Xem tử vi ngày 30/6/2024 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 30 tháng 6 năm 2024 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương  nói ra ý kiến của riêng mình nhưng với thái độ được mọi người đóng góp, chứ không phải tỏ ra mình khôn ngoan. Hơn thua trong công việc không khiến mọi thứ khá hơn, chỉ khiến bạn có thêm đối thủ. Hãy khôn ngoan hơn trong việc chọn ai để hợp tác.

Chuyện tình cảm không có gì phải lo lắng. Bạn và người ấy vạch ra nhiều kế hoạch tương lai và cùng nhau thực hiện. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ xích lại gần nhau hơn. 

Đừng chỉ nhờ vào may mắn, chính bạn sẽ bị mất phương hướng vì điều đó. Hãy xây dựng tài chính bền vững cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 60, 92

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên chia sẻ vận may với mọi người. Tài lộc của bạn nhờ đó mà tăng tiến theo thời gian. Tránh xì xao những chuyện riêng tư nơi công sở, từ đây sẽ xảy ra những chuyện không hay mà bạn không lường trước được. 

Nếu có điều gì khiến bạn và nửa kia không thể thoải mái khi ở cạnh đối phương, cả hai nên cùng nhau đối mặt và giải quyết. 

Có thể bạn sẽ không ngần ngại giúp đỡ tài chính cho một người quen, nhưng nhớ là phải làm trong khả năng cho phép thôi kẻo bạn cũng gặp khó khăn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 41, 62

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử đừng trông mong một điều kỳ diệu nào đó sẽ xảy ra. Chính bạn mới là người có thể thay đổi cuộc sống của mình. Đừng vội vui trước sai lầm của người khác, không phải thứ nào cũng dễ dàng, họ sai nhưng có thêm kinh nghiệm, còn bạn chẳng có gì cả. 

Trạng thái tinh thần có phần uể oải khiến bạn không có tâm trạng dỗ dành đối phương. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. 

Tài chính của chòm sao này được dự báo sẽ có đôi chút biến động trong hôm nay. Bạn mua sắm theo sở thích nên ví tiền hao hụt thấy rõ.

Con số may mắn hôm nay: 58, 90

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên tập trung vào bản thân, không nên trông chờ vào bất cứ ai khác vào lúc này. Hãy thoải mái đối mặt với thách thức cho dù đó là việc mà bạn không muốn. Rồi bạn sẽ học hỏi thêm nhiều điều hay ho hơn nữa trong cuộc sống. 

Chuyện tình cảm của bạn chưa thật sự suôn sẻ. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên nếu bạn không cố gắng chiều chuộng, quan tâm hơn thì rạn nứt rất dễ xảy ra. 

Bạn loay hoay tìm cách làm đầy ví tiền nhưng chuyện đó không hề đơn giản. Bạn có thể sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử càng nóng nảy càng có thêm nhiều thiệt thòi hơn nữa trong cuộc sống. Hãy đối mặt với mọi chuyện bằng sự bình tĩnh. Bạn đang phát huy rất tốt những ưu thế trong công việc của mình. Mọi việc cũng tiến triển theo kế hoạch bạn đã vạch ra. 

Ngày hôm nay rất thích hợp để người độc thân bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, bởi bạn đang có đào hoa. Rất có thể chuyện tình này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. 

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc nên bạn chớ vội đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa có nhiều kinh nghiệm.

Con số may mắn hôm nay: 60, 92

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ làm thêm nhiều việc tốt vì đó là cách hiệu quả để thay đổi cuộc sống của mình cho tốt thêm lên. Nếu mục tiêu hiện tại của bạn không đủ lớn để thay đổi tình hình hiện tại, thì hãy thử đặt cho mình một mục tiêu lớn hơn. Có thể khi đó bạn mới nhìn thấy khả năng tuyệt vời của mình mà trước đó chưa từng nghĩ tới. 

Chuyện tình cảm đang trở nên khô khan vô cùng. Cả hai ở rất gần nhau mà không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện, mối quan hệ ngày càng ngột ngạt. 

Tình trạng sức khỏe không ổn định. Đừng để bất cứ một áp lực nào ảnh hưởng tới sức khỏe, nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy tự tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình nên kín tiếng, không nên chuyện gì cũng nói, cũng chia sẻ vì không phải ai cũng thực sự đáng tin như cách bạn vẫn nghĩ. Hôm nay bạn có thể sẽ phải làm mọi thứ một mình mà không nhận được sự sự hỗ trợ từ người xung quanh.

Cuối ngày, hãy dành thêm thời gian cho nửa kia bạn nhé. Với những bạn đang còn độc thân có thể đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè để làm mới tinh thần.

Tài chính dễ thất thoát do bạn trở nên hào phóng hơn bình thường, chi tiêu khá mạnh tay vào những món đồ xa xỉ. Ngoài ra cũng nên tránh đầu tư tài chính lớn vì khả năng rủi ro rất cao.

Con số may mắn hôm nay: 9, 82

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp tránh xa những chuyện thị phi, không hay, dành thời gian để đọc sách, vui vẻ với người thân. Bạn có những ý tưởng hay ho và được mọi người khuyến khích thực hiện. Bạn cũng đang nghiêm túc suy nghĩ về điều này. 

Trái tim của bạn vẫn đang khép lại chưa thực sự mở lòng. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy mở cửa trái tim mình, hãy để bản thân thử những cảm xúc mới mẻ hơn. 

Với các loại quả mùa này, bạn nên chọn các loại quả ít đường như dưa (hấu, chuột, gang), chanh, mướp đắng, lê, cam, quýt…

Con số may mắn hôm nay: 55, 62

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cảm giác thoải mái trong thế giới của riêng mình. Bạn cũng không còn quá phụ thuộc vào ngoại cảnh vào lúc này. Tình hình công việc càng về cuối năm càng căng thẳng khiến bạn sốt ruột. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên đừng gượng ép bản thân, lo lắng quá nhé. 

Nếu bạn và người ấy vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống, hãy cố gắng kết thúc cuộc tranh cãi càng nhanh càng tốt. Mâu thuẫn kéo dài có thể giết chết tình cảm của cả hai.

Giải pháp tốt nhất cho mùa Hè là phải uống nước đều đặn và uống trước khi thực sự có cảm giác khát. Nước giải khát lý tưởng nhất là nước lọc, nước đun sôi để nguội.

Con số may mắn hôm nay: 29, 82

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy tự tin hơn với mục tiêu đã đề ra. Khó khăn trước mắt vẫn còn nhưng bạn đã sẵn sàng đối mặt. Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương chỉ ra rằng bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực trong lòng. Hãy tìm cách để sống lạc quan, vui tươi hơn, quên bớt đi sầu muộn. 

Bạn có xu hướng dễ rơi vào sự lưỡng lự khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, do đó không biết nên đi đâu, về đâu. Chính điều này khiến họ để lỡ điều tốt đẹp nhất được dành cho mình.  

Vui vẻ hỗ trợ mọi người bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tất cả các tình bạn sâu sắc trên thế giới đều bắt đầu bằng sự giúp đỡ lẫn nhau và duy trì bằng sự biết ơn.

Tiền bạc là vấn đề bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong ngày, đừng vì nóng vội, cả tin mà bị người khác lừa gạt hoặc cho ai đó vay mượn tiền.

Con số may mắn hôm nay: 15, 65

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình tự tay xây dựng cuộc sống mơ ước của mình. Chớ nên ngồi đó mà chê bai hay ghen tị với thành công của người khác. Bạn sẽ có những thử thách mới, đòi hỏi phải thực sự nhanh trí, đối với người khác thì đó là việc vô cùng khó khăn nhưng với bạn lại khá dễ dàng. 

Mối quan hệ của bạn thường bị bóp nghẹt trong chính sự hồ nghi của bạn, ngay cả trước khi chúng bắt đầu nảy nở.

Tình hình tài chính khá eo hẹp, thu ít mà chi thì lớn, nhất là những khoản tiền chi cho việc học tập gia tăng đáng kể.

Con số may mắn hôm nay: 80, 99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư nhớ rằng lòng người khó lường. Tốt hơn hết là dành thời gian tu dưỡng bản thân thay vì nói chuyện của người khác. Năng suất làm việc của bạn giảm hơn hẳn, tuy bạn không để xảy ra tình huống sai sót nào nhưng chất lượng công việc không được đánh giá cao. 

Bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau nên tình cảm ngày càng tẻ nhạt đi trông thấy. Đây là lúc hai người cần sắp xếp lại cuộc sống và dành thời gian cho nhau. 

Bạn nên để ý tới sức khỏe, bạn thường xuyên thấy căng thẳng, áp lực, đừng ép buộc bản thân làm việc quá sức vì hiệu quả không cao mà còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply