác việc nhà để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Một lưu ý nhỏ là thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và trải nghiệm.

Nguồn: Phong Thủy 69

© 2023, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply