Xem tử vi ngày 3/7/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

0

Xem tử vi ngày 3 tháng 7 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có xu hướng lo lắng và thậm chí có phần thái quá vì những chuyện có thể chẳng xảy ra bao giờ. Lời khuyên cho bạn đó là lúc này nên bình tĩnh và định tâm lại đã nhé. Thời gian này khuyên bạn không nên khắt khe vì áp đặt các tiêu chuẩn của mình với người khác.

Cảm xúc của Bạch Dương lúc này khá chân thành dành cho người ấy, bạn cũng rất rõ ràng trong các mối quan hệ vì bạn hiểu rằng trung thực là điều cần thiết để làm cho mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. 

Trong bữa ăn của mình, Bạch Dương nên ưu tiên ăn các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá thu,… vì chúng rất tốt cho hệ tim mạch và chống lão hóa.

Con số may mắn hôm nay: 10, 82

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu chớ nên vội vàng vì có thể quyết định sai. Khó khăn cũng không nên là lý do để bạn lấp liếm cho lỗi lầm của bản thân. Ai cũng sẽ có lúc phạm phải lỗi lầm, đừng mãi đắm chìm trong đó.

Mâu thuẫn giữa hai người lúc này chỉ là sự hiểu lầm. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm. 

Nếu cứ đi mãi kiếm tiền theo những cách thức cũ thì Kim Ngưu không thể có khoản tiền dư. Do đó, hãy học hỏi và thực hiện những ý tưởng mới nhé.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử để ý hơn tới cảm xúc của mình vì có thể những gì bạn tiếp nhận có thể là tiêu cực mà bạn không nhận ra. Hãy chọn lọc những thông tin phù hợp bạn nhé. Những sự kiện trong ngày nhắc nhở bạn cần thận trọng với những lời khuyên trong thời gian này vì nó có thể gây rắc rối cho bạn trong tương lai vì sự không phù hợp.

Làm sạch là một bước chăm sóc da quan trọng, đặc biệt là khi Song Tử ngày càng lớn tuổi hơn. Khi có tuổi, làn da trở nên khô hơn, nhưng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung độ ẩm cho da.

Có thể Song Tử nghĩ rằng mình tốt với mọi người nhưng người ta lại có đánh giá khác. Đó là lý do bạn tức giận, thế nhưng việc này không đáng một chút nào.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải được khen vì sự hào phóng, vui vẻ, dễ mến của mình. Thế nhưng nhược điểm là bạn có phần không thực tế cho lắm. Hôm nay bạn gặp may mắn, có được một sự chỉ dẫn và giúp đỡ để giúp có thể vượt qua những trở ngại đó và thực hiện ước mơ của mình.

Cự Giải nên ăn thêm rau xanh đậm như súp lơ, cải thảo, măng tây, cải xanh, rau chân vịt… Những loại này chứa rất nhiều kẽm, mangan và chất chống oxy hóa lutein rất tốt cho cơ thể của chúng ta.

Chi phí để trả cho các hình thức giải trí cũng đa dạng như mua sắm trực tuyến, mua tài khoản thành viên… đang ngốn bạn một số tiền lớn. Do đó Cự Giải cần tỉnh táo để tránh xa những thứ như thế nhé.

Con số may mắn hôm nay: 29, 88

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên nhận diện đúng vấn đề của bản thân. Chỉ khi đó bạn mới có thể xử lý mọi việc một cách triệt để được. Hãy học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, như vậy bạn mới có thể tiến bộ được. Cứ khư khư giữ lấy cái tôi chỉ khiến bạn ngày một thụt lùi thôi.

Nếu Sư Tử gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy để người ấy chia sẻ với Sư Tử vì họ luôn mang lại cho bạn những góc nhìn mới. Lúc này bạn cần họ nhất đấy nhé.

Mùa nắng Sư Tử càng thường xuyên phải dùng kem chống nắng nhé. Hãy tìm loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng phổ rộng từ 30 trở lên và sử dụng nó hàng ngày.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi mọi việc mà không suy nghĩ quá nhiều. Việc này không hề tốt cho mục tiêu lâu dài của bạn đâu nhé. Hôm nay bạn cẩn thận và tỉ mỉ để tránh những lỗi không đáng có. Nhờ thế mà bạn có được sự tin tưởng từ cấp trên.

Với sự nhạy bén của mình, Xử Nữ có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và hỗ trợ cho họ rất nhiều trong cuộc sống. Mối quan hệ của hai người nhờ thế mà ngày càng tốt đẹp.

Chòm sao này có thể nhận gặp khó khăn nhưng sau đó nhận được sự giúp đỡ. Những lúc như thế này, Xử Nữ hãy trân trọng người sẵn lòng cho bạn vay tiền.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình hay nói những điều khó nghe mà không phải ai cũng chấp nhận nó. Nhờ có những hướng dẫn cụ thể, chính xác mà bạn có thể gặt hái được thành công trong hôm nay.

Thiên Bình đừng quên sử dụng kem dưỡng ẩm trên mặt, quai hàm và cổ mỗi ngày, có như thế bạn sẽ có vẻ ngoài tươi sáng hơn về tổng thể.

Cung hoàng đạo này nên tiết kiệm hơn trong cuộc sống của mình cho dù việc này hết sức khó khăn do sự cám dỗ của chủ nghĩa tiêu dùng, với vô số món đồ có vẻ đáng để mua chính là lý do khiến bạn khó có thể tiết kiệm.

Con số may mắn hôm nay: 55, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp dễ bị tác động bởi vấn đề cảm xúc, đó là lý do bạn thường đi chệch hướng so với kế hoạch ban đầu. Khuyên bạn nên tỉnh táo để tách bạch cảm xúc với công việc. Bạn nhận được sự giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh khó khăn ở hiện tại.

Nên giữ thói quen tập thể dục vì nó không chỉ làm săn chắc cơ bắp mà còn có lợi cho da, giúp giảm căng thẳng và tăng cường lưu thông máu, giúp làn da của Bọ Cạp trông sáng và khỏe mạnh hơn.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong thời gian này khá ổn định, bạn có thể dành thời gian học thêm kiến thức mới, tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã nên sớm nhận ra rằng nhiều nỗ lực không tạo nên một kết quả cụ thể nào vì Nhân Mã không có mục tiêu và phương hướng, cứ quay trong vòng tròn không có lối thoát.

Một người bạn luôn ở bên hỗ trợ khi Nhân Mã gặp khó khăn. Hãy cố gắng giữ gìn tình bạn tốt đẹp đó, bởi chắc chắn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn mất.

Tài chính của chòm sao này ngày càng khởi sắc và những ý tưởng mới mẻ trong kinh doanh giúp tiền bạc ào ào chảy ào ào về túi bạn.

Con số may mắn hôm nay: 23

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết chỉ phù hợp cho các hoạt động liên quan đến sáng tạo và vui vẻ. Còn về việc tính toán thì bạn không sáng suốt cho lắm, rất dễ phạm sai lầm. Nếu cứ làm việc một cách ích kỷ, Ma Kết sẽ khiến mọi người xung quanh dần tránh xa đấy.

Ma Kết đang cố gắng che giấu những cảm xúc mãnh liệt, hãy thể hiện một cách từ tốn vì đó là cách duy trì đang mê và tình yêu giữa hai người.

Chòm sao này không biết cho đi hay giúp đỡ người khác khiến tiền khó luân chuyển. Đồng tiền chảy về túi bạn chẳng còn rủng rỉnh như xưa.

Con số may mắn hôm nay: 23, 91

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình chỉ muốn làm điều mình thích trong khi thực tế thì vẫn còn nhiều rào cản đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Hôm nay có lúc bạn gặp phải những lúc phân vân giữa những sự lựa chọn, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình, lắng nghe trực giác của mình nhé.

Khi người ấy tạo cho Bảo Bình cảm giác an toàn, bạn càng dễ dàng thể hiện sự thân mật và cởi mở. Nhờ thế mà mối quan hệ hai người ngày càng khăng khít hơn.

Chòm sao này đang chi quá nhiều tiền cho những thứ lặt vặt ảnh hưởng tới tài chính của mình mà không nhận ra sự lãng phí, nhất là khi bạn đang sử dụng đa dạng các sản phẩm làm đẹp từ da đến tóc, móng.

Con số may mắn hôm nay: 27, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư không thể nhờ vào ai mà cuối cùng phải tự lực để hoàn thành mọi việc. Vì thế bạn nên chủ động từ sớm để bớt đi sự rắc rối. Bạn giữ được uy tín của mình trong mọi việc, vì thế người khác đều nể bạn vì Song Ngư có những suy nghĩ rất tỉnh táo và rạch ròi.

Dù mọi thứ đang tốt đẹp cũng đừng quên hâm nóng cảm xúc cho đôi bên. Một món quà nho nhỏ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này đấy.

Nên ưu tiên ăn thực phẩm có chất chống oxy hóa từ các loại trái cây và rau quả có màu sắc rực rỡ trong các bữa ăn hàng ngày của mình nhé. Song Ngư nên di chuyển nhiều hơn để vận động xương khớp, đừng ngồi một chỗ.

Con số may mắn hôm nay: 23, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

© 2024, Tin Tâm Linh. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply