Xem tử vi ngày 30/6/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 30 tháng 6 năm 2024 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 25-5 – Ất Sửu 乙丑) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 6 năm 2024 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 30-6-2024 – Âm lịch: ngày 25-5 – Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: Phòng – Trực: Nguy – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt ; Tân Sửu: Đều tốt ; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu ; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế , chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tây Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 30-6-2024 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Thủy sinh Mộc báo hiệu những tin mừng trên phương diện tình cảm cho người tuổi Tý. Bạn luôn tìm cách đem tới niềm vui cho nửa kia, khiến tình cảm đôi bên luôn nồng nàn như thuở mới yêu.

Người độc thân cũng mong muốn tìm được nửa kia của mình, vì thế mà bạn chủ động hơn trong việc tham gia các buổi tụ tập, giao lưu với bạn bè. Bạn có thể tìm được một người phù hợp vào ngay ngày hôm nay đấy.

Chính Quan chỉ đường dẫn lối, con giáp này đã biết lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn và cân nhắc vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, nhờ vậy mà mọi việc có thể được giải quyết một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thương Quan soi chiếu, mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn nên hỏi lại ý kiến lãnh đạo hoặc tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, đừng làm việc theo cảm tính.

Với người làm lãnh đạo, bạn chớ nên quá hà khắc với cấp dưới của mình. Nếu cấp dưới không cố tình phạm lỗi thì bạn không nên trách phạt nặng nề, gây áp lực chung cho cả tập thể. Hãy hành xử rộng lượng hơn, bạn sẽ được nhiều người tôn trọng hơn.

Mộc khắc Thổ, có thể những hành động bạn cho là đúng lại khiến nửa kia tổn thương. Con giáp này cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng tự coi mình là trung tâm, lấy cảm xúc của mình để phán đoán cảm xúc của người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Dần có thể gây được ấn tượng sâu sắc trong mắt lãnh đạo. Cách nghĩ, cách làm mới mẻ của bạn có thể giúp cho những việc tưởng chừng bế tắc được giải quyết gọn gàng.

Vì thế, dù là người mới trong tập thể đi nữa, bạn cũng đừng ngại nêu lên các ý kiến, quan điểm của mình. Có thể bạn sẽ thổi được một làn gió mới vào tập thể vốn đã đi theo lối mòn quá lâu.

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão nhận ra được điểm mạnh của mình. Vì muốn gây ấn tượng với cấp trên nên bạn làm việc gì cũng rất quyết tâm và tâm huyết. Công việc của bạn có thể đạt được thành tích tốt trong ngày hôm nay.

Nếu túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư. Bạn có cơ hội kiếm về một khoản khá triển vọng. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể hỏi người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy nên trò chuyện với nhau nhiều hơn để giải quyết những bất đồng còn tồn tại. Khi đã hiểu nhau hơn, các cuộc tranh cãi cũng sẽ ít dần đi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Mộc khắc Thổ khiến người tuổi Thìn trở nên quá mức nhạy cảm với những lời khuyên từ nửa kia. Đừng cho rằng đối phương khó tính, người ấy chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Với người độc thân, bạn quá lạnh lùng và kiêu ngạo nên tự tạo ra rào cản khiến người khác giới không dám tiếp cận. Nếu muốn thoát cảnh độc thân, bạn nên niềm nở hơn với mọi người, đừng có suy nghĩ coi thường người mình chưa hiểu rõ.

Thực Thần trợ mệnh, phương diện tài chính báo về tin vui cho con giáp này. Bạn nhận được khoản thù lao từ những hợp đồng với đối tác. Vì đã khẳng định được vị thế của mình nên bạn ngày càng kí kết được nhiều hợp đồng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Bạn đang hành xử khá bốc đồng và không chịu hợp tác với mọi người xung quanh. Nếu cứ giữ cách hành xử như vậy thì bạn sẽ gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ và tiến độ công việc của mình.

Đã đến lúc bạn nhìn thẳng vào những khuyết điểm của bản thân và có hướng sửa đổi. Chẳng ai có thể tài giỏi trên tất cả các phương diện, nhưng chỉ cần khiêm tốn, chịu học hỏi và thay đổi thì bạn sẽ phát triển rất nhanh. 

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ trải qua một ngày thuận lợi. Về cơ bản, các công việc bạn cần giải quyết hôm nay đều là những việc bạn đã xử lý quen tay, vì thế mà bạn cảm thấy rất tự tin, thậm chí bạn có thể hướng dẫn người khác.

Người làm kinh tế có thể xem xét đến việc kí kết hợp đồng với các đối tác nếu bạn đã tìm hiểu kỹ các thông tin về đối phương và về dự án trước mắt. Đôi bên hợp tác ăn ý có thể giúp lợi nhuận kiếm về nhiều hơn dự kiến. 

Mộc sinh Hỏa, phương diện tình cảm cũng báo về tin vui cho con giáp này. Bản mệnh rất trân trọng những gì người ấy dành cho mình và cũng đáp lại đối phương bằng một tình cảm tương tự. Quan hệ hai người ấm lên nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan cản lối, người tuổi Mùi làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định thiếu chính xác trong ngày hôm nay. Bản mệnh quá tin tưởng vào bản thân nên không nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn. Đây là bài học mà bạn cần phải ghi nhớ để tránh mắc phải lần sau.

Với người làm công ăn lương, bạn nên chú ý tuân theo các quy tắc của tập thể, không nên làm mọi việc theo ý mình. Nếu bạn không biết cách hợp tác thì việc gì cũng làm không xong, thậm chí gây phiền phức cho người khác. 

Mộc khắc Thổ, con giáp này không nên tự cho mình là người đúng đắn rồi lại đổ mọi tội lỗi lên đầu nửa kia của mình. Một khi khúc mắc xảy ra, cả hai người đều phải có thiện chí cùng giải quyết vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân không mấy nhiệt tình trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn thường tìm cách đùn đẩy trách nhiệm, hoặc có làm thì cũng chỉ làm một cách đối phó để không bị trách phạt.

Hãy chấn chỉnh tinh thần làm việc của mình, đừng để tình trạng này kéo dài, nếu không, bạn sẽ trở thành người tụt hậu. Bạn vốn là người có tài năng, vì thế đừng để sự lười biếng khiến tài năng của mình bị uổng phí. 

Kim khắc Mộc, người còn độc thân nên chân thành hơn trong chuyện tình cảm, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người. Nếu bây giờ bạn thiếu trách nhiệm thì tương lai, bạn sẽ phải nếm trái đắng do chính mình gây ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Dậu được đón nhận tin mừng trên phương diện tài chính trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, nhận được lòng tin của khách hàng nên các khoản thưởng nóng hoặc lời lãi không hề thiếu.

Nếu đang có một khoản tiền dư dả trong tay, bản mệnh có thể thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư, bạn có cơ hội kiếm về một khoản khá triển vọng đấy. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể hỏi người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Kim khắc Mộc, đã đến lúc bạn nhìn lại bản chất mối quan hệ giữa mình và người ấy, đừng cố theo đuổi những điều xa vời. Nếu có thể cố gắng, hai người hãy tìm cách khắc phục những điều khác biệt. Nếu không thể, khuyên hai người nên đưa ra quyết định dứt khoát.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Mộc khắc Thổ, người tuổi Tuất đã có đôi có cặp nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn.

Người độc thân không nên giữ những quan điểm tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn sợ rằng mọi người đến với mình không chân thành nên chẳng muốn giữ quan hệ với ai. Tuy nhiên, chính suy nghĩ đó khiến bạn bỏ lỡ lương duyên.

Thực Thần phù trợ, tình hình tài chính của bạn có những bước phát triển đáng mừng trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà bạn không cần phải “thắt lưng buộc bụng” nữa. Các khoản đầu tư đúng đắn trước đó đang dần đem về lời lãi cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Thậm chí, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày chủ nhật. Vì thế, hãy tự tin đối diện với mọi thách thức và những điều chưa biết trước.

Việc hợp tác làm ăn với mọi người cũng diễn ra khá thuận lợi. Bạn biết cách thỏa hiệp để đôi bên cùng có lợi, khiến tiền chảy về đầy túi. Bạn nhận ra rằng không phải lúc nào cũng giữ khư khư lấy lợi ích của mình đã là cách làm việc thông minh.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Nguy là ngày xấu mọi việc. Vì thế, bạn không nên tiến hành những việc quá trọng đại. Hãy dời kế hoạch thực hiện sang ngày khác phù hợp hơn, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn, công việc mới tiến triển thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply