Xem tử vi ngày 3/7/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 3 tháng 7 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 28-5 – Mậu Thìn 戊辰) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3 tháng 7 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 3-7-2024 – Âm lịch: ngày 28-5 – Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.

Sao: – Trực: Khai – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất , xuất hành , thừa kế , chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường , lấp hang lỗ , làm xây dựng vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 3-7-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày tài chính rủng rỉnh. Bản mệnh nhận được khoản tiền lời lãi từ những khoản đầu tư hoặc gửi tiết kiệm từ trước đó.

Thậm chí, một số người còn nhận được tiền may mắn do trúng số, trúng thưởng. Bạn nên có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con. Nếu chi tiêu phung phí thì cuối cùng, bạn sẽ lại trắng tay thôi. 

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia ngày càng lâm vào bế tắc. Hai người thường nổi nóng với nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Dường như không ai chịu thông cảm cho đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có thể tình cờ gặp được người phù hợp trong chính ngày hôm nay. Hai người có nhiều quan điểm chung nên nói chuyện rất hợp ý.

Với người đã có đôi có cặp, bạn nhận ra người ấy đã bao dung và hi sinh cho mình nhiều như thế nào. Bạn rất trân trọng tình cảm của đối phương và những điều người ấy đã làm, vì thế bạn cũng đáp lại bằng tình cảm tương tự.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh lại không được bằng phẳng như thế. Con giáp này dễ rơi vào cảnh bị cô lập hoặc khó hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, khiến công việc lâm vào bế tắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần tránh lối hành xử kiêu ngạo, không coi người khác ra gì. Nếu bạn quá chủ quan thì rất dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn không nên vội vàng chớp lấy những cơ hội kinh doanh tưởng rằng ngon ăn ở trước mắt. Nếu quá vội vã, bạn sẽ không thể lường trước được những rắc rối đang tiềm ẩn. 

Mộc sinh Hỏa, may mắn là chuyện tình cảm của bạn phát triển rất ổn định. Bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, chính vì thế mà tần suất những cuộc tranh cãi giảm hẳn. Đôi bên luôn nghĩ cho đối phương trước tiên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão cần tránh đối đầu trực diện với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Dù có điều gì bất mãn đi nữa, bạn cũng cần chú ý cách hành xử, đừng gây thù chuốc oán với đối phương.

Quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy yên bình. Bản mệnh tránh chuyện bé xé ra to, nếu có gì mâu thuẫn thì cần bình tĩnh trao đổi, như vậy thì mọi chuyện mới được giải quyết. Nóng nảy chỉ khiến mọi chuyện càng dễ lâm vào ngõ cụt.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và một ai đó đang ấm lên nhanh chóng. Hai bạn thích được ở bên nhau, dù không làm gì cũng cảm thấy vui.

Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động kéo gần khoảng cách với người đó hoặc tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ. Tin rằng với thái độ chân thành và thẳng thắn, bạn sẽ chinh phục được đối phương và có một cái kết đẹp.

Kiếp Tài cho thấy sự nghiệp của bản mệnh lắm nỗi khó khăn. Bạn thường không nhận được sự ủng hộ của mọi người khi bắt tay vào công việc. Hãy bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân, như vậy mới có hướng thay đổi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tị có thể đạt được những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm nên dễ nhận được thiện cảm và sự tin tưởng của người làm lãnh đạo.

Với những người đang giữ quyền cao chức trọng thì bản mệnh có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác, dẫn dắt tập thể đi đúng con đường dẫn tới thành công. Bạn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhiều người. 

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Sự cố gắng từ trước đến nay của bạn đã chinh phục được lòng tin của đối phương, quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội phát triển đáng quý.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có tin vui báo về. Bạn xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng rãi nên lúc nào tiền bạc cũng chảy về trong túi. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần ở hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi được trải qua một ngày êm đềm bên gia đình. Người nhà luôn đem lại cho bạn niềm vui và là động lực để bạn không ngừng cố gắng.

Với người độc thân, bạn đã chủ động hơn trong việc trò chuyện, giao lưu với người khác giới, nhờ thế mà mọi người xung quanh dần nhận ra điểm tốt của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ được người khác giới ngỏ ý làm quen.

Tỷ Kiên cho thấy công việc của bạn dễ gặp phải bế tắc trong ngày hôm nay. Bạn không cần phải cố gắng tự tìm cách giải quyết một mình. Hãy chia sẻ gánh nặng với mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân nhanh chóng làm quen được với nội dung công việc hoặc với môi trường làm việc mới. Tính cách cởi mở, nhiệt tình khiến bạn đi đâu cũng được mọi người chào đón.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển thuận lợi như ý muốn. Bạn có thể được khách hàng hoặc đối tác thân thiết giới thiệu thêm cho những mối làm ăn triển vọng. Hãy căn cứ vào tình hình thực tế và khả năng của bản thân để đón nhận cơ hội nhé.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không yên ổn như mong muốn. Người ấy có vẻ chưa hiểu nên chưa thông cảm được cho sự bận rộn của bạn. Bạn nên chia sẻ với đối phương nhiều hơn để người ấy được rõ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thực Thần nâng đỡ, tình hình tài chính của người tuổi Dậu có những bước phát triển rõ rệt. Bản mệnh nhận được các khoản thù lao từ những hợp đồng ký kết từ trước đó hoặc ký thêm được những hợp đồng triển vọng.

Hãy tiếp tục vạch ra những hướng phát triển tiếp theo cho mình, đừng vội hài lòng với thực tại. Tài năng của bạn còn có thể giúp bạn tiến xa hơn nữa. Hãy thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ hơn nhé.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Hai người dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Có thể sự việc xảy ra chỉ do đôi bên hiểu lầm mà thôi, vì thế hãy chủ động trò chuyện để tháo gỡ nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Hỏa sinh Thổ, tính cách phóng khoáng giúp người tuổi Tuất không ngại mở rộng quan hệ với người khác. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người khá ưng ý trong hôm nay. Hãy thử trò chuyện với đối phương nhé.

Với người có đôi có cặp, nếu có thời gian rảnh, hãy ở bên người ấy nhiều hơn. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản mà hai người làm cùng nhau cũng có thể giúp phần gắn kết mối quan hệ.

Kiếp Tài tác động, bạn cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu những điều mới mẻ, đừng giữ mãi những suy nghĩ cũ kỹ ở trong đầu. Xã hội luôn không ngừng vận động, thế nên bạn không được cho phép bản thân giậm chân tại chỗ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi hành xử khá cực đoan, bạn thậm chí bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác. Bạn cho rằng chỉ có mình mới là người hiểu tình hình thực tế.

Con giáp này cần biết rằng, sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi góc nhìn, chớ nên tự coi mình là trung tâm và coi thường người khác.

Thủy khắc Hỏa, có vẻ như bạn đang theo dõi người ấy quá sát sao đấy. Hãy tin tưởng nửa kia nhiều hơn và để đối phương có một khoảng trời riêng, nếu không người ấy sẽ rất mệt mỏi, thậm chí muốn tìm cách thoát khỏi bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Xem thêm: Lập lá số tử vi – Giải đoán

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply